Gỡ bỏ ứng dụng triệt để trên máy tính với Advanced Uninstaller Pro

Trần Văn Việt

Advanced Uninstaller Pro là công cụ giúp bạn gỡ bỏ hoàn toàn và triệt để các ứng dụng cài đặt trên hệ thống so với chức năng Add/Remove programs có sẵn trong Windows. Để biết cách gỡ bỏ cài đặt ứng dụng trên máy tính bằng Advanced Uninstaller Pro, mời các bạn theo dõi bài viết sau.

Advanced Uninstaller Pro là một trong những công cụ gỡ bỏ cài đặt phần mềm hiệu quả và không để lại dấu vết gì. Bạn cũng có thể sử dụng Advanced Uninstaller Pro dọn dẹp những file trùng lặp, dư thừa, và sửa lỗi phần cứng trong máy tính.

Hướng dẫn Gỡ bỏ ứng dụng triệt để trên máy tính với Advanced Uninstaller Pro

Bước 1: Bạn cần tải và cài đặt Advanced Uninstaller Pro trên máy tính của mình.

Bước 2: Khởi động phần mềm lên. Trên giao diện của chương trình gồm các tính năng chính: General Tools, File and Registry Tools, Internet Browser Tools, Reports, General Settings, Help.

Bước 3: Để gỡ bỏ cài đặt phần mềm trên máy tính bạn nhấn vào General. Xuất hiện cửa sổ mới chọn Uninstall Programs để gỡ bỏ cài đặt ứng dụng trên máy tính.


Bước 4: Bạn tìm đến ứng dụng cần gỡ bỏ và nhấn Uninstall

Trường hợp có nhiều ứng dụng được cài đặt trên máy tính, để thuận tiện cho việc tìm kiếm, bạn nhập từ khóa là tên phần mềm cần gỡ bỏ vào mục Search.

Bước 5: Một cửa sổ thông báo hỏi bạn có chắc chắn muốn gỡ bỏ ứng dụng không? Bạn chọn Uninstall


Bước 6: Click vào Uninstall trong cửa sổ mới hiện ra

Bước 7: Click vào Next

Bước 8: Tích chọn Select để chọn xóa triệt để các thư mục chứa ứng dụng vừa gỡ bỏ, sau đó nhấn Next

Quá trình gỡ bỏ hoàn toàn ứng dụng khỏi máy tính kết thúc

http://thuthuat.taimienphi.vn/go-bo-ung-dung-triet-de-tren-may-tinh-voi-advanced-uninstaller-pro-2711n.aspx
Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách bỏ ứng dụng triệt để trên máy tính với Advanced Uninstaller Pro. Ngoài ra, nếu chưa hài lòng bạn có thể sử dụng các phần mềm cùng chức năng khác như: Your Uninstaller, Revo Uninstaller Pro, IObit Uninstaller, ....Bài viết liên quan

Gỡ bỏ triệt để ứng dụng trên windows 8/8.1
Gỡ bỏ phần mềm bằng Revo Uninstaller Pro
Gỡ ứng dụng trên máy tính bằng IObit Uninstaller hiệu quả
Cài Your Uninstaller, phần mềm gỡ bỏ chương trình
Hướng dẫn cài đặt Advanced SystemCare Free
Từ khoá liên quan:

gỡ bỏ ứng dụng

, gỡ cài đặt phần mềm, gỡ bỏ phần mềm,


SOFT LIÊN QUAN
 • Advanced Uninstaller

  Gỡ chương trình cài đặt trên PC

  Advanced Uninstaller Pro là một chương trình gõ bỏ các ứng dụng, chương trình đã cài lên điều hành, nó cho phép người dùng chọn ứng dụng muốn gỡ bỏ, tiến hành việc gỡ bỏ tận gôc sạch sẽ ngay cả đối với những chương trình cứng đầu. Advanced Uninstaller Pro thực hiện việc quét sâu xóa bỏ sạch các chương trình độc hại khỏi máy tính. Ngoài ra Advanced Uninstaller Pro còn cung cấp cho người dùng bộ công cụ cho phép dọn dẹp file rác, tối ưu hệ thống.

Tin Mới

 • Cách vô hiệu hóa dịch vụ để tăng tốc máy tính

  Vô hiệu hóa dịch vụ là một trong những cách hay để tăng tốc máy tính của bạn. Thủ thuật này tuy không gây nhiều nguy hiểm nhưng nếu bạn không biết gì về máy tính thì cũng có thể vô tình làm một vài phần mềm không chạy

 • Hướng dẫn sử dụng Clean Master, dọn dẹp hệ thống

  Phần mềm Clean Master quá nổi tiếng trên Android. Nhưng người dùng không biết rằng họ có thể sử dụng Clean Master dọn dẹp hệ thống trên máy tính rất hiệu quả. Cài Clean Master và sử dụng hợp lý, bạn sẽ làm giảm file rác, dung lượng thừa trên máy tính, giúp máy tính chạy tốt hơn.

 • Cài Clean Master, phần mềm dọn dẹp hệ thống máy tính

  Muốn sử dụng phần mềm Clean Master, người dùng cần tải và cài Clean Master trên máy tính. Quá trình cài Clean Master được đội ngũ thiết kế tối giản, giúp người dùng cài đặt nhanh

 • Sửa lỗi Cốc cốc bị lỗi nhảy trang

  Sửa lỗi Cốc Cốc bị nhảy trang là cách duy nhất giúp bạn có thể thoải mái lướt web mà không bị làm phiền bởi quảng cáo. Đây cũng là cách chống tình


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá