(Giveaway) Bản quyền miễn phí iBeesoft Data Recovery, khôi phục dữ liệu đã mất

Khi lỡ tay xoá mất dữ liệu quan trọng của mình, bạn sẽ làm gì để lấy lại những dữ liệu đó được đầy đủ và vẹn toàn nhất? Việc khôi phục dữ liệu trên máy tính không hề dễ dàng chút nào nhưng với bản quyền miễn phí iBeesoft Data Recovery, khôi phục dữ liệu đã mất sẽ giúp bạn tìm lại nhưng tệp tin mà bạn đã xoá một cách tốt nhất.

Bài viết liên quan


Khi nhắc đến những phần mềm phục hồi dữ liệu đã xoá tốt nhất, có thể kể đến những phần mềm phục hồi dữ liệu máy tính tốt nhất như Recuva hay Wondershare Data Recovery, trong đó, Recuva là phần mềm hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên, nếu bạn đang tìm một phần mềm bản quyền với đầy đủ tính năng thì ngay bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ cung cấp cho bạn bản quyền phần mềm miễn phí iBeesoft Data Recovery.

giveaway ban quyen mien phi ibeesoft data recovery khoi phuc du lieu da mat

iBeesoft Data Recovery cho phép bạn phục hồi dữ liệu trên tất cả các nguồn lưu trữ như ổ cứng, thẻ nhớ, USB,...với độ an toàn cao, hỗ trợ phục hồi những tệp tin mới bị xoá, bị format, lỗi ổ cứng,...Hiện tại, bạn hoàn toàn có thể nhận bản quyền phần mềm iBeesoft Data Recovery trị giá $49.95 mà không mất bất cứ chứ phí nào theo chương trình giveaway iBeesoft Data Recovery đang diễn ra từ ngày 25/09/2017 đến ngày 26/09/2017.

Bản quyền miễn phí iBeesoft Data Recovery, khôi phục dữ liệu đã mất

Bước 1: Tải về phần mềm khôi phục dữ liệu iBeesoft Data Recovery tại đây : Download iBeesoft Data Recovery

Bước 2: Nhấn Next để tiến hành cài đặt iBeesoft Data Recovery như những phần mềm thông thường.

giveaway ban quyen mien phi ibeesoft data recovery khoi phuc du lieu da mat 2

Bước 3: Sau khi cài đặt xong và khởi động phần mềm, bạn nhấp vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc phải cửa số chương trình sau đó chọn Active để tiến hành kích hoạt iBeesoft Data Recovery miễn phí.

giveaway ban quyen mien phi ibeesoft data recovery khoi phuc du lieu da mat 3

Bước 4: Tại hộp thoại kích hoạt phần mềm, nhập vào ô License code mã bản quyền miễn phí iBeesoft Data Recovery mà bạn có thể nhận được TẠI ĐÂY.

Sau khi nhập xong, nhấn Active để kích hoạt bản quyền iBeesoft Data Recovery.

giveaway ban quyen mien phi ibeesoft data recovery khoi phuc du lieu da mat 4

Bước 5: Nếu bạn đăng ký iBeesoft Data Recovery với bản quyền miễn phí thành công sẽ xuất hiện hộp thoại Activation succeeded! thành công. Nhấn OK để tắt hộp thoại và tiếp tục sử dụng phần mềm.

giveaway ban quyen mien phi ibeesoft data recovery khoi phuc du lieu da mat 5

Giao diện của iBeesoft Data Recovery khi phục hồi dữ liệu bị mất

giveaway ban quyen mien phi ibeesoft data recovery khoi phuc du lieu da mat 6

Trên đây là hướng dẫn nhận bản quyền miễn phí iBeesoft Data Recovery, khôi phục dữ liệu đã mất giúp bạn có một công cụ tốt nhất cho việc khôi phục, tìm lại những tệp tin đã bị xoá trên máy tính, thiết bị lưu trữ của mình.

http://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ban-quyen-mien-phi-ibeesoft-data-recovery-khoi-phuc-du-lieu-da-mat-27596n.aspx
Ngoài iBeesoft Data Recovery, còn có rất nhiều phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí như Recuva để bạn có thể sử dụng khi không kịp đăng ký bản quyền iBeesoft Data Recovery, cách khôi phục dữ liệu bằng Recuva cũng rất dễ dàng giúp bạn có khả năng cao tìm lại dữ liệu đã mất.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Đăng ký bản quyền EaseUS Data Recovery Wizard ,khôi phục dữ liệu ổ cứng từ 14/4
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Kvisoft Data Recovery, khôi phục dữ liệu từ 1/9 - 2/9
(Giveaway) 7-Data Recovery Suite miễn phí bản quyền, khôi phục dữ liệu từ 13/3
(Giveaway) Bản quyền miễn phí iCare Data Recovery Standard, phục hồi dữ liệu từ 24/8
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Wondershare Data Recovery, phục hồi dữ liệu
Từ khoá liên quan:

ban quyen mien phi iBeesoft Data Recovery

, dang ky iBeesoft Data Recovery, giveaway iBeesoft Data Recovery,
SOFT LIÊN QUAN
 • iBeesoft Data Recovery

  Khôi phục dữ liệu trên máy tính

  iBeesoft Data Recovery là công cụ hỗ trợ khôi phục dữ liệu, có khả năng lấy lại ảnh, tài liệu và file khác bị xóa do nhầm lẫn trên ổ cứng. chương trình có khả năng khôi phục dữ liệu nhiều định dạng khác nhau, hỗ trợ nhiều hệ thống tập tin và quét các thiết bị gắn ngoài như máy ảnh số, thẻ nhớ hoặc máy MP3.

Tin Mới

 • (Giveaway) Bản quyền miễn phí Tenorshare iAnyGo, cập nhật iOS cho iPhone, iPad

  Việc nâng cấp thiết bị iPhone, iPad của mình lên hệ điều hành iOS mới nhất là cần thiết để luôn được cập nhật những bản vá lỗi, tính năng mới. Với bản quyền miễn phí Tenorshare iAnyGo, cập nhật iOS cho iPhone, iPad người dùng có thể dễ dàng nâng câp hay thậm chí là hạ cấp iOS chỉ với 1 click đơn giản.

 • (Giveaway) Đăng ký Black Bird Cleaner, tối ưu hệ thống máy tính từ 19/10

  Nếu nhắc đến tối ưu hệ thống thì trong đầu bạn nghĩ ngay đến CCleaner hoặc Advanced SystemCare Pro. Nhưng trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến bạn một phần mềm miễn phí hoàn toàn mới có tên Black Bird Cleaner, với khả năng tối ưu hệ thống máy tính đến mức chi tiết nhất. Chắc chắn việc sở hữu phần mềm Black Bird Cleaner bản quyền miễn phí sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

 • (Giveaway) Đăng ký bản quyền Ashampoo Burning Studio 2017, ghi đĩa DVD từ 18/10

  Phiên bản mới nhất của phần mềm bản quyền Ashampoo Burning Studio 2017 đã ra mắt mang lại nhiều tính năng mới cũng như hiệu năng cải thiện so với phiên bản 2016 trước đó, được đánh giá là một trong những phần mềm ghi đĩa mạnh mẽ nhất mà bạn có thể sử dụng miễn phí. Hơn thế nữa với đăng ký bản quyền Ashampoo Burning Studio 2017 trong bài viết sau đây sẽ có vô vàn tính năng mà bạn có thể khám phá chứ không dừng lại ở việc ghi đĩa

 • Sử dụng Mario trên win 10, phần mềm tập gõ 10 ngón được không?

  Mario Typing là một phần mềm vừa học vừa chơi dựa trên chú nấm lùn Mario giúp bạn tập gõ 10 ngón và được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên phần mềm này đã quá cũ và để sử dụng Marito trên Win 10 chúng ta cần phải có phương pháp đặc biệt nếu bạn muốn tiếp tục luyện gõ 10 ngón bằng Mario.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá