(Giveaway) Đăng ký bản quyền Sumo PRO, tự động nâng cấp phần mềm máy tính từ 10/10

Nếu máy tính của bạn có quá nhiều phần mềm cần được nâng cấp, thay vì nâng cấp thủ công mất thời gian thì với Sumo PRO, bạn có thể nâng cấp bất kỳ phần mềm nào chỉ với vài click đơn giản. Hiện tại, bạn có thể đăng ký bản quyền phần mềm Sumo PRO, tự đông nâng cấp phần mềm miễn phí tại thời điểm này. Hãy nhanh tay lên nhé !

Bài viết liên quan


Sumo là phần mềm  tìm kiếm và nâng cấp các phần mềm trên máy tính bạn có, về cơ chế hoạt động Sumo khá giống với các phần mềm tự động tìm driver hiện nay với các bản danh sách liệt kệ quen thuộc, bạn có thể kiểm soát cũng như quản lý phần mềm của mình 1 cách hiệu quả nhất.

giveaway sumo free

Đăng ký bản quyền phần mềm Sumo miễn phí

Hiện tại Sumo đang được bán với giá 29.99$ nhưng như đã nói ở trên thì bạn sẽ không phải bỏ ra một động nào cũng sở hữu cho mình phần mềm bản quyền Sumo miễn phí trong 2 ngày từ 10/10/2017 đến 12/10/2017 nhé.

Hướng dẫn đăng ký bản quyền phần mềm Sumo tự động nâng cấp phần mềm máy tính

 Chú ý
Thời gian Giveaway code Sumo sẽ kết thúc vào 15h ngày 12/10/2017

Bước 1: Trước tiên bạn đọc phải tải phần mềm Sumo tại đây: Download Sumo.

- Tiếp sau đó hãy click TẠI ĐÂY để nhận giveaway code bản quyền phần mềm Sumo nhé.

Bước 2: Cài đặt và kích hoạt bản quyền phần mềm Sumo.

- Sau khi tiến hành cài đặt xong, bạn mở phần mềm lên rồi click vào Buy Sumo PRO và điền giveaway code mình nhận được vào đó.

giveaway sumo free

- Tiến hành nhập mã CODE đã nhận được ở trên.

giveaway sumo free

Đăng ký bản quyền phần mềm Sumo miễn phí, click vào Buy Sumo Pro

- Và khi nhập chính xác, có thông báo kích hoạt thành công là bạn đã có thể sử dụng được ngay rồi.

giveaway sumo free

Kích hoạt bản quyền Sumo thành công

- Giao diện phần mềm đơn giản nhưng lại rất dễ sử dụng, bạn có quyền được lựa chọn việc tự động nâng cấp các phần mềm theo ý muốn.

giveaway sumo free

Tự dộng tìm Driver phần mềm với phần mềm bản quyền Sumo

Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn xong các bạn cách đăng ký bản quyền Sumo hoàn toàn miễn phí, phần mềm cho phép chúng ta tự động nâng cấp phần mềm máy tính. Tuy nhiên bạn phải lưu ý rằng phần mềm không thể quét cũng như nâng cấp được các update mới nhất giành cho game và chỉ áp dụng với các phần mềm thông thường trên máy tính mà thôi.

Và Ngoài việc tự động nâng cấp Driver của mình ra bạn cũng cần phải chú ý đến các Driver cho máy tính, cho các thiết bị phần cứng đang hoạt động trong máy tính của bạn. Sử dụng những phần mềm như DriverScanner hay DriverEasy luôn luôn là tiêu chí hàng đầu để giải quyết vấn đề trên, đặc biệt là DriverEasy khi đây là 1 trong những phần mềm tự động tìm Driver tốt nhất hiện nay.

Thêm nữa còn có 1 phần mềm cũng rất tốt với giao diện dễ sử dụng, bắt mắt mà lại vô cùng hiệu quả chỉ với 1 click như SUMO đó chính là Driver Booster, đây cũng là phần mềm tự tìm driver và cập nhật những phiên bản mới nhất có trên mạng, nếu bạn đang băn khoăn phần mềm tìm driver thì hãy sử dụng tìm driver bằng Driver Booster nhé, việc sử dụng và tìm driver bằng Driver Booster sẽ khiến bạn tiết kiệm không ít thời gian đâu.

http://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-phan-mem-sumo-free-tu-dong-nang-cap-phan-mem-may-tinh-tu-79-7985n.aspx

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 phần mềm tự tìm driver, cài driver tự động cho máy tính, Laptop
Tự động cập nhật driver trên máy tính Windows với SnailDriver
Cài Driver tự động cho máy tính bằng SnaiDriver
Top 4 phần mềm cập nhật driver miễn phí trên Windows
Trình tự cài đặt Driver máy tính, laptop chuẩn
Từ khoá liên quan:

Sumo miễn phí

, Sumo bản quyền, chia sẻ Sumo bản quyền,
SOFT LIÊN QUAN
 • SUMo

  Tìm và thay thế các cài đặt phần mềm

  SUMo là ứng dụng khá hữu ích có thể nhanh chóng quét máy tính của bạn và tìm ra các ứng dụng đang được cài đặt và gợi ý cài đặt phiên bản mới nếu có sẵn trên máy. Sau khi xây dựng xong cơ sở dữ liệu với các phần mềm trên ...

Tin Mới

 • (Giveaway) Bản quyền miễn phí Tenorshare iAnyGo, cập nhật iOS cho iPhone, iPad

  Việc nâng cấp thiết bị iPhone, iPad của mình lên hệ điều hành iOS mới nhất là cần thiết để luôn được cập nhật những bản vá lỗi, tính năng mới. Với bản quyền miễn phí Tenorshare iAnyGo, cập nhật iOS cho iPhone, iPad người dùng có thể dễ dàng nâng câp hay thậm chí là hạ cấp iOS chỉ với 1 click đơn giản.

 • (Giveaway) Đăng ký Black Bird Cleaner, tối ưu hệ thống máy tính từ 19/10

  Nếu nhắc đến tối ưu hệ thống thì trong đầu bạn nghĩ ngay đến CCleaner hoặc Advanced SystemCare Pro. Nhưng trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến bạn một phần mềm miễn phí hoàn toàn mới có tên Black Bird Cleaner, với khả năng tối ưu hệ thống máy tính đến mức chi tiết nhất. Chắc chắn việc sở hữu phần mềm Black Bird Cleaner bản quyền miễn phí sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

 • (Giveaway) Đăng ký bản quyền Ashampoo Burning Studio 2017, ghi đĩa DVD từ 18/10

  Phiên bản mới nhất của phần mềm bản quyền Ashampoo Burning Studio 2017 đã ra mắt mang lại nhiều tính năng mới cũng như hiệu năng cải thiện so với phiên bản 2016 trước đó, được đánh giá là một trong những phần mềm ghi đĩa mạnh mẽ nhất mà bạn có thể sử dụng miễn phí. Hơn thế nữa với đăng ký bản quyền Ashampoo Burning Studio 2017 trong bài viết sau đây sẽ có vô vàn tính năng mà bạn có thể khám phá chứ không dừng lại ở việc ghi đĩa

 • Ẩn nick Facebook Messenger trên điện thoại Android

  Ẩn nick Facebook Messenger trên Android giúp bạn để chế độ offline với các người dùng Facebook khác trên điện thoại Android của mình nếu không muốn người khác làm phiền. Để biết cách thiết lập này bạn có thể thực hiện theo các thao tác dưới đây.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá