Google Drive tích hợp AI, hỗ trợ sắp xếp các file chia sẻ

Với việc Google Drive tích hợp AI, hỗ trợ sắp xếp các file chia sẻ, người dùng có thể tìm kiếm các file mà người dùng khác chia sẻ nhanh hơn và không bị rối mắt bởi hàng loạt các file không liên quan khác.

Người dùng có xu hướng chia sẻ file trên Google Drive nhiều hơn, đặc biệt là các doanh nghiệp sử dụng G Suite. Kết quả là mục Shared with Me trông khá lộn xộn với hàng loạt các file được chia sẻ và người dùng rất khó để tìm ra các file mà họ đang muốn tìm kiếm.

google drive tich hop ai ho tro sap xep cac file chia se

Google Drive tích hợp AI, hỗ trợ sắp xếp các file chia sẻ

Để khắc phục tình trạng này, Google tìm đến đến sự trợ giúp của AI. Theo đó Google Drive tích hợp AI, hỗ trợ sắp xếp các file chia sẻ. Ngoài ra Drive cũng sẽ đoán được người dùng đang muốn tìm kiếm và mở file nào.

- Download Google Drive cho máy tính
- Download Google Drive cho Android
- Download Google Drive cho iPhone

Theo Google, việc tìm kiếm nội dung chia sẻ theo người dùng chia sẻ là cách phổ biến nhất để tìm kiếm mọi thứ. Vì vậy giao diện được cải tiến sẽ sử dụng AI để dự đoán người dùng và các file có nhiều khả năng được truy cập nhất. Ở góc trên cùng bạn sẽ nhìn thấy mục "quick access" cho người dùng khác cùng với các file mà họ đã chia sẻ, như bạn có thể nhìn thấy trong ảnh minh họa dưới đây:

Các thay đổi này sẽ được triển khai trong 2 tuần tới cho tất cả các phiên bản G Suite và người dùng cuối. Ngoài ra Google cũng cho biết thêm việc tối ưu hóa bằng AI cũng sẽ được triển khai trong vài tháng tới. Cách sử dụng Google Drive để lữu trữ cũng như download dữ liệu hình ảnh, văn bản, file cài đặt rất đơn giản, bạn có thể sử dụng Google Drive trên máy tính hoặc sử dụng Google Drive trên điện thoại đều được.

http://thuthuat.taimienphi.vn/google-drive-tich-hop-ai-ho-tro-sap-xep-cac-file-chia-se-32417n.aspx
Nếu bạn là một người dùng Chromebook, bạn có thể sẽ quan tâm tới việc Chromebook sớm bổ sung công cụ phóng to dock trên nền tảng Chrome OS, cho phép người dùng phóng to một phần màn hình làm việc của họ để theo dõi, quan sát rõ ràng hơn.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách download thư mục, file được chia sẻ trên Google Drive
Google Drive ngừng hỗ trợ Windows XP và Windows Vista
Tải file trên Google Drive, cách download dữ liệu từ Google Drive
Hướng dẫn tạo list nhạc trong Google Drive
Tổng hợp 50 phím tắt trong Google Drive
Từ khoá liên quan:

Google Drive tích hợp AI

, Google Drive bổ sung AI, Google Drive hỗ trợ sắp xếp các file chia sẻ,
SOFT LIÊN QUAN
  • Checker Plus for Google Drive

    Quản lý Google Drive

    Checker Plus for Google Drive giúp bạn quản lý dễ dàng goole drive của mình. Bạn có thế nhanh chóng duyệt các tập tin trong drive bằng những thao tác nhanh chóng thông qua nút bấm trên trình duyệt mà không phải mở hằn go ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá