(Giveaway) Đăng ký bản quyền O&O Defrag 18 Pro, chống phân mảnh ổ cứng từ 08/1 - 10/1

Thuỳ Dương

Chống phân mảnh ổ cứng bằng O&O Defrag 18 Pro giúp máy tính của bạn hoạt động hiệu quả hơn, ổ cứng được sử dụng bền và lâu hơn. Đăng ký sử dụng bản quyền trọn đời O&O Defrag cùng Taimienphi.vn

O&O Defrag 18 Pro hỗ trợ chống phân mảnh ổ đĩa trong hệ thống máy tính của bạn. Tính năng chống phân mảnh sẽ giúp cho hệ thống của bạn tăng tốc các quá trình khởi động cũng như xử lý các chương trình chạy trong máy tính. Các file bị phân mảnh trong ổ đĩa sẽ được O&O Defrag 18 Pro sắp xếp lại một cách gọn gàng nhất sao cho chúng nhận diện và xử lý một cách nhanh nhất với phần cứng.

giveaway oo defrag

(Giveaway) Đăng ký bản quyền O&O Defrag 18 Pro, chống phân mảnh ổ cứng từ 08/1 - 10/1

Với O&O Defrag 18 Pro, bạn có thể thực hiện việc chống phân mảnh bằng nhiều cách như dồn mảnh đĩa cứng bằng tay, tự động chạy nèn hoặc dồn mảnh các dữ liệu phân mảnh. Hơn nữa, bạn có thẻ hẹn giờ cho quá trình của mình theo các tiêu chuẩn khác nhau.

Cũng có những tính năng giống với O&O Defrag 18 Pro, các phần mềm IOBit Smart Defrag, UltraDefrag ... đều hỗ trợ chống phân mảnh ổ cứng cực kỳ tốt, điểm khác biệt UltraDefrag là phần mềm miễn phí, nếu các bạn chưa kịp đăng ký bản quyền O&O Defrag 18 Pro thì những phần mềm trên sẽ là lựa chọn thay thế hoàn hảo dành cho bạn.

O&O Defrag 18 Pro bản quyền được bán với giá 29.95$. Nếu bạn đăng ký ngay trong hôm nay 08/01/2016 - 10/01/2016, bạn sẽ được nhận miễn phí Giveaway Code từ nhà phát hành.

Cách đăng ký bản quyền O&O Defrag 18 Pro

Chú ý
Thời gian đăng ký bản quyền O&O Defrag 18 Pro tới 14h ngày 10/01/2016

Bước 1: Download phiên bản 18 Pro của O&O Defrag
Bước 2: Các bạn vào Tại Đây đăng ký nhận bản quyền O&O Defrag 18 Pro

- Nhập Email chính -> Chọn Request free license

- Các bạn vào Email đã nhập -> Click vào đường link mà phát hành gửi cho bạn


- Đợi 1 vài phút -> Bạn sẽ nhận được Giveaway Code từ nhà phát hành.

Bước 3: Cài đặt và đăng ký O&O Defrag 18 Pro
- Cài đặt O&O Defrag 18 Pro
- Tại giao diện -> Bạn chọn Register now

- Chọn Enter your registration code -> chọn Next


- Nhập thông tin Giveaway Code  trong Email mà bạn đã nhận được -> Chọn Next

- Bảng thông báo đăng ký thành công -> Chọn Next

Giao diện chính của O&O Defrag 18 Pro sau khi đăng ký thành công

giveaway oo defrag

http://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-o-defrag-16-pro-mien-phi-chong-phan-manh-o-cung-745n.aspx
Các bạn hãy nhanh tay đăng ký và sử dụng O&O Defrag 18 Pro giúp máy tính của bạn hoạt động với hiệu suất cao hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chống phân mảnh ổ cứng bằng Disk Defragmenter - tính năng có sẵn trong Windows.Bài viết liên quan

(Giveaway) Đăng ký bản quyền Smart Defrag Pro 5, chống phân mảnh ổ cứng từ 11/1
(Giveaway) Bản quyền miễn phí O&O DiskImage 6 Pro, tạo ảnh đĩa
(Giveaway) Amigabit Disk Defrag bản quyền miễn phí, chống phân mảnh ổ cứng
Cài và sử dụng Free Registry Defrag chống phân mảnh ổ cứng
Chống phân mảnh ổ cứng bằng Auslogic Disk Defrag
Từ khoá liên quan:

O&O Defrag 18 Pro miễn phí

, O&O Defrag 18 Pro bản quyền, chia sẻ O&O Defrag 18 Pro bản quyền,


SOFT LIÊN QUAN
 • O&O Defrag

  Chống phân mảnh ổ cứng

  O&O Defrag là ứng dụng chống phân mảnh ổ cứng hiệu quả, sắp xếp lại các tập tin bị phân mảnh trên ổ đĩa để chúng được nhận diện và xử lý nhanh chóng bởi phần cứng, từ đó tăng tốc tối đa cho hệ thống.

Tin Mới

 • (Giveaway) Đăng ký bản quyền DxO Optics Pro 9, quản lý ảnh hiệu quả từ 18/1

  Sử dụng phần mềm DxO Optics Pro 9 là cách tốt nhất giúp bạn quản lỹ, xử lý ảnh trên máy tính hiệu quả. So với các phần mềm chỉnh sửa ảnh như Lightroom thì DxO Optics Pro 9 dễ sử dụng hơn, sở hữu nhiều tính năng cơ bản và giao diện trực quan giúp người sử dụng dễ dàng làm quen hơn. Ngoài ra khi kích hoạt bản quyền miễn phí DxO Optics Pro 9 người dùng sẽ được kích hoạt rất nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh tốt nhất của phần mềm.

 • (Giveaway) Đăng ký bản quyền Nero MediaHome, quản lý ảnh, nhạc, video trong máy tính từ 17/1

  Nero MediaHome là phần mềm quản lý hình ảnh, nhạc video gọi trung là giải trí đa phương tiện trong máy tính của bạn. là phần mềm có cũng xuất sứ với phần mềm ghi đĩa Nero nổi tiếng, Sử dụng Nero MediaHome bản quyền miễn phí bạn sẽ không còn lo lắng việc quản lý hình ảnh, video và các nội dung giải trí đa phương tiện khác trong máy tính của bạn nữa. Mọi công việc sẽ được gói gọn lại trong giao diện cực kỳ trực quan của Nero MediaHome.

 • (Giveaway) Đăng ký bản quyền Driver Magician, khôi phục dữ liệu driver PC từ 16/1

  Nếu bạn đang cần tìm một phần mềm cho phép khôi phục dữ liệu, đặc biệt là các driver máy tính, phần mềm bên thứ 3 thì phần mềm bản quyền Driver Magician là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho vấn đề này. Tính năng khôi phục dữ liệu cực kỳ mạnh mẽ của phần mềm bao gồm cả khả năng tự động tìm driver cũng là một trong những điểm đáng chú ý. Đặc biệt hơn nữa trong sự kiện đặc biệt này bạn sẽ được sở hữu phần mềm bản quyền Driver Magician miễn phí nếu làm theo hướng dẫn bài viết sau đây.tự động tìm driver và cài đặt nữa.

 • Tin nhắn chúc tết 2017 hay và ý nghĩa

  Những ngày cận Tết hay đêm giao thừa Xuân Đinh Dậu 2017 nếu nhận được tin nhắn chúc Tết 2017 quả sẽ là món quá vô giá không nào bằng. Nhưng không phải năm nào, chúng ta cũng biết nên gửi tin nhắn chúc Tết, lời chúc tết hay và ý nghĩa như thế nào để gửi đến bạn bè, người thân nhân dịp Xuân Đinh Dậu nhé.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá