(Giveaway) Bản quyền phần mềm Seed4.Me VPN, hỗ trợ truy cập web

Để kết nối mạng trở nên thông suốt hơn trong mỗi mùa đứt cáp hay để truy cập những website nước ngoài mượt mà hơn, bạn có thể sử dụng đến những phần mềm VPN như Seed4.Me VPN. Với bản quyền phần mềm Seed4.Me VPN, hỗ trợ truy cập web, bạn có thể dễ dàng, thoải mái lướt web khi bị chặn hay vào những web nước ngoài nhanh hơn.

Bài viết liên quan


Seed4.Me VPN được đánh giá là một trong những phần mềm VPN hàng đầu hiện nay. Với những công cụ, tính năng hỗ trợ người dùng truy cập internet không giới hạn, bạn có thể sử dụng Seed4.Me VPN ở trong bất kỳ trường hợp nào chỉ với một nút nhấn. Seed4.Me VPN đảm bảo người dùng có thể truy cập internet an toàn nhất, giảm thiểu tối đa khả năng bị rò rỉ thông tin ra ngoài, cung cấp những máy chủ chất lượng cao cho phép người dùng truy cập internet ở tốc độ tốt nhất.

giveaway ban quyen mien phi seed4 me vpn ho tro truy cap web

Hiện tại, theo chương trình giveaway Seed4.Me VPN diễn ra từ ngày 11/10/2017 đến ngày 12/10/2017 bạn có thể nhận bản quyền phần mềm miễn phí Seed4.Me VPN trị giá $20 . Tuy nhiên, chương trình chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn nên bạn đọc hãy tranh thủ nhận ngay bản quyền của phần mềm nhé !

Bản quyền miễn phí Seed4.Me VPN, hỗ trợ truy cập web

Bước 1: Tải về về phiên bản giveaway Seed4.Me VPN tại đây : Download Seed4.Me VPN Giveaway

Bước 2: Nhấn Next để tiến hành cài đặt phần mềm, trong quá trình cài đặt bạn sẽ được kích hoạt bản quyền Seed4.Me VPN một cách tự động.

giveaway ban quyen mien phi seed4 me vpn ho tro truy cap web 2

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, nhấn Continue để bắt đầu thiết lập các bước ban đầu

giveaway ban quyen mien phi seed4 me vpn ho tro truy cap web 3

Bước 4: Lựa chọn bất kỳ quốc gia nào mà bạn muốn kết nối VPN theo địa chỉ của quốc gia đó

giveaway ban quyen mien phi seed4 me vpn ho tro truy cap web 4

Bước 5: Tiếp tục lựa chọn No thanks, I'll use it free now để bỏ qua quảng cáo và bắt đầu sử dụng phần mềm

giveaway ban quyen mien phi seed4 me vpn ho tro truy cap web 5 g

Sau khi đăng ký bản quyền Seed4.Me VPN và thực hiện các bước trên xong, bạn sẽ thấy ở giao diện chính của Seed4.Me VPN cung cấp cho bạn những thông tin về thời hạn bản quyền miễn phí Seed4.Me VPN , địa chỉ máy chủ kết nối, địa chỉ IP, thời gian kết nối. Nhấn Connect để bắt đầu kết nối mỗi khi cần bạn nhé !

giveaway ban quyen mien phi seed4 me vpn ho tro truy cap web 6

http://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ban-quyen-mien-phi-seed4-me-vpn-ho-tro-truy-cap-web-28748n.aspx
Trên đây là hướng dẫn đăng ký bản quyền miễn phí Seed4.Me VPN, một phần mềm tạo kết nối VPN tuyệt vời. Nếu bạn cảm thấy không hài lòng với phần mềm này, bạn cũng có thể tham khảo một số phần mềm VPN tốt nhất khác sẽ giúp bạn kết nối internet trơn tru hơn với nhiều tính năng đặc biệt.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài và sử dụng VPN cho iPhone
Cách cài VPN cho Mac, setup VPN trên Mac OS X
Danh sách VPN miễn phí tốt nhất 2017
Tắt VPN trên Hotspot Shield, mạng ảo riêng khi vào Facebook bị chặn bằng Hotspot Shield
5 lý do bạn nên dừng sử dụng VPN ngay bây giờ
Từ khoá liên quan:

Ban quyen mien phi Seed4.Me VPN

, giveaway Seed4.Me VPN, dang ky ban quyen Seed4.Me VPN,
SOFT LIÊN QUAN
 • Seed4.Me VPN

  Hỗ trợ VPN, truy cập web không giới hạn

  Seed4.Me VPN là công cụ hỗ trợ người dùng truy cập không giới hạn các trang web và dịch vụ không có sẵn trong khu vực hoặc bảo mật kết nối nhằm bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư của người dùng. Ngoài ra, Seed4.Me VPN còn ...

Tin Mới

 • (Giveaway) Bản quyền miễn phí Tenorshare iAnyGo, cập nhật iOS cho iPhone, iPad

  Việc nâng cấp thiết bị iPhone, iPad của mình lên hệ điều hành iOS mới nhất là cần thiết để luôn được cập nhật những bản vá lỗi, tính năng mới. Với bản quyền miễn phí Tenorshare iAnyGo, cập nhật iOS cho iPhone, iPad người dùng có thể dễ dàng nâng câp hay thậm chí là hạ cấp iOS chỉ với 1 click đơn giản.

 • (Giveaway) Đăng ký Black Bird Cleaner, tối ưu hệ thống máy tính từ 19/10

  Nếu nhắc đến tối ưu hệ thống thì trong đầu bạn nghĩ ngay đến CCleaner hoặc Advanced SystemCare Pro. Nhưng trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến bạn một phần mềm miễn phí hoàn toàn mới có tên Black Bird Cleaner, với khả năng tối ưu hệ thống máy tính đến mức chi tiết nhất. Chắc chắn việc sở hữu phần mềm Black Bird Cleaner bản quyền miễn phí sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

 • (Giveaway) Đăng ký bản quyền Ashampoo Burning Studio 2017, ghi đĩa DVD từ 18/10

  Phiên bản mới nhất của phần mềm bản quyền Ashampoo Burning Studio 2017 đã ra mắt mang lại nhiều tính năng mới cũng như hiệu năng cải thiện so với phiên bản 2016 trước đó, được đánh giá là một trong những phần mềm ghi đĩa mạnh mẽ nhất mà bạn có thể sử dụng miễn phí. Hơn thế nữa với đăng ký bản quyền Ashampoo Burning Studio 2017 trong bài viết sau đây sẽ có vô vàn tính năng mà bạn có thể khám phá chứ không dừng lại ở việc ghi đĩa

 • Binomo có rút được tiền không? Binomo lừa đảo?

  Xin chào Taimienphi.vn, tôi là Nam và tôi đang tìm hiểu về Binomo để tham gia thị trường này với mục đích kiến tiền từ các hoạt động tài chính, kinh doanh các cặp tiền tệ, quyền chọn nhị phân, gần đây thấy báo chí nói Binomo có dấu hiệu lừa đảo nhưng tôi có thắc mắc không biết cách rút tiền tại Binomo và mô hình hoạt động của Binomo có lừa đảo không? Đăng ký Binomo an toàn là như thế nào?


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá