(Giveaway) Đăng ký bản quyền GiliSoft Video Editor, chỉnh sửa video ngày 21/9 -22/9

GiliSoft Video Editor là một trong những phần mềm chỉnh sửa video hữu ích dành cho độc giả. Với nhiều tính năng độc đáo, video của bạn sẽ trở nên sinh động hơn. Đăng ký bản quyền GiliSoft Video Editor ngay hôm nay.

Cách đăng ký bản quyền GiliSoft Video Editor

 Chú ý
Thời gian cài đặt bản quyền GiliSoft Video Editor kết thúc sớm hơn dự kiến, các bạn chưa kịp đăng ký chời đợi những Giveaway đợt sau nhé! Thân

Phần mềm GiliSoft Video Editor hỗ trợ chỉnh sửa video hiệu quả. Các định dạng video được GiliSoft Video Editor hỗ trợ bao gồm: AVI, MPEG, SWF, MOV, WMV, H.264 ... Chỉnh sửa các file video đó để phát lại trên các thiết bị khác như iPhone, iPad ...

giveaway gilisoft-video editor

Ngoài những tính năng chính như cắt, ghép video, GiliSoft Video Editor còn hỗ trợ xoay ngược video cũng như thêm hình mờ, tạo chữ ký bản quyền, chèn hiệu ứng nhiều màu sắc cho video của bạn.

Bản quyền GiliSoft Video Editor có giá trị 49.95$. Đăng ký từ hôm nay 21/9/2015 - 22/9/2015, các bạn sẽ nhận được bản quyền miễn phí GiliSoft Video Editor từ nhà phát hành GiliSoft

Cách đăng ký bản quyền GiliSoft Video Editor

 Chú ý
Thời gian cài đặt bản quyền GiliSoft Video Editor tới hết ngày 22/9/2015

Bước 1: Download phiên bản GiliSoft Video Editor
Bước 2: Cài đặt và đăng ký bản quyền GiliSoft Video Editor

- Các bạn vào Tại Đây để nhận Giveaway Code
- Tại giao diện, bạn chọn Register

Tiếp theo, nhập Email (của bạn) + Giveaway -> chọn Register

Giao diện chính của GiliSoft Video Editor

http://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-gilisoft-video-editor-mien-phi-chinh-sua-video-1890n.aspx
Chỉnh sửa video đơn giản với bản quyền phần mềm GiliSoft Video Editor. Ngoài ra, các bạn cũng có tham khảo nhiều phần mềm chỉnh sửa video khác có trên Taimienphi.vn như Vegas Video Sony hay VideoSpirit Pro. Trong đó, Vegas Video Sony hỗ trợ chỉnh sửa nhiều định dạng video với nhiều tính năng độc đáo nhất.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí GiliSoft RAMDisk, tăng tốc độ truy cập dữ liệu máy tính từ 14/4 - 16/4
(Giveaway) Đăng ký bản quyền iSkysoft Video Editor, chỉnh sửa video chuyên nghiệp
(Giveaway) Nhận bản quyền miễn phí GiliSoft Audio Recorder Pro, ghi âm chất lượng cao
(Giveaway) Bản quyền miễn phí GiliSoft Privacy Protector, bảo vệ dữ liệu cá nhân
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Movavi Video Editor 9 SE, chỉnh sửa video mạnh mẽ ngày 30/5-1/6
Từ khoá liên quan:

GiliSoft Video Editor miễn phí

, GiliSoft Video Editor bản quyền, chia sẻ GiliSoft Video Editor bản quyền,

Tin Mới

 • (Giveaway) Bản quyền miễn phí Exiland Backup, tự động sao lưu, backup dữ liệu

  Đăng ký bản quyền miễn phí Exiland Backup ngay hôm nay 23/10 để sở hữu trong tay một phần mềm tự động sao lưu, bảo vệ dữ liệu chuyên nghiệp nhất, theo dõi bài viết hướng dẫn đăng ký bản quyền miễn phí Exiland Backup dưới đây các bạn nhé.

 • (Giveaway) Bản quyền miễn phí Kryptel, bảo mật thông tin dữ liệu

  Sở hữu ngay bản quyền miễn phí Kryptel, một phần mềm hỗ trợ bảo mật thông tin dữ liệu hiệu quả, chuyên nghiệp nhât, theo dõi và làm theo hướng dẫn đăng ký bản quyền miễn phí Kryptel ở bài viết dưới đây các bạn nhé.

 • Cách tải bộ Office 365 và 21TB OneDrive miễn phí từ Microsoft

  Bộ Office 365 của Microsoft từ trước đến nay người dùng phải mất phí để sử dụng, những vẫn có một cách giúp bạn tải Office 365 miễn phí và ngoài ra còn có thể tối đa nhận 21 TB OneDrive miễn phí từ chính Microsoft nữa.

 • Giải bài tập trang 99 SGK Đại Số 10

  Ở những bài viết trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu thế nào là bất phương trình, bất phương trình bậc nhất một ẩn, bài ngày hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về bất phương trình bậc nhất hai ẩn cùng với các cách giải bài tập trang 99 SGK Đại Số 10 Bất phương trình bậc nhất hai ẩn dễ dàng và hiệu quả nhất. Tài liệu giải Toán lớp 10 về bất phương trình bậc nhất hai ẩn với đầy đủ những thông tin, nội dung bài giải cũng như hướng dẫn cụ thể hỗ trợ quá trình học tập và ôn luyện được tốt hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá