Gỡ bỏ các ứng dụng mặc định trên Start Menu Windows 10

Lê Thị Thuỷ (4.0★- 8 đánh giá)  ĐG của bạn?

Người dùng Windows 10 phiên bản Home đôi khi cảm thấy khó chịu khi máy tính của mình liên tục bị cài tự động các phần mềm quảng cáo, các ứng dụng trò chơi quảng cáo mà không có cách nào gỡ chúng ra được. Và trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn làm điều đó.

Bài viết liên quan

Trong phiên bản Windows 10 Home có rất nhiều điểm khác biệt so với bản Pro, thêm vào đó phiên bản Windows 10 Home còn thường hay bị các quảng cao quấy rầy. Điều khó chịu nhất là các ứng dụng được tự động cài đặt từ Store vào máy tính mà không thể nào gỡ chúng ra.

go bo cac ung dung mac dinh tren start menu windows 10

Nếu bạn đang sử dụng phiên bản Windows 10 Pro thì không thành vấn đề, bạn hoàn toàn có thể gỡ úng dụng Windows Store ra một cách dễ dàng, nhưng với bản Home thì không. Vì lý do đó, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn một thủ thuật giải quyết vấn đề trên, giúp bạn dễ dàng gỡ các ứng dụng quảng cáo tùy tiện kia ra khỏi máy tính.

Hướng dẫn gỡ bỏ các ứng dụng mặc định trên StartMenu Windows 10.

Bước 1: Ấn tổ hợp phím Windows + R để mở hộp lệnh RUN, gõ CMD và OK.

go bo cac ung dung mac dinh tren start menu windows 10

Bước 2: Trong Command Prompt (CMD) gõ wsreset.exe, bạn sẽ mất khoảng 2 đến 3 phút đề chờ lệnh được thực thi.

go bo cac ung dung mac dinh tren start menu windows 10

Bước 3: Sau khi lệnh chạy xong, bạn gõ shutdown /r để khởi động lại máy.

go bo cac ung dung mac dinh tren start menu windows 10

Bước 4: Sau khi khởi động lại máy xong, bạn cso thể kiểm tra, bây giờ các phần mềm này đã hoàn toàn có thể xóa khỏi máy tính bạn được rồi.

go bo cac ung dung mac dinh tren start menu windows 10

Chỉ với vài bước thao tác cơ bản, bạn đã hoàn toàn loại bỏ được những rắc rối khi sử dụng Windows 10. Và rất có thể trong các bản cập nhật sắp tới bạn sẽ chẳng cần đến thủ thuật này mà vẫn có thể xóa được, hãy ghé thăm Taimienphi.vn thường xuyên để bổ sung cho mình những kiến thức hữu ích nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/go-bo-cac-ung-dung-mac-dinh-tren-start-menu-windows-10-5926n.aspx
Ngoài ra trong trường hợp máy tính bạn không vào được Windows Store có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách khắc phục lỗi không vào được windows store trên Win 10 nhé.


Bài viết liên quan

Mở file mặc định trên Win 10, thiết lập ứng dụng mặc định trên Windows 10
Tùy chỉnh hiển thị thư mục trong Start Menu trên Windows 10
Hướng dẫn sao lưu trạng thái menu Start trên Windows 10
Cách sao lưu và khôi phục bố cục Start Menu trên Windows 10
Windows 10 Build 9926 có những thay đổi gì trong Menu Start
Từ khoá liên quan:

Gỡ bỏ các ứng dụng mặc định trên Start Menu Windows 10

, gỡ ứng dụng trên windows 10, gỡ ứng dụng,
SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Anniversary

  Bản cập nhật đáng giá của Win 10

  Windows 10 Anniversary là phiên bản hệ điều hành win 10 được cải tiến với nhiều tính năng thú vị cùng hàng loạt các thay đổi so với Windows 10 bản gốc mang đến cho người dùng nhiều ngạc nhiên thú vị. Phiên bản này có sự ...

Tin Mới

 • Xóa dữ liệu trên Dropbox

  Xóa dữ liệu trên Dropbox giúp bạn loại bỏ những dữ liệu không cần thiết, giúp giảm bớt dung lượng trong Dropbox. Thực hiện các bước sau theo Taimienphi.vn để xóa dữ liệu trên Dropbox.

 • Gỡ Cheat Engine, xóa Cheat Engine khỏi máy tính

  Gỡ Cheat Engine khỏi máy tính là điều kho quá khó, nhưng nếu bạn đã cài bản cheat engine 6.4 hay 6.5 thì bạn cũng nên cân nhắc trước khi gỡ bỏ nó vì bản cheat engine 6.5 hay cheat engine 6.4 hoặc các bản thấp hơn sẽ giúp bạn khá nhiều khi gặp những game khó. Nếu bạn đã quyết tâm xóa thì bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ giúp bạn gỡ bỏ tận gốc cheat engine khỏi máy tính, laptop

 • Xóa file folder lỗi, virus trên máy tính với Your Uninstaller

  Nếu gặp những file, folder bị lỗi trên máy tính mà bạn không thể xóa được hãy sử dụng Your Uninstaller. Phần mềm Your Uninstaller có tính năng xóa file, folder lỗi hoặc virus trên máy tính rất hiệu

 • Tăng giảm, điều chỉnh độ sáng màn hình bằng Desktop Lighter

  Tăng giảm, điều chỉnh độ sáng màn hình bằng Desktop Lighter giúp mắt bạn được bảo vệ tốt hơn, cùng là cách tiết kiệm thời gian thay vì phải truy cập setting, cài đặt. Tham khảo cách cài và sử dụng Desktop Lightertrong bài viết dưới đây.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá