GnuCash 2.7.3 mang đến một loạt tính năng mới

Con đường phát triển để đi đến phần mềm phần mềm kế toán GnuCash 3.0 tiếp tục đánh dấu với một mốc quan trọng mới, phiên bản GnuCash 2.7.3 mang đến một loạt tính năng mới và các cải tiến khác.

Nhóm phát triển GnuCash vừa phát hành GnuCash 2.7.3, phiên bản unstable khác của phần mềm kế toán GnuCash 3.0, bản phát hành chính của phần mềm kế toán sẽ cho ra mắt phiên bản mới chỉ có hai chữ số thay vì ba chữ số như nó đã được cho đến hiện nay.

gnucash 2 7 3 mang den mot loat tinh nang moi

GnuCash 2.7.3 mang đến một loạt tính năng mới

Theo nội dung thông báo: “Lưu ý chúng tôi với phiên bản chính sắp ra mắt tới đây, chúng tôi sẽ sử dụng số phát hành 2 chữ số và bản phát hành ổn định tiếp theo sẽ là 3.0. Các bản phát hành bảo trì sẽ là 3.1, 3.2, … . Phiên bản unstable tiếp theo sẽ là 3.900 và sẽ phát triển lên phiên bản 4.0”.

Những tính năng mới trong GnuCash 2.7.3

Các tính năng nổi bật mới của GnuCash 2.7.3 bao gồm nhà nhập khẩu giá CSV, báo cáo về giao dịch đã được cải tiến bổ sung nhiều tùy chọn và chức năng mới như báo cáo đối chiếu, sơ đồ lưu trữ gọn hơn cho các điểm kết hợp tài khoản Bayes và các liên kết Python nâng cao để hiển thị GnuCash API.

Ngoài ra GnuCash hiện hỗ trợ Guile 2.2 thay vì Guile 1.8 cũ hơn và loại bỏ việc tính giá 6 con số, cho phép độ chính xác của giá lên đến 18 chữ số. GnuCash 2.7.3 cũng cải thiện các bài test để vượt qua tất cả các múi giờ, cải thiện hộp thoại “transient for” và cải thiện hỗ trợ GTK + 3.

Một số lỗi cũng đã được vá trong bản phát hành unstable này. Người dùng đã có thể tải GnuCash 2.7.3 về máy và cài đặt ngay bây giờ.

Tải GnuCash 2.7.3 về máy và cài đặt tại đây : Download GnuCash

Lưu ý rằng GnuCash 2.7.3 mang đến một loạt tính năng mới là phiên bản trước phát hành, vì vậy người dùng không nên sử dụng ứng dụng để thực hiện công việc tính toán và lỗi là điều không thể tránh khỏi.

Nhắc tới phần mềm kế toán không thể không nhắc tới phần mềm MISA, một trong những phần mềm kế toán hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới, phần mềm MISA có đầy đủ các chức năng mà người kế toán cần, hỗ trợ công ty, doanh nghiệp quản lý tốt mảng sổ sách của mình.

http://thuthuat.taimienphi.vn/gnucash-2-7-3-mang-den-mot-loat-tinh-nang-moi-29860n.aspx
Năm 2017 kết thúc và đã bước sang năm 2018, một chặng đường dài của hệ điều hành Windows 10 sau nhiều lần cải tiến, cập nhật những tính năng mới, ổn định hơn nhằm vượt qua cột mốc người dùng mà hệ điều hành Windows 7 đã đạt được. Tuy nhiên, sau 1 năm Windows 10 vẫn không thể vượt Windows 7 mặc dù theo nhiều đánh giá cho thấy Windows 10 có nhiều ưu điểm hơn so với Windows 7, vậy đâu là lý do khiến hệ điều hành mới nhất của Microsoft không thể vượt qua phiên bản cũ?

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đổi tên file hàng loạt trên Macbook
Microsoft giới thiệu Office mới dành cho Mac
WhatsApp đang thử nghiệm phím tắt "đánh dấu đã đọc"
Cách cập nhật Gmail mới và trở về giao diện Gmail cũ
8 tính năng mới toanh sắp có mặt trên Facebook
Từ khoá liên quan:

GnuCash 2.7.3

, tải GnuCash 2.7.3, GnuCash 2.7.3 bổ sung nhiều tính năng mới,

Tin Mới

 • Nintendo đóng cửa dịch vụ streaming video cho Wii vào tháng 1 năm sau

  Tin buồn là người dùng sắp không thể xem Stranger Things trên Nintendo Wii trong thời gian tới. Theo đó Netflix vừa gửi email thông báo cho người dùng của mình kèm theo nội dung nói rằng Nintendo đóng cửa dịch vụ

 • Chrome hiển thị tất cả cảnh báo các mối nguy hại tiềm ẩn

  Chrome hiển thị tất cả cảnh báo các mối nguy hại tiềm ẩn, cụ thể trên trang chrome: // interstitials sẽ hiển thị tất cả các cảnh báo hoặc thông báo về các mối nguy hại tiềm ẩn khi người dùng duyệt web bằng Google Chrome trên máy tính

 • Amazon Alexa hiện có sẵn trên Microsoft Store

  Tại CES năm nay, cả ASUS, Acer, HP, và Lenovo đều thông báo mang Amazon Alexa lên các dòng sản phẩm máy tính của mình, đã có mặt trên các thiết bị Android và bây giờ Amazon Alexa hiện có sẵn trên Microsoft Store cho tất cả người dùng.

 • Soạn Văn lớp 9 - Bàn về đọc sách

  Từ xưa đến nay, sách vốn được coi là người bạn đường thân thiết của mỗi con người trên hành trình lĩnh hội biển tri thức nhân loại, bài Soạn văn lớp 9 Bàn về đọc sách của tác giả Chu Quang Tiềm chính là tài liệu hữu ích giúp các em hiểu hơn việc đọc sách có ý nghĩa rất lớn trong đời sống của chúng ta như thế nào.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá