(Giveaway) Bản quyền miễn phí WinX MediaTrans, chuyển dữ liệu iPhone, iPad

Nếu bạn đang sở hữu điện thoại iPhone hay máy tính bảng iPad bạn sẽ cần đến những phần mềm để chuyển dữ liệu từ máy tính vào thiết bị iDevice của mình. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ cung cấp cho bạn bản quyền miễn phí WinX MediaTrans, chuyển dữ liệu iPhone, iPad hàng đầu hiện nay.

Bài viết liên quan


WinX MediaTrans là một trong những phần mềm chuyển đổi dữ liệu giữa iPhone, iPad và máy tính hàng đầu hiện nay bên cạnh iTools và 3uTools. WinX MediaTrans cho phép bạn chuyển đổi ảnh, video, âm thanh từ iPhone, iPad vào máy tính và ngược lại tương tự iTools, 3uTools. Hơn thế, WinX MediaTrans còn cho phép tạo nhạc chuông, quản lý iPhone, iPad, thực hiện sao lưu dữ liệu cho thiết bị của bạn.

giveaway ban quyen mien phi winx mediatrans chuyen du lieu iphone ipad

Với bản quyền miễn phí WinX MediaTrans, bạn có thể thoải mái sử dụng đầy đủ những tính năng của phần mềm này trong vòng 1 năm/1pc. Hiện tại, bạn có thể kích hoạt bản quyền miễn phí WinX MediaTrans trị giá $29.95 mà không mất bất kì chi phí nào theo chương trình giveaway WinX MediaTrans từ nhà phát triển diễn ra từ ngày 31/08 đến ngày 15/09/2017.

Bản quyền miễn phí WinX MediaTrans, chuyển dữ liệu iPhone, iPad

Bước 1: Tải về WinX MediaTrans phiên bản mới nhất tại đây : Download WinX MediaTrans

Bước 2: Nhấn Install để tiến hành cài đặt WinX MediaTrans

giveaway ban quyen mien phi winx mediatrans chuyen du lieu iphone ipad 2

Bước 3: Sau khi cài đặt thành công, khởi động chương trình. Tại giao diện chính của WinX MediaTrans nhấp vào biểu tượng răng cưa và chọn Register để tiến hành kích hoạt bản quyền WinX MediaTrans.

giveaway ban quyen mien phi winx mediatrans chuyen du lieu iphone ipad 3

Bước 4: Tại cửa sổ kích hoạt chương trình, bạn điền vào hai ô trống Licensed Email Registration Code theo thông tin mà bạn nhận được TẠI ĐÂY

Sau khi điền đầy đủ thông tin xong nhấn Active để kích hoạt phần mềm.

giveaway ban quyen mien phi winx mediatrans chuyen du lieu iphone ipad 4

Giao diện của WinX MediaTrans sau khi kích hoạt thành công

giveaway ban quyen mien phi winx mediatrans chuyen du lieu iphone ipad 5

Trên đây là hướng dẫn bạn kích hoạt bản quyền miễn phí WinX MediaTrans mà không tốn bất kì chi phí nào. Từ nay, bạn đã có thể thoải mái chuyển đổi dữ liệu, tạo nhạc chuông hay quản lý dữ liệu trên iPhone, iPad với máy tính mà không gặp bất kì khó khăn nào.

http://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ban-quyen-mien-phi-winx-mediatrans-chuyen-du-lieu-iphone-ipad-26391n.aspx
Tuy nhiên, chương trình ưu đãi bản quyền miễn phí WinX MediaTrans chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn. Nếu sau thời gian này bạn không thể kích hoạt được phần mềm thì bạn có thể cài 3uTools để thực hiện các công việc mà bạn cần vì 3uTools là một phần mềm miễn phí, tiện dụng đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chặn, bỏ chặn nick Spam trên skype
Sửa lỗi file is corrupt giải nén file trong WinRAR
iTunes - Khắc phục lỗi "iTunes has stopped working"
iTunes và iTools phần mềm nào tốt hơn?
Sửa lỗi không nghe được nhạc Online do IDM
Từ khoá liên quan:

ban quyen mien phi WinX MediaTrans

, kich hoat ban quyenWinX MediaTrans, giveaway WinX MediaTrans,
SOFT LIÊN QUAN
 • WinX MediaTrans

  Quản lý và sao lưu dữ liệu cho cac thiết bị iOS

  WinX MediaTrans cho phép bạn di chuyển dễ dàng các dữ liệu từ các thiết bị iPhone, iPad sang máy tính và ngược lại. Việc chuyển đổi này sẽ giúp người dùng quản lý tốt hơn các tập tin trên thiết bị của mình, đồng thời có ...

Tin Mới

 • (Giveaway) Bản quyền miễn phí Tenorshare iAnyGo, cập nhật iOS cho iPhone, iPad

  Việc nâng cấp thiết bị iPhone, iPad của mình lên hệ điều hành iOS mới nhất là cần thiết để luôn được cập nhật những bản vá lỗi, tính năng mới. Với bản quyền miễn phí Tenorshare iAnyGo, cập nhật iOS cho iPhone, iPad người dùng có thể dễ dàng nâng câp hay thậm chí là hạ cấp iOS chỉ với 1 click đơn giản.

 • (Giveaway) Đăng ký Black Bird Cleaner, tối ưu hệ thống máy tính từ 19/10

  Nếu nhắc đến tối ưu hệ thống thì trong đầu bạn nghĩ ngay đến CCleaner hoặc Advanced SystemCare Pro. Nhưng trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến bạn một phần mềm miễn phí hoàn toàn mới có tên Black Bird Cleaner, với khả năng tối ưu hệ thống máy tính đến mức chi tiết nhất. Chắc chắn việc sở hữu phần mềm Black Bird Cleaner bản quyền miễn phí sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

 • (Giveaway) Đăng ký bản quyền Ashampoo Burning Studio 2017, ghi đĩa DVD từ 18/10

  Phiên bản mới nhất của phần mềm bản quyền Ashampoo Burning Studio 2017 đã ra mắt mang lại nhiều tính năng mới cũng như hiệu năng cải thiện so với phiên bản 2016 trước đó, được đánh giá là một trong những phần mềm ghi đĩa mạnh mẽ nhất mà bạn có thể sử dụng miễn phí. Hơn thế nữa với đăng ký bản quyền Ashampoo Burning Studio 2017 trong bài viết sau đây sẽ có vô vàn tính năng mà bạn có thể khám phá chứ không dừng lại ở việc ghi đĩa

 • Excel - Hàm COUNTIFS, Hàm thống kê có điều kiện, ví dụ và cách dùng

  Trong số những hàm cơ bản của Excel thì hàm COUNTIFS, hàm thống kê có điều kiện là một trong những hàm bạn phải sử dụng rất nhiều. Hàm COUNTIFS dùng


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá