Gmail sắp có tính năng soạn email thông minh Smart Compose

Hôm nay Goolge vừa thông báo sẽ sớm triển khai tính năng mới cho Gmail. Theo đó Gmail sắp có tính năng soạn email thông minh Smart Compose, sử dụng Machine Learning giúp soạn thư nhanh hơn

Trước đó Google đã công bố tính năng Smart Compose trong sự kiện Google I/O 2018, một trong những tính năng mà người dùng Gmail mong đợi từ lâu. Tính năng Smart Compose hoạt động bằng cách sử dụng Machine Learning để dự đoán nội dung và tự động hoàn thành nội dung trong cửa sổ soạn thư, giúp người dùng soạn và gửi thư chỉ trong vài tích tắc.

Paul Lambert, Giám đốc sản phẩm của Google cho biết: "Từ lời chào đầu thư đến lời kết (và các cụm từ thông dụng để nối ở giữa), tính năng Smart Compose sẽ đề xuất các câu hoàn chỉnh trong email của người dùng để họ có thể dễ dàng lên ý tưởng của mình. Vì tính năng hoạt động ở chế độ nền, nên người dùng có thể soạn email như bình thường, sau đó Smart Compose sẽ dự đoán nội dung và đưa ra các đề xuất khi người dùng soạn thư".

Cách sử dụng tính năng soạn email thông minh Smart Compose mới trên Gmail

Tính năng soạn email thông minh Smart Compose mới sẽ được triển khai cho tất cả người dùng Gmail trong vài tuần tới. Để sử dụng tính năng này, trước hết bạn phải cập nhật Gmail mới mà Google ra mắt hồi tháng trước. Để kích hoạt giao diện Gmail mới, chỉ đơn giản là click chọn biểu tượng hình răng cưa nằm góc trên bên phải màn hình, sau đó click chọn mục Try the new Gmail (thử Gmail mới).

Tiếp theo trên giao diện Gmail mới, sau khi đăng nhập gmail -> Bạn click chọn biểu tượng hình răng cưa, sau đó click chọn Settings (cài đặt) rồi chọn tab General (chung) và kích hoạt experimental access.

gmail sap co tinh nang soan email thong minh smart compose

Gmail sắp có tính năng soạn email thông minh Smart Compose

gmail sap co tinh nang soan email thong minh smart compose 2

Cuối cùng chỉ cần click chọn nút Compose (soạn thư) để sử dụng tính năng Smart Compose và soạn thư chỉ trong nháy mắt. Nếu cảm thấy không cần sử dụng tính năng Smart Compose, bạn có thể vô hiệu hóa tính năng này bằng cách bỏ tích hộp nằm kế bên tùy chọn experimental access trong tab General (chung) trong mục Settings (cài đặt).

Tính năng Smart Compose cũng sẽ được bổ sung cho người dùng G Suite trong những tháng tới. Xem chi tiết cách soạn email trong gmail tại đây

http://thuthuat.taimienphi.vn/gmail-sap-co-tinh-nang-soan-email-thong-minh-smart-compose-34928n.aspx
Từ ngày hôm nay, người dùng các nền tảng Windows, Mac, GNU/Linux đã có thể tải Firefox 60 với những cập nhật về bảo mật nhằm đảm bảo sự riêng tư của người dùng. Nếu như bạn quan tâm đến vấn đề này, bạn đọc có thể tải về phiên bản Mozilla Firefox mới nhất từ Taimienphi.vn.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài Gmail Notifier, tự động báo khi có thư trên gmail
Tạo thư, email mẫu Gmail bằng Canned Responses
Top tính năng hữu ích của Gmail
Bảo mật 2 lớp gmail, kích hoạt xác minh 2 bước trong gmail
Cách ngừng nhận email trong Gmail
Từ khoá liên quan:

Gmail sắp có tính năng soạn email thông minh Smart Compose

, Google triển khai Smart Compose cho Gmail, tính năng Smart Compose cho Gmail,
SOFT LIÊN QUAN
 • Gmail Notifier for Mac

  Quản lý, thông báo gmail trên Mac

  Gmail Notifier for Mac là một ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng trong việc cập nhật mail mới thường xuyên và liên tục đơn giản hiệu quả trực tiếp thông qua Deskop, quản lý được toàn bộ hộp thư Gmail mà không cần ph ...

Tin Mới

 • Mozilla bổ sung tính năng Share experience trên Firefox 64

  Mozilla bổ sung tính năng gốc Windows 10 Share experience trên Firefox 64, theo đó tính năng này cho phép người dùng có thể chia sẻ trang web bằng các ứng dụng đã được cài đặt trên Windows 10.

 • Add-in Hangouts Meet cho Outlook hiện có sẵn

  Gã khổng lồ công nghệ xứ Mountain View vừa thông báo add-in Hangouts Meet cho Outlook hiện có sẵn, cho phép người dùng G Suite có thể tham gia các cuộc họp ngay trên Hangouts Meet thông qua các hệ thống yêu thích.

 • Chrome 70 dành cho Mac, Windows, Linux

  Theo sau Google Material Theme vào tháng trước, Omnibox thông minh hơn và nhiều điều chỉnh khác, hôm nay Google sẽ tung ra phiên bản trình duyệt Chrome tiếp theo dành cho máy Mac, Windows và Linux. Mặc dù không phải là bản phát hành chính nhưng bản trình duyệt Chrome 70 chứa nhiều cảnh báo HTTP hơn và trạng thái đăng nhập Tài khoản Google tốt hơn.

 • Soạn văn lớp 12 - Mùa lá rụng trong vườn

  Có rất nhiều nhà văn thành công khi viết về đề tài gia đình, một trong số đó phải kể đến tác phẩm Mùa lá rụng trong vườn được coi là truyện hay nhất của Ma Văn Kháng, cùng soạn văn lớp soạn văn lớp 12 phần soạn bài Mùa lá rụng trong vườn tìm hiểu nội dung tác phẩm này xem có gì đặc biệt. Các thầy cô giáo cũng có thể sử dụng tài liệu của chúng tôi để tham khảo hoàn thiện hơn bài giảng của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá