Gmail mới sẽ có sẵn cho tất cả người dùng vào tháng 7 tới

Ngay từ đầu Google đã nói rõ vấn đề chỉ là thời gian, không sớm thì muộn thiết kế Gmail mới sẽ đến tay tất cả người dùng. Và bây giờ thì người dùng đã có thể biết được khi nào Gmail mới sẽ đến tay mình khi mà mới đây gã khổng lồ tìm kiếm thông báo Gmail mới sẽ có sẵn cho tất cả người dùng vào tháng 7 tới

Gã khổng lồ tìm kiếm hứa hẹn thiết kế Gmail mới sẽ có sẵn cho tất cả người dùng vào tháng 7 tới đây. Các Admin G Suite sẽ có các tùy chọn cho phép người dùng cập nhật Gmail mới sớm hoặc người dùng sẽ phải đợi thêm 4 tuần nữa. Ngay bây giờ, các bạn có thể trải nghiệm Gmail mới trên hộp thư của mình bằng theo dõi cách cập nhật Gmail mới tại đây.

gmail moi se co san cho tat ca nguoi dung vao thang 7 toi

Gmail mới sẽ có sẵn cho tất cả người dùng vào tháng 7 tới

Để xem Gmail mới và cũ có những ưu và nhược điểm gì, bạn đọc tham khảo bài viết so sánh Gmail cũ và Gmail mới tại đây.

Ngoài ra Google cũng lưu ý công ty sẽ tự động chuyển người dùng sang Gmail mới sau khoảng 8 tuần sau khi chính thức phát hành Gmail mới. Người dùng vẫn sẽ có lựa chọn không tham gia trong 4 tuần nữa, sau đó sẽ buộc phải chuyển sang phiên bản mới mà không có lựa chọn trở về phiên bản cũ.

Với lịch trình chuyển đổi sang Gmail mới cho thấy Google không muốn lãng phí thời gian hoặc chia nhỏ cơ sở người dùng của mình. Chắc chắn một điều người dùng sẽ phải sử dụng Gmail mới trước khi kết thúc năm 2018 này, chỉ có điều là sớm hay muộn mà thôi.

Ngay lúc này, các bạn có thể tiến hành đăng ký gmail để sử dụng nhiều dịch vụ hữu ích từ Google, và cũng có thể đăng ký Gmail để làm công cụ trao đổi công việc, học tập của mình, đăng ký nhiều tài khoản trên internet hiện nay.

http://thuthuat.taimienphi.vn/gmail-moi-se-co-san-cho-tat-ca-nguoi-dung-vao-thang-7-toi-35591n.aspx
Để đảm bảo người dùng có thể lướt web và tìm kiếm sản phẩm với mức giá hợp lý nhất, mới đây Avast phát hành tiện ích mở rộng cho trình duyệt Edge có tên là SafePrice. Tiện ích này cũng có mặt trên Chrome với chức năng tìm kiếm giá sản phẩm thấp nhất từ những website mua sắm online uy tín.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách thêm địa chỉ email vào danh bạ Gmail
Chat trên gmail, nhắn tin qua Gmail
Lỗi không vào được Gmail, không mở, gửi nhận email trong Gmail
Thoát Gmail, Sign out Gmail trên máy tính, điện thoại
Cách cập nhật Gmail mới và trở về giao diện Gmail cũ
Từ khoá liên quan:

Gmail mới sẽ có sẵn cho tất cả người dùng vào tháng 7 tới

, Google, Gmail mới,
SOFT LIÊN QUAN
  • Gmail Notifier for Mac

    Quản lý, thông báo gmail trên Mac

    Gmail Notifier for Mac là một ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng trong việc cập nhật mail mới thường xuyên và liên tục đơn giản hiệu quả trực tiếp thông qua Deskop, quản lý được toàn bộ hộp thư Gmail mà không cần ph ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá