GeekUninstaller - Gỡ, xóa bỏ ứng dụng cài đặt trong hệ thống máy tính

GeekUninstaller là một phần mềm ứng dụng tiện dụng đáng tin cậy giúp bạn loại bỏ các chương trình cài đặt không cần thiết trên hệ thống một cách chuyên sâu và làm sạch máy tính của bạn để không còn dấu vết gì sau khi gỡ bỏ chúng.

GeekUninstaller cung cấp cho bạn 1 số tính năng nổi bật hơn phần mềm khác như kích thước file rất nhỏ, không cần cài đặt vào hệ thống mà chạy luôn rất thuận tiện, quét để gỡ bỏ sạch sẽ nhất. Sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách gỡ bỏ cài đặt ứng dụng trên hệ thống bằng GeekUninstaller.

Hướng dẫn gỡ bỏ cài đặt ứng dụng trên hệ thống bằng GeekUninstaller

Bước 1: Tải phần mềm GeekUninstaller. Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của GeekUninstaller

- Sau đó bạn giải nén và chạy file geek.exe dưới quyền Run as Administrator.

Bước 2: Sau khi mở phần mềm lên thì các phần mềm ứng dụng sẽ được load trên giao diện chính bạn gỡ bỏ phần mềm nào thì nháy đúp vào phần mềm đó và chọn Uninstall…

Bước 3: Chọn chức năng gỡ bỏ xong thì sẽ có bảng xác thực chế độ xóa này --> bấm vào Yes để xác nhận.

Bước 4: Sau khi quá trình gỡ bỏ xong thì có 1 thông báo về việc gỡ bỏ thành công --> bấm vào OK để thoát bảng này.

Bước 5: Sau khi bản cài đặt thì nó sẽ xóa sạch sẽ luôn trong DosRegistry.

Bước 6: Một bảng thông kê các mục chứa liên quan đến phần mềm đang tháo gỡ bạn chọn hết và bấm Finish để kết thức và gở thành công 1 phần mềm ra khỏi hệ thống.

http://thuthuat.taimienphi.vn/go-bo-ung-dung-cai-dat-trong-he-thong-voi-geekuninstaller-1888n.aspx
Trên đây là các bước gỡ bỏ phần mềm cài đặt ra khỏi hệ thống bằng công cụ GeekUninstaller. Đây là phần mềm khá hoàn hảo ít tốn tài nguyên vì không phải cài đặt mà vẫn sạch sẽ khi gỡ bỏ xứng đáng là sự lựa dành cho bạn.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Gỡ bỏ phần mềm bằng Revo Uninstaller Pro, xóa bỏ chương trình khỏi máy tính
Gỡ bỏ cài đặt ứng dụng bằng Registry Windows
Cách gỡ bỏ chương trình trên máy tính Windows 10, 8.1/8, 7,Vista, XP
Cách sử dụng IObit Uninstaller gỡ ững dụng cài trên máy tính triệt để
Top 3 phần mềm gỡ bỏ cài đặt ứng dụng trên máy tính hiệu quả
Từ khoá liên quan:

gỡ ứng dụng

, gỡ cài đặt, gỡ bỏ phần mềm,

SOFT LIÊN QUAN
 • GeekUninstaller

  Gỡ bỏ các ứng dụng trên máy tính

  GeekUninstaller là một trong những ứng dụng gỡ bỏ các cài đặt trên máy tính khá đặc biệt và hiếm hoi khi có thể sử dụng ngay mà không cần cài đặt như nhiều chương trình khác. Phần mềm này sẽ hiển thị danh sách các ứng dụ ...

Tin Mới

 • Top 10 phần mềm dọn rác máy tính tốt nhất 2019

  Có trong tay phần mềm dọn rác máy tính Win 10, 7, 8.1 hay Macbook sẽ giúp thiết bị của bạn giải phóng bộ nhớ, hoạt động ổn định hơn để tăng hiệu suất làm việc, học tập, trong số các công cụ như CCleaner hay Glary Utilities ... thì đâu là phần mềm chúng ta cần?

 • Hướng dẫn cách cấu hình cập nhật CCleaner

  CCleaner là phần mềm dọn dẹp hệ thống gọn nhẹ, hiệu quả được nhiều người dùng máy tính yêu thích. CCleaner giúp nâng cao hiệu suất làm việc của máy tính, laptop bằng cách loại bỏ file rác, file tạm, xóa bỏ dữ liệu trình duyệt... nhanh chóng. Nếu bạn đang dùng trình duyệt này, hãy cấu hình cập nhật CCleaner ngay để luôn update các tính năng mới nhất mỗi khi CCleaner có phiên bản mới.

 • Cách gỡ phần mềm bằng CCleaner

  Ngoài việc gỡ ứng dụng phần mềm trong Control Panel, giờ đây người dùng dễ dàng thực hiện gỡ phần mềm bằng CCleaner - trình dọn dẹp, tối ưu hệ thống máy tính được nhiều người sử dụng hiện nay. Hãy tham khảo ngay hướng

 • Điểm chuẩn Đại Học Văn Hóa Hà Nội 2019, cao nhất 25.5 điểm

  Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Văn hoá Hà Nội vừa công bố mức điểm chuẩn năm 2019 cho các mã ngành. Theo đó, Điểm chuẩn Đại Học Văn Hóa Hà Nội năm 2019 cao nhất thuộc về ngành Thông tin - Thư viện, ngành Gia đình học - Quản trị dịch vụ gia đình, ngành Bảo tàng học với 25,50 điểm. Điểm chuẩn của các ngành đào tạo khác dao động từ 21,20 đến 25,50 điểm. Điểm chuẩn của Đại học Văn hoá Hà Nội năm 2019 được Taimienphi.vn đăng tải chi tiết, các bạn hãy cùng tham khảo nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá