Google Drive tích hợp AI, hỗ trợ sắp xếp các file chia sẻ

Với việc Google Drive tích hợp AI, hỗ trợ sắp xếp các file chia sẻ, người dùng có thể tìm kiếm các file mà người dùng khác chia sẻ nhanh hơn và không bị rối mắt bởi hàng loạt các file không liên quan khác.

Người dùng có xu hướng chia sẻ file trên Google Drive nhiều hơn, đặc biệt là các doanh nghiệp sử dụng G Suite. Kết quả là mục Shared with Me trông khá lộn xộn với hàng loạt các file được chia sẻ và người dùng rất khó để tìm ra các file mà họ đang muốn tìm kiếm.

google drive tich hop ai ho tro sap xep cac file chia se

Google Drive tích hợp AI, hỗ trợ sắp xếp các file chia sẻ

Để khắc phục tình trạng này, Google tìm đến đến sự trợ giúp của AI. Theo đó Google Drive tích hợp AI, hỗ trợ sắp xếp các file chia sẻ. Ngoài ra Drive cũng sẽ đoán được người dùng đang muốn tìm kiếm và mở file nào.

- Download Google Drive cho máy tính
- Download Google Drive cho Android
- Download Google Drive cho iPhone

Theo Google, việc tìm kiếm nội dung chia sẻ theo người dùng chia sẻ là cách phổ biến nhất để tìm kiếm mọi thứ. Vì vậy giao diện được cải tiến sẽ sử dụng AI để dự đoán người dùng và các file có nhiều khả năng được truy cập nhất. Ở góc trên cùng bạn sẽ nhìn thấy mục "quick access" cho người dùng khác cùng với các file mà họ đã chia sẻ, như bạn có thể nhìn thấy trong ảnh minh họa dưới đây:

Các thay đổi này sẽ được triển khai trong 2 tuần tới cho tất cả các phiên bản G Suite và người dùng cuối. Ngoài ra Google cũng cho biết thêm việc tối ưu hóa bằng AI cũng sẽ được triển khai trong vài tháng tới. Cách sử dụng Google Drive để lữu trữ cũng như download dữ liệu hình ảnh, văn bản, file cài đặt rất đơn giản, bạn có thể sử dụng Google Drive trên máy tính hoặc sử dụng Google Drive trên điện thoại đều được.

http://thuthuat.taimienphi.vn/google-drive-tich-hop-ai-ho-tro-sap-xep-cac-file-chia-se-32417n.aspx
Nếu bạn là một người dùng Chromebook, bạn có thể sẽ quan tâm tới việc Chromebook sớm bổ sung công cụ phóng to dock trên nền tảng Chrome OS, cho phép người dùng phóng to một phần màn hình làm việc của họ để theo dõi, quan sát rõ ràng hơn.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách download thư mục, file được chia sẻ trên Google Drive
Google Drive ngừng hỗ trợ Windows XP và Windows Vista
Tải file trên Google Drive, cách download dữ liệu từ Google Drive
Hướng dẫn tạo list nhạc trong Google Drive
Tổng hợp 50 phím tắt trong Google Drive
Từ khoá liên quan:

Google Drive tích hợp AI

, Google Drive bổ sung AI, Google Drive hỗ trợ sắp xếp các file chia sẻ,

SOFT LIÊN QUAN
 • Checker Plus for Google Drive

  Quản lý Google Drive

  Checker Plus for Google Drive giúp bạn quản lý dễ dàng goole drive của mình. Bạn có thế nhanh chóng duyệt các tập tin trong drive bằng những thao tác nhanh chóng thông qua nút bấm trên trình duyệt mà không phải mở hằn go ...
 • Google One Lưu trữ dữ liệu trực tuyến
 • GDocsDrive Phần mềm quản lý file trên dịch vụ đám mây Google Drive
 • Google Drive Lưu trữ, chia sẻ dữ liệu trực tuyến
 • Backup and Sync Sao và đồng bộ dữ liệu lên Google Drive và Google Photos
 • MySQLBackupFTP Hỗ trợ sao lưu cơ sở dữ liệu MySQL

Tin Mới

 • Facebook xóa 2.19 tỷ tài khoản giả mạo trong quý I/2019

  Chỉ trong quý I/2019, Facebook đã xóa 2.19 tỷ tài khoản giả mạo, tăng từ 1.2 tỷ tài khoản giả mạo trong quý trước. Các con số này được tiết lộ vào hôm thứ 5 vừa qua như một phần trong báo cáo Tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook, và là kết quả của các cuộc tấn công tự động của các thành phần xấu đang cố tạo ra số lượng lớn các tài khoản giả mạo.

 • LibreOffice 6.2.4 hiện có sẵn cho tất cả người dùng

  Hôm nay Document Foundation vừa phát hành bản cập nhật bảo trì thứ 4 cho bộ ứng dụng văn phòng mã nguồn mở LibreOffice 6.2 cho tất cả các nền tảng được hỗ trợ bao gồm GNU / Linux, macOS và Windows. Theo đó bản cập nhật LibreOffice 6.2.4 hiện có sẵn cho tất cả người dùng.

 • Microsoft chính thức phát hành bản cập nhật Windows 10 May 2019 Update

  Hôm nay Microsoft chính thức phát hành bản cập nhật Windows 10 May 2019 Update cho tất cả người dùng. Theo đó bản cập nhật mới được bổ sung theme mới có tên là "Light" bên cạnh hỗ trợ Kaomoji, tính năng Windows Sandbox , "tách biệt" trợ lý ảo Cortana và Windows Search.

 • Suy nghĩ về rừng bị tàn phá

  Rừng được xem là "lá phổi xanh" của nhân loại, nơi cung cấp không khí trong lành và nguồn sống cho con người. Tuy nhiên một thực trạng đáng báo động hiện nay là việc chặt phá rừng bừa bãi đang ngày càng gia tăng. Từ vai trò của rừng và thực trạng tàn phá rừng bừa bãi, em hãy trình bày suy nghĩ về rừng bị tàn phá.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá