Gmail mới sẽ có sẵn cho tất cả người dùng vào tháng 7 tới

Ngay từ đầu Google đã nói rõ vấn đề chỉ là thời gian, không sớm thì muộn thiết kế Gmail mới sẽ đến tay tất cả người dùng. Và bây giờ thì người dùng đã có thể biết được khi nào Gmail mới sẽ đến tay mình khi mà mới đây gã khổng lồ tìm kiếm thông báo Gmail mới sẽ có sẵn cho tất cả người dùng vào tháng 7 tới

Gã khổng lồ tìm kiếm hứa hẹn thiết kế Gmail mới sẽ có sẵn cho tất cả người dùng vào tháng 7 tới đây. Các Admin G Suite sẽ có các tùy chọn cho phép người dùng cập nhật Gmail mới sớm hoặc người dùng sẽ phải đợi thêm 4 tuần nữa. Ngay bây giờ, các bạn có thể trải nghiệm Gmail mới trên hộp thư của mình bằng theo dõi cách cập nhật Gmail mới tại đây.

gmail moi se co san cho tat ca nguoi dung vao thang 7 toi

Gmail mới sẽ có sẵn cho tất cả người dùng vào tháng 7 tới

Để xem Gmail mới và cũ có những ưu và nhược điểm gì, bạn đọc tham khảo bài viết so sánh Gmail cũ và Gmail mới tại đây.

Ngoài ra Google cũng lưu ý công ty sẽ tự động chuyển người dùng sang Gmail mới sau khoảng 8 tuần sau khi chính thức phát hành Gmail mới. Người dùng vẫn sẽ có lựa chọn không tham gia trong 4 tuần nữa, sau đó sẽ buộc phải chuyển sang phiên bản mới mà không có lựa chọn trở về phiên bản cũ.

Với lịch trình chuyển đổi sang Gmail mới cho thấy Google không muốn lãng phí thời gian hoặc chia nhỏ cơ sở người dùng của mình. Chắc chắn một điều người dùng sẽ phải sử dụng Gmail mới trước khi kết thúc năm 2018 này, chỉ có điều là sớm hay muộn mà thôi.

Ngay lúc này, các bạn có thể tiến hành đăng ký gmail để sử dụng nhiều dịch vụ hữu ích từ Google, và cũng có thể đăng ký Gmail để làm công cụ trao đổi công việc, học tập của mình, đăng ký nhiều tài khoản trên internet hiện nay.

http://thuthuat.taimienphi.vn/gmail-moi-se-co-san-cho-tat-ca-nguoi-dung-vao-thang-7-toi-35591n.aspx
Để đảm bảo người dùng có thể lướt web và tìm kiếm sản phẩm với mức giá hợp lý nhất, mới đây Avast phát hành tiện ích mở rộng cho trình duyệt Edge có tên là SafePrice. Tiện ích này cũng có mặt trên Chrome với chức năng tìm kiếm giá sản phẩm thấp nhất từ những website mua sắm online uy tín.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chat trên gmail, nhắn tin qua Gmail
Lỗi không vào được Gmail, không mở, gửi nhận email trong Gmail
Thoát Gmail, Sign out Gmail trên máy tính, điện thoại
Cách cập nhật Gmail mới và trở về giao diện Gmail cũ
Tạo thư, email mẫu Gmail bằng Canned Responses
Từ khoá liên quan:

Gmail mới sẽ có sẵn cho tất cả người dùng vào tháng 7 tới

, Google, Gmail mới,
SOFT LIÊN QUAN
 • Gmail Notifier for Mac

  Quản lý, thông báo gmail trên Mac

  Gmail Notifier for Mac là một ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng trong việc cập nhật mail mới thường xuyên và liên tục đơn giản hiệu quả trực tiếp thông qua Deskop, quản lý được toàn bộ hộp thư Gmail mà không cần ph ...

Tin Mới

 • DuckDuckGo cán mốc hơn 30 triệu lượt tìm kiếm mỗi ngày

  Công cụ tìm kiếm chú trọng quyền bảo mật riêng tư và dữ liệu người dùng DuckDuckGo cán mốc hơn 30 triệu lượt tìm kiếm mỗi ngày. Cùng với đó mức độ phát triển và phổ biến của công cụ cũng tăng đột biến, công ty cho biết DuckDuckGo tăng hơn 50% chỉ trong một năm

 • Phát hiện Ad Clicker giả mạo ứng dụng Google Photos trên Microsoft Store

  Phát hiện Ad Clicker giả mạo ứng dụng Google Photos trên Microsoft Store, cụ thể ứng dụng độc hại có tên là Album của Google Photos. Ứng dụng giả mạo là một phần của Google Photos, nhưng thực chất là ad clicker (trình click quảng cáo), liên tục mở các quảng cáo ẩn trên Windows 10.

 • Mã PoC có sẵn trên trình duyệt Edge thực thi mã từ xa

  Trong số các lỗ hổng bảo mật mà Microsoft đề cập và khắc phục trong bản cập nhật tháng này bao gồm cả lỗ hổng thực thi mã từ xa trên trình duyệt Edge. Cụ thể mã PoC có sẵn trên trình duyệt Edge thực thi mã từ xa, kẻ tấn công đã lạm dụng URI scheme và script trên Windows có thể chạy với các tham số tùy chỉnh.

 • Giải toán lớp 12 Bài 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10 trang 80, 81 SGK Hình Học - Phương trình mặt phẳng

  Trong những bài trước các bạn đã cùng nhau tìm hiểu về giải Toán lớp 12: Hệ tọa độ trong không gian, phần Hình Học ngày hôm nay chúng ta cùng tham khảo tài liệu Giải Toán lớp 12 : Phương trình mặt phẳng, phần Hình Học với đầy đủ những nội dung bài giải chi tiết cùng hướng dẫn cách làm bài cụ thể. Qua tài liệu hữu ích giải toán lớp 12: Phương trình mặt phẳng, phần Hình Học chắc chắn các em học sinh sẽ dễ dàng giải quyết bài tập về nhà cũng tiện lợi hơn cho quá trình ôn luyện, củng cố kiến thức nhanh chóng và hiệu quả nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá