GnuCash 2.7.3 mang đến một loạt tính năng mới

Con đường phát triển để đi đến phần mềm phần mềm kế toán GnuCash 3.0 tiếp tục đánh dấu với một mốc quan trọng mới, phiên bản GnuCash 2.7.3 mang đến một loạt tính năng mới và các cải tiến khác.

Nhóm phát triển GnuCash vừa phát hành GnuCash 2.7.3, phiên bản unstable khác của phần mềm kế toán GnuCash 3.0, bản phát hành chính của phần mềm kế toán sẽ cho ra mắt phiên bản mới chỉ có hai chữ số thay vì ba chữ số như nó đã được cho đến hiện nay.

gnucash 2 7 3 mang den mot loat tinh nang moi

GnuCash 2.7.3 mang đến một loạt tính năng mới

Theo nội dung thông báo: “Lưu ý chúng tôi với phiên bản chính sắp ra mắt tới đây, chúng tôi sẽ sử dụng số phát hành 2 chữ số và bản phát hành ổn định tiếp theo sẽ là 3.0. Các bản phát hành bảo trì sẽ là 3.1, 3.2, … . Phiên bản unstable tiếp theo sẽ là 3.900 và sẽ phát triển lên phiên bản 4.0”.

Những tính năng mới trong GnuCash 2.7.3

Các tính năng nổi bật mới của GnuCash 2.7.3 bao gồm nhà nhập khẩu giá CSV, báo cáo về giao dịch đã được cải tiến bổ sung nhiều tùy chọn và chức năng mới như báo cáo đối chiếu, sơ đồ lưu trữ gọn hơn cho các điểm kết hợp tài khoản Bayes và các liên kết Python nâng cao để hiển thị GnuCash API.

Ngoài ra GnuCash hiện hỗ trợ Guile 2.2 thay vì Guile 1.8 cũ hơn và loại bỏ việc tính giá 6 con số, cho phép độ chính xác của giá lên đến 18 chữ số. GnuCash 2.7.3 cũng cải thiện các bài test để vượt qua tất cả các múi giờ, cải thiện hộp thoại “transient for” và cải thiện hỗ trợ GTK + 3.

Một số lỗi cũng đã được vá trong bản phát hành unstable này. Người dùng đã có thể tải GnuCash 2.7.3 về máy và cài đặt ngay bây giờ.

Tải GnuCash 2.7.3 về máy và cài đặt tại đây : Download GnuCash

Lưu ý rằng GnuCash 2.7.3 mang đến một loạt tính năng mới là phiên bản trước phát hành, vì vậy người dùng không nên sử dụng ứng dụng để thực hiện công việc tính toán và lỗi là điều không thể tránh khỏi.

Nhắc tới phần mềm kế toán không thể không nhắc tới phần mềm MISA, một trong những phần mềm kế toán hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới, phần mềm MISA có đầy đủ các chức năng mà người kế toán cần, hỗ trợ công ty, doanh nghiệp quản lý tốt mảng sổ sách của mình.

http://thuthuat.taimienphi.vn/gnucash-2-7-3-mang-den-mot-loat-tinh-nang-moi-29860n.aspx
Năm 2017 kết thúc và đã bước sang năm 2018, một chặng đường dài của hệ điều hành Windows 10 sau nhiều lần cải tiến, cập nhật những tính năng mới, ổn định hơn nhằm vượt qua cột mốc người dùng mà hệ điều hành Windows 7 đã đạt được. Tuy nhiên, sau 1 năm Windows 10 vẫn không thể vượt Windows 7 mặc dù theo nhiều đánh giá cho thấy Windows 10 có nhiều ưu điểm hơn so với Windows 7, vậy đâu là lý do khiến hệ điều hành mới nhất của Microsoft không thể vượt qua phiên bản cũ?

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bản cập nhật Skype 8.0 cho phép chia sẻ ảnh bằng cách kéo và thả
Microsoft giới thiệu Office mới dành cho Mac
WhatsApp đang thử nghiệm phím tắt "đánh dấu đã đọc"
Cách cập nhật Gmail mới và trở về giao diện Gmail cũ
Hướng dẫn chơi Call Me Emperor dành cho người mới
Từ khoá liên quan:

GnuCash 2.7.3

, tải GnuCash 2.7.3, GnuCash 2.7.3 bổ sung nhiều tính năng mới,

Tin Mới

 • Kiểm tra dung lượng 3G các nhà mạng Viettel, Mobiphone, Vinaphone

  Làm thế nào để kiểm tra dung lượng 3G các nhà mạng Viettel, Mobiphone, Vinaphone, biết được chính xác dung lượng 3G hay 4G mà mình đang sử dụng còn bao nhiêu hay đã bị bóp băng thông do sử dụng quá mức cho phép. Với

 • Trình duyệt Edge dựa trên Chromium đã có sẵn cho Windows 7, 8 và 8.1

  Gã khổng lồ công nghệ cho biết trình duyệt Edge dựa trên Chromium đã có sẵn cho Windows 7, 8 và 8.1. Người dùng các phiên bản Windows cũ hơn đã có thể tải trình duyệt về máy và trải nghiệm.

 • Firefox lại dính lỗi bảo mật nghiêm trọng

  Mozilla vừa phát hành bản cập nhật bảo mật Firefox 67.0.3 và Firefox ESR 60.7.1 vá lỗi bảo mật nghiêm trọng, cho phép kẻ tấn công khai thác để kiểm soát các hệ thống dễ bị tấn công, người dùng Firefox được khuyến cáo cập nhật các bản cập nhật mới nhất càng sớm càng tốt.

 • Soạn bài Bài học đường đời đầu tiên

  Soạn Văn lớp 6: Bài học đường đời đầu tiên là một trong số những tài liệu hữu ich dành cho các bạn học sinh lớp 6 có thể dễ dàng và tiện lợi hơn cho quá trình soạn bài, chuẩn bị bài ở nhà để sẵn sàng cho bài giảng trên lớp. Soạn văn lớp 6 với văn bản Bài học đường đời đầu tiên có nội dung ngắn gọn và chi tiết, hệ thống bài soạn bám sát với bài học cũng như chương trình sách giáo khoa ngữ văn lớp 6 giúp cho các em học sinh cùng thầy cô giáo dễ dàng nắm bắt kiến thức tiến hành tham khảo, ôn luyện và học tập đạt hiệu quả cao hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá