Hướng dẫn gỡ Search Protect trên máy tính

Nếu chẳng may vì lý do nào đó mà máy tính bạn xuất hiện Search Protect thì cũng đừng quá lo lắng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách gỡ bỏ Search Protect.

Search Protect cũng tương tự như Delta Search hay Ask Search, tất cả đều tự động cài đặt vào máy tính của bạn và rất khó để gỡ bỏ. Nếu đang gặp vấn đề về gỡ bỏ Search Protect, hãy tiếp tục tham khảo các bước bên dưới.

Cách gỡ bỏ Search Protect hiệu quả nhất

Bước 1: Đầu tiên click đúp chuột vào biểu tượng Search Protect đang chạy trên khay hệ thống.

go bo search protect

Tại đây thay đổi Home Page lại thành Google.

go search protect khoi may tinh

Khi mở tab mới hãy chọn Browser Default để chuẩn theo thiết lập của trình duyệt.

xoa search protect

Thay đổi công cụ tìm kiếm mặc định thành công cụ mặc định của trình duyệt (Browser default search engine)

go bo search protect, go search protect khoi may tinh, xoa search protect

Tùy chọn cuối cùng là Enhance my search experience (nâng cao trải nghiệm tìm kiếm) thực chất chỉ là một cái bẫy. Hãy bỏ qua tùy chọn này và bấm Apply.

Bước 2: Chuyển đến Control Panel > Programs and Features, tại đây hãy gỡ bỏ Search Protect, 3 tùy chọn cần gỡ bỏ là SaveSense, Search Protect, và Search Protection.

Sử dụng Malwarebytes để quét mã độc

Sau khi cài đặt lên máy tính Search Protect sẽ để lại rất nhiều đoạn mã độc gây hại đến máy tính của bạn. Hãy thực hiện các bước sau để xóa sổ mã độc khỏi máy tính của bạn.

Bước 1: Download phần mềm quét mã độc Malwarebytes Anti Malware.

Bước 2: Sau khi cài đặt hãy tiến hành khởi chạy phần mềm và bấm nút Scan Now để quét.

Bước 3: Mã độc được phát hiện, hãy chọn phương thức loại trừ mã độc trong phần Action và chọn Apply Actions để hoàn tất.

http://thuthuat.taimienphi.vn/go-bo-search-protect-4261n.aspx
Như vậy là Taimienphi.vn đã giới thiệu tới bạn cách gỡ bỏ Search Protect hiệu quả nhất. Sau này khi cài phần mềm bạn nên chú ý hơn, vì các phần mềm rác thường len lỏi vào máy tính của bạn theo con đường này.  Nếu chưa rõ về cách quét mã độc, hãy tham khảo bài sử dụng Malwarebytes Anti-Malware mà chúng tôi cung cấp.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(GIVEAWAY) Bản quyền Watchdog Anti-Malware, loại bỏ phần mềm độc hại từ 6/4
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 1 tháng 8 năm 2015
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 2 tháng 3 năm 2015
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 3 tháng 3 năm 2015
Top 10 phần mềm Anti-Malware được đánh giá cao nhất hiện nay
Từ khoá liên quan:

go bo search protect

, go search protect khoi may tinh, xoa search protect,

SOFT LIÊN QUAN
 • Malwarebytes Anti Malware Cleanup Utility

  Xóa cài đặt phần mềm Malwarebytes Anti-Malware

  Malwarebytes Anti Malware Cleanup Utility là tiện ích được thiết kế nhằm hỗ trợ người dùng xóa mọi dữ liệu rác của phần mềm Malwarebytes Anti-Malware khỏi máy tính sau khi xóa phần mềm, nhờ thế giải phóng dung lượng l ...

Tin Mới

 • Lỗ hổng bảo mật là gì?

  Trong các tin tức công nghệ hàng ngày chúng ta thường nghe thấy thuật ngữ lỗ hổng bảo mật. Vậy để tìm hiểu lỗ hổng bảo mật là gì? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Cài mật khẩu Windows 10, thiết lập mật khẩu cho User trên Win 10

  Ngay từ đầu khi cài Windows 10 người dùng đã được yêu cầu phải cài mật khẩu Windows 10 rồi và nếu như bạn vẫn chưa rõ nó là tính năng gì thì hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn "ôn lại" bài cũ với cách Cài mật khẩu Win 10 đầy đủ nhất hiện nay.

 • Malvertising là gì? Những cách phòng tránh Malvertising

  Kẻ tấn công đang cố gắng thỏa hiệp trình duyệt web và các plug-in được cài đặt trên trình duyệt. Malvertising (quảng cáo độc hại) sử dụng mạng quảng cáo của bên thứ 3 để nhúng các cuộc tấn công trên các trang web hợp lệ ngày càng phổ biến. Để tìm hiểu Malvertising là gì? Những cách phòng tránh Malvertising, bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Cách kiếm tiền trên Bigo Live cực dễ

  Một trong những cách mà giới trẻ hiện nay đang sử dụng để kiếm tiền online chính là kiêm tiền trên Bigo Live, dịch vụ giao lưu trực tuyến cho phép bạn gặp gỡ hàng nghìn người theo phương thức live stream đang rất thịnh hành hiện nay.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá