Google Docs được bổ sung tính năng kiểm tra ngữ pháp dựa trên AI

Trình soạn thảo văn trực tuyến Google Docs được bổ sung tính năng kiểm tra ngữ pháp dựa trên AI, giúp loại bỏ các lỗi ngữ pháp ngớ ngẩn mà người dùng mắc phải khi gõ văn bản. Tính năng này hiện có sẵn cho một số người dùng tham gia chương trình Early Adopter Program

Tính năng kiểm tra ngữ pháp mới dựa trên AI sẽ hoạt động song song cùng tính năng kiểm tra chính tả đã được tích hợp trên Google Docs, và sử dụng thuật toán Machine Learning để đề xuất sửa lỗi ngữ pháp khi người dùng gõ nội dung. Tính năng hiện có sẵn cho người dùng đăng ký tham gia chương trình Early Adopter Program.

google docs bo sung tinh nang kiem tra ngu phap dua tren ai

Google Docs được bổ sung tính năng kiểm tra ngữ pháp dựa trên AI

Theo Phó chủ tịch quản lý sản phẩm G Suite của Google, David Thacker cho biết, tính năng mới dựa trên Machine Learning. Để đạt mức độ chính xác, ngoài việc kiểm tra và phát hiện các lỗi sai ngữ pháp, tính năng còn sử dụng phương pháp dựa trên dịch thuật để hiểu nội dung mà người dùng viết và viết lại câu sao cho phù hợp.

google docs bo sung tinh nang kiem tra ngu phap dua tren ai 2

Hiện tại tính năng kiểm tra ngữ pháp dựa trên AI chỉ có sẵn cho người dùng G Suite. Phía công ty cũng chưa công bố kế hoạch triển khai tính năng cho tất cả người dùng.

Trên Word cũng có công cụ check lỗi chính tả đó là check spelling, tuy nhiên, bạn có thể tắt tính năng này đi nếu muốn, cách tắt check spelling trong Word tại đây.

Google Docs là trình soạn thảo văn bản trực tuyến trên máy tính và điện thoại hiệu quả hiện nay, nếu cài đặt Google Docs trên điện thoại, bạn có thể soạn văn bất cứ khi nào, kể cả khi không có wifi, 3G, dữ liệu sẽ tự động đồng bộ sau đó, để tìm hiểu kỹ hơn về trình soạn văn bản này, bạn tham khảo 8 tính năng trên Google Docs tại đây.

- Download Google Docs cho iPhone
- Download Google Docs cho Android

http://thuthuat.taimienphi.vn/google-docs-bo-sung-tinh-nang-kiem-tra-ngu-phap-dua-tren-ai-36672n.aspx
Để thu hút người chơi cũng như người xem nhiều hơn, Rockstar mới đây đã khởi động sự kiện người chơi sẽ được nhận quà khi xem Live stream Facebook GTA Online trên kênh của mình với những phần quà vô cùng hấp dẫn.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Các mẹo sử dụng Google Docs hiệu quả hơn
Cách dùng Pivot Table trong Google Docs, thống kê dữ liệu
So sánh Google Docs và Word Online, nên dùng cái nào?
Tạo, xóa bảng trong Google Docs
Cách in trong Google Docs
Từ khoá liên quan:

Google Docs được bổ sung tính năng kiểm tra ngữ pháp dựa trên AI

, Google Docs, tính năng kiểm tra ngữ pháp dựa trên AI,
SOFT LIÊN QUAN
 • DocsFlow

  Chỉnh sửa văn bản Google Docs

  DocsFlow là phần mềm cập nhật các thay đổi của tài liệu Google Docs. Khi các tài liệu Google Docs được thay đổi, nó sẽ hiển thị lên màu vàng. Bên cạnh đó bạn sẽ biết được ai đã thay đổi tài liệu, ngày, giờ thay đổi. Các ...

Tin Mới

 • Chrome 70 dành cho Mac, Windows, Linux

  Theo sau Google Material Theme vào tháng trước, Omnibox thông minh hơn và nhiều điều chỉnh khác, hôm nay Google sẽ tung ra phiên bản trình duyệt Chrome tiếp theo dành cho máy Mac, Windows và Linux. Mặc dù không phải là bản phát hành chính nhưng bản trình duyệt Chrome 70 chứa nhiều cảnh báo HTTP hơn và trạng thái đăng nhập Tài khoản Google tốt hơn.

 • Facebook giảm xếp hạng liên kết đến trang web kém chất lượng có trên News Feed

  Theo TechCrunch cho biết, Facebook giảm xếp hạng liên kết đến trang web kém chất lượng có trên News Feed một cách tự động, mạng xã hội này đã cố gắng kiểm soát nguồn dữ liệu của mình trong vài năm qua nhằm cân bằng giữa việc cung cấp cho bạn những câu chuyện thú vị và hiển thị bài đăng từ những người bạn quan tâm, lần này, Facebook đã cập nhật hệ thống AI để phát hiện các trang web sao chép và tái xuất bản các bài viết chỉ sửa đổi chút ít một cách trái phép.

 • Bkav Mobile Security trên Bphone 3 có gì đặc biệt ?

  Bkav Mobile Security là một trong những tính năng làm nên thương hiệu của Bphone nói chung hay Bphone 3 nói riêng bởi các tính năng bảo mật mà nó cung cấp, vậy Bkav Mobile Security trên Bphone 3 có gì đặc biệt ?

 • Soạn văn lớp 8 - Soạn bài Ngắm trăng

  Trong chương trình soạn văn lớp 8 nói riêng và chương trình Ngữ văn THCS nói chung, các em được học rất nhiều bài thơ hay của Hồ Chí Minh, một trong số đó phải kể đến bài thơ Ngắm trăng. Các em cùng soạn bài Ngắm trăng để thấy được tâm hồn thi sĩ, tình yêu thiên nhiên sâu sắc của Bác Hồ.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá