(Giveaway) Đăng ký bản quyền Smart Defrag Pro 5, chống phân mảnh ổ cứng từ 24/08

Ổ cứng sử dụng lâu, trao đổi dữ liệu rất dễ gây ra tình trạng phân mảnh dữ liệu. Và nếu tình trạng này càng để lâu thì chắc chắn bạn sẽ cần một cái ổ cứng mới. Chính vì thế việc sử dụng thường xuyên các phần mềm Chống phân mảnh ổ cứng như Smart Defrag Pro 5 là điều nên làm. Và với hướng dẫn kích hoạt bản quyền Smart Defrag Pro 5 miễn phí sau đây sẽ đảm bảo sức khỏe cho ổ cứng của bạn, hoạt động tốt hơn cũng như tăng cao tuổi thọ cho ổ.

Bài viết liên quan


Smart Defrag Pro là phần mềm chống phân mảnh ổ đĩa trong máy tính của bạn. Với các thuật toán mới nhất được trang bị Smart Defrag Pro giúp cho các dữ liệu bị phân mảnh trên ổ cứng của bạn trở lại trạng thái ổn định như ban đầu, máy tính của bạn sẽ không còn hiện tượng chạy chậm hay bị lag ở một giai đoạn nhất định.

giveaway smart defrag mien phi

(Giveaway) Đăng ký bản quyền Smart Defrag Pro, chống phân mảnh ổ cứng miễn phí 2017

Với Smart Defrag Pro, bạn có thể thực hiện việc chống phân mảnh bằng nhiều cách như dồn mảnh đĩa cứng bằng tay, tự động chạy nèn hoặc dồn mảnh các dữ liệu phân mảnh. Và không chỉ có chống phân mảnh mà Smart Defrag Pro còn tích hợp rất nhiều tiện ích khác nữa, ở phiên bản PRO phần mềm cho phép bạn sắp xếp, chống phân mảnh các tập tin Register cực tiện lợi mà không phải phần mềm nào cũng được trang bị tính năng này

Smart Defrag Pro bản quyền được bán với giá 29.95$. Nếu bạn đăng ký ngay trong thời gian từ ngày 24/08 đến ngày 26/08/2017, bạn sẽ được nhận bản quyền miễn phí Giveaway Smart Defrag pro từ nhà phát hành.

hướng dẫn đăng ký bản quyền phần mềm Smart Defrag Pro , chống phân mảnh ổ cứng.

 Chú ý
Thời gian Giveaway Smart Defrag Pro sẽ kết thúc vào 14h ngày 26/08/2017. Vì vậy, hãy nhanh tay đăng ký bản quyền miễn phí Smart Defrag 5 Pro nhé.

Bước 1: Trước tiên bạn cần tải Smart Defrag Pro  về máy tính của mình, tải Smart Defrag.

- Tiếp theo bạn hãy click VÀO ĐÂY để nhận giveaway code chính chủ đến từ hãng nhé.

Bước 2: TIến hành cài đặt và kích hoạt bản quyền phần mềm Smart Defrag Pro miễn phí.

- Phần mềm cài đặt thông thường, sau khi cài đặt xong bạn mở phần mềm Smart Defrag Pro  ra click vào Activate Now và ấn tiếp vào Enter Code.

giveaway smart defrag mien phi

- Nhập chính xác giveaway code mà bạn nhận được ở trên sau đó click vào Register Now để kích hoạt bản quyền Smart Defrag Pro  miễn phí.

giveaway smart defrag mien phi

Cuối cùng việc còn lại là hãy xử lý, khảm sức khỏe cho chiếc ổ cứng của bạn thôi xem nó phân mảnh đến mức độ nào rồi nhé.

giveaway smart defrag mien phi

Với phần mềm bản quyền Smart Defrag Pro miễn phí thì việc chăm sóc ổ cứng của bạn trở nên đơn giản hơn, tất cả những gì bạn cần làm là mở phần mềm Smart Defrag Pro ra và click vào và để phần mềm tự động xử lý những việc còn lại thôi. Quả thực đây là phần mềm tiện ích số 1 nên sớm có mặt trong máy tính của bạn.

Cũng có những tính năng giống với Smart Defrag Pro phần mềm UltraDefrag đều được hỗ trợ chống phân mảnh ổ cứng cực kỳ tốt, điểm khác biệt UltraDefrag là phần mềm miễn phí và bạn cũng nên sử dụng trong trường hợp biết đến bài viết này quá muộn nhé. Smart Defrag Pro cũng khá giống so với  O&O Defrag 18 khi mà O&O Defrag 18 cũng có rất nhiều điểm tương đồng cũng như các tính năng chống phân mảnh ổ cứng mới nhất, tốt nhất hiện nay.

http://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-smart-defrag-mien-phi-chong-phan-manh-o-cung-7965n.aspx
Ngoài tính năng chống phân mảnh ổ cứng ra Smart Defrag Pro còn hỗ trợ rất tốt các tính năng tối ưu hóa, tăng tốc chơi game cũng như tăng tốc máy tính không thua kém gì phần mềm chuyên dụng như Game Booster, nếu như bạn đã từng sử dụng tăng tốc chơi game bằng Game Booster có thể thấy răng tính năng tối ưu hóa RAM cũng như hệ thống được đẩy lên mức cao nhất, và bạn sẽ chẳng cần đến cách tăng tốc chơi game bằng Game Booster khi máy tính bạn sở hữu Smart Defrag Pro nữa.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí SuperEasy Live Defrag, chống phân mảnh ổ đĩa từ 29/8 - 1/9
(Giveaway) Bản quyền 1 năm Anvi Ultimate Defrag, chống phân mảnh ổ cứng từ 24/7 - 26/7
Cách cài và sử dụng IOBit Smart Defrag chống phân mảnh ổ cứng
(Giveaway) Bản quyền Smart Auto Typer and Talker, tự động gõ phím từ 23.6
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Auslogics Disk Defrag Pro 1 năm, chống phân mảnh ổ đĩa ngày 1/9
Từ khoá liên quan:

Smart Defrag Pro miễn phí

, Smart Defrag Pro bản quyền, chia sẻ Smart Defrag Pro bản quyền,
SOFT LIÊN QUAN
  • Smart Defrag Portable

    Chống phân mảnh ổ đĩa cứng

    Smart Defrag Portable sử dụng công nghệ thông minh và tiên tiến trong việc chống phân mảnh ổ cứng và cải thiện đáng kể hiệu suất hệ thống, phù hợp cho máy tính cá nhân, doanh nghiệp hoặc máy chủ. Phần mềm này mang đến kh ...

Tin Mới


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá