(Giveaway) Bản quyền miễn phí Saola Animate, thiết kế hình ảnh HTML5

Saola Animate là một phầm mềm rất có ích đối với việc lập trình web. Thông thường, để tạo ra những hình ảnh chuyển động bằng HTML5 lập trình viên sẽ phải viết những dòng code dài dòng, nhưng với bản quyền miễn phí Saola Animate, thiết kế hình ảnh HTML5 sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Bài viết liên quan


HTML5 là ngôn ngữ lập trình HTML mới nhất cho phép lập trình viên tạo những hình ảnh, thước phim chuyển động đẹp mắt mà không tiêu tốn nhiều băng thông của người xem và nhiều ưu điểm khác của HTML5. Tuy nhiên, để thành thạo việc tạo chuyển động từ với ngôn ngữ này là không hề dề dãng. Vì vậy, bản quyền miễn phí Saola Animate, thiết kế hình ảnh HTML5 sẽ là lựa chọn tối ưu cho bạn nếu như khả năng viết những dòng code HTML5 của bạn vẫn còn hạn chế.

giveaway ban quyen mien phi saola animate thiet ke hinh anh html5

Saola Animate không giống như những chương trình soạn thảo code mà nó giống như một chương trình chỉnh sửa, biên tập video. Phần mềm cung cấp nhiều thư viện hình ảnh, tính năng khác nhau giúp người dùng có thể tạo ra những hình ảnh, video HTML5 tốt nhất. Hiện tại, bạn có thể dễ dàng nhận bản quyền miễn phí Saola Animate trị giá $99.99 trong chương trình giveaway Saola Animate diễn ra từ ngày hôm nay.

Bản quyền miễn phí Saola Animate, thiết kế hình ảnh HTML5

Để được kích hoạt bản quyền Saola Animate miễn phí, các bạn thực hiện theo các bước dưới đây.

Bước 1: Bạn truy cập địa chỉ TẠI ĐÂY để đăng ký cho mình một tài khoản Saola Animate. Sau khi điền đầy đủ thông tin gồm Name, E-mail address, Password, Confirm Password thì bạn tích vào ô I Accept The Terms Of Service sau đó nhấn Register.

giveaway ban quyen mien phi saola animate thiet ke hinh anh html5 2

Bước 2: Hệ thống sẽ gửi cho bạn một email xác nhận vào hòm thư mà bạn đã đăng ký, vào email của bạn kiểm tra và nhấn Verify Account để kích hoạt tài khoản.

giveaway ban quyen mien phi saola animate thiet ke hinh anh html5 3

Bước 3: Sau khi kích hoạt xong, đăng nhập vào tài khoản của mình. Tại giao diện website, nhấp vào mục Claim giveaway license để tiến hành đăng ký bản quyền Saola Animate miễn phi.

giveaway ban quyen mien phi saola animate thiet ke hinh anh html5 4

Bước 4: Ở mục Giveaway code, bạn nhập vào mã bản quyền miễn phí Saola Animate là GAOTD24 sau đó nhấn Claim giveaway license để kích hoạt thông tin.

giveaway ban quyen mien phi saola animate thiet ke hinh anh html5 5

Bước 5: Sau khi kích hoạt thành công, bạn sẽ thấy thông tin bản quyền đầy đủ của phần mềm, thời hạn bản quyền trọn đời.

giveaway ban quyen mien phi saola animate thiet ke hinh anh html5 6

Bước 6: Tiến hành tải về và cài đặt Saola Animate tại đây : Download Saola Animate

Bước 7: Sau khi cài đặt xong, khởi động chương trình. Tại giao diện chính của phần mềm, nhấp vào mục Help và chọn Sign in. Tại đây, bạn đăng nhập vào tài khoản Saola Animate mà bạn đã kích hoạt ở những bước trên là bạn đã thành công trong việc kích hoạt bản quyền Saola Animate miễn phí.

giveaway ban quyen mien phi saola animate thiet ke hinh anh html5 7

Giao diện biên tập, chỉnh sửa, thiết kế hình ảnh HTML5 của Saola Animate sau khi kích hoạt bản quyền với đầy đủ chức năng

giveaway ban quyen mien phi saola animate thiet ke hinh anh html5 8

Trên đây là hướng dẫn kích hoạt bản quyền miễn phí Saola Animate, thiết kế hình ảnh HTML5 giúp bạn có công cụ hỗ trợ lập trình tốt nhất với thời hạn sử dụng trọn đời, giới hạn bản quyền trên 3 máy.

http://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ban-quyen-mien-phi-saola-animate-thiet-ke-hinh-anh-html5-27637n.aspx
Saola Animate cùng với những phần mềm chuyển video sang HTML5 sẽ là bộ công cụ cần thiết để bạn có thể tạo nên những thước phim, hình ảnh hấp dẫn và đưa chúng lên định dạng HTML5 cho website, tiết kiệm băng thông, hình ảnh đẹp mắt, nhẹ hơn.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí SoftOrbits Picture Doctor, Khôi phục hình ảnh bị lỗi
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Photomizer Scan 2, tối ưu hóa hình ảnh 2/7
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Batch Picture Protector Pro, đóng dấu hình ảnh
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Picture Cutout Guide, chỉnh sửa hình ảnh
(Giveaway) Miễn phí bản quyền Photomizer Retro, chỉnh sửa hình ảnh từ 29/9 - 1/10
Từ khoá liên quan:

Ban quyen mien phi Saola Animate

, dang ky ban quyen Saola Animate, kich hoat ban quyen Saola Animate,
SOFT LIÊN QUAN
 • Saola Animate

  Tạo nội dung HTML5, thiết kế hình ảnh website

  Saola Animate là ứng dụng hỗ trợ người dùng tạo nội dung HTML5 và thiết kế hình ảnh website HTML5 nhờ tích hợp nhiều đối tượng tùy chỉnh đa dạng, khả năng cấu hình timeline hiệu quả và hoạt động trên nhiều lớp đồ họa. Bê ...
 • Adobe Animate Thiết kế đồ hoạ vector và hình ảnh động
 • HTML5 Video Player Chuyển đổi video thành HTML5
 • D3.js Tạo trang web dựa trên JavaScript, HTML5 và SVG
 • Photoshop Chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh trên PC
 • Stockvault Thiết kế và chia sẻ ảnh

Tin Mới

 • (Giveaway) Bản quyền miễn phí Tenorshare iAnyGo, cập nhật iOS cho iPhone, iPad

  Việc nâng cấp thiết bị iPhone, iPad của mình lên hệ điều hành iOS mới nhất là cần thiết để luôn được cập nhật những bản vá lỗi, tính năng mới. Với bản quyền miễn phí Tenorshare iAnyGo, cập nhật iOS cho iPhone, iPad người dùng có thể dễ dàng nâng câp hay thậm chí là hạ cấp iOS chỉ với 1 click đơn giản.

 • (Giveaway) Đăng ký Black Bird Cleaner, tối ưu hệ thống máy tính từ 19/10

  Nếu nhắc đến tối ưu hệ thống thì trong đầu bạn nghĩ ngay đến CCleaner hoặc Advanced SystemCare Pro. Nhưng trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến bạn một phần mềm miễn phí hoàn toàn mới có tên Black Bird Cleaner, với khả năng tối ưu hệ thống máy tính đến mức chi tiết nhất. Chắc chắn việc sở hữu phần mềm Black Bird Cleaner bản quyền miễn phí sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

 • (Giveaway) Đăng ký bản quyền Ashampoo Burning Studio 2017, ghi đĩa DVD từ 18/10

  Phiên bản mới nhất của phần mềm bản quyền Ashampoo Burning Studio 2017 đã ra mắt mang lại nhiều tính năng mới cũng như hiệu năng cải thiện so với phiên bản 2016 trước đó, được đánh giá là một trong những phần mềm ghi đĩa mạnh mẽ nhất mà bạn có thể sử dụng miễn phí. Hơn thế nữa với đăng ký bản quyền Ashampoo Burning Studio 2017 trong bài viết sau đây sẽ có vô vàn tính năng mà bạn có thể khám phá chứ không dừng lại ở việc ghi đĩa

 • Cài đặt font máy tính, setup Font Full, Font tiếng Việt cho Windows 10, 8.1, 7

  Việc cài đặt font máy tính giúp cho bạn có thể đọc được nhiều loại văn bản sử dụng nhiều font chữ khác nhau. Và làm tăng sự lựa chọn cho bản thân trước nhiều loại font chữ làm cho văn bản trở nên phong phú hơn. Nếu như chưa có đầy đủ các loại font co bản cho công việc hiện nay, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cài bộ Font full đầy đủ và hỗ trợ tiếng Việt hoàn toàn.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá