(Giveaway) Bản quyền miễn phí GoodSync, sao lưu đồng bộ dữ liệu máy tính

Nếu bạn có nhiều dữ liệu quan trọng trên máy tính và điện thoại thì bạn sẽ cần tới những phần mềm sao lưu và đồng bộ dữ liệu để có thể dễ dàng sử dụng bất kỳ loại dữ liệu nào được lưu trữ trên máy tính hay điện thoại. Với bản quyền miễn phí GoodSync, sao lưu đồng bộ dữ liệu trên máy tính bạn hoàn toàn có thể làm việc này trên những máy tính Windows, Mac hay thiết bị Android, iOS.

Bài viết liên quan


GoodSync cho phép bạn đồng bộ hoá dữ liệu trên nhiều nền tảng khác nhau như Android, iOS và trên máy tính Windows, Mac để người dùng có thể bảo vệ dữ liệu cá nhân một cách tối đa cũng như dễ dàng làm việc trên nhiều thiết bị khác nhau mà không cần phải lo lắng về việc di chuyển dữ liệu giữa nhiều thiết bị.

giveaway goodsync

Chương trình tặng bản quyền miễn phí GoodSync, sao lưu đồng bộ dữ liệu

Hiện tại, bạn đọc có thể dễ dàng nhận bản quyền miễn phí GoodSync trị giá $29.95 theo chương trình giveaway GoodSync diễn ra từ ngày 04/10/2017 đến ngày 06/10/2017, Với bản quyền miễn phí của phần mềm này, bạn có thể dễ dàng đồng bộ dữ liệu máy tính, điện thoại và sử dụng trên bất cứ thiết bị nào ở bất cứ đâu có kết nối internet.

Bản quyền miễn phí GoodSync, sao lưu đồng bộ dữ liệu máy tính

Bước 1: Tiến hành tải về và cài đặt phần mềm sao lưu đồng bộ dữ liệu máy tính GoodSync tại đây : Download GoodSync

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, khởi động chương trình. Bạn tiến hành thiết lập sao lưu, đồng các bước ban đầu của phần mềm.

giveaway ban quyen mien phi goodsync sao luu dong bo du lieu may tinh

Bước 3: Tại giao diện chính của chương trình, nhấn mục Help sau đó lựa chọn Activate Pro để tiến hành kích hoạt bản quyền GoodSync

giveaway ban quyen mien phi goodsync sao luu dong bo du lieu may tinh 2

Bước 4: Trên cửa sổ GoodSync Activation, bạn điền vào thông tin bản quyền miễn phí GoodSync mà bạn nhận được TẠI ĐÂY

giveaway ban quyen mien phi goodsync sao luu dong bo du lieu may tinh 3

Bước 5: Bạn sẽ cần phải điền một số thông tin cá nhân như email, địa chỉ nơi ở,..Ngay sau đó, hộp thoại Thank you for buying GoodSync! sẽ xuất hiện khi bạn đăng ký bản quyền GoodSync miễn phí thành công. Nhấn Finish để trở về giao diện chính của chương trình.

giveaway ban quyen mien phi goodsync sao luu dong bo du lieu may tinh 4

Giao diện chính của GoodSync sau khi kích hoạt thành công với những chức năng đồng bộ, sao lưu dữ liệu máy tính, điện thoại tuyệt vời

giveaway ban quyen mien phi goodsync sao luu dong bo du lieu may tinh 5

http://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ban-quyen-mien-phi-goodsync-sao-luu-dong-bo-du-lieu-may-tinh-27696n.aspx
Như vậy là bạn đã nhận được bản quyền miễn phí GoodSync , một công cụ sao lưu, đồng bộ giúp bạn bảo vệ dữ liệu cùng như làm việc dễ dàng hơn. Bên cạnh GoodSync thì vẫn còn có rất nhiều phần mềm sao lưu, đồng bộ dữ liệu giữa điện thoại và máy tính tuyệt vời khác. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết 4 ứng dụng sao lưu dữ liệu Android lên máy tính để tìm ra những phần mềm cần thiết cho thiết bị của mình nhé.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền phần mềm Undelete Wizard, khôi phục dữ liệu máy tính từ 1/11
(Giveaway) Đăng ký bản quyền SuperEasy 1-Click Backup, sao lưu dữ liệu từ 25/6 -26/6
(Giveaway) Bản quyền miễn phí O&O DiskImage Pro, sao lưu dữ liệu chuyên nghiệp từ 02/9 - 04/9
(Giveaway) FastRestore bản quyền miễn phí 1 năm
(Giveaway) Nhận bản quyền CloudBerry Backup, sao lưu dữ liệu hiệu quả từ 5/9 - 6/9
Từ khoá liên quan:

ban quyen mien phi GoodSync

, giveaway GoodSync, dang ky ban quyen GoodSync,

Tin Mới

 • (Giveaway) Bản quyền miễn phí Tenorshare iAnyGo, cập nhật iOS cho iPhone, iPad

  Việc nâng cấp thiết bị iPhone, iPad của mình lên hệ điều hành iOS mới nhất là cần thiết để luôn được cập nhật những bản vá lỗi, tính năng mới. Với bản quyền miễn phí Tenorshare iAnyGo, cập nhật iOS cho iPhone, iPad người dùng có thể dễ dàng nâng câp hay thậm chí là hạ cấp iOS chỉ với 1 click đơn giản.

 • (Giveaway) Đăng ký Black Bird Cleaner, tối ưu hệ thống máy tính từ 19/10

  Nếu nhắc đến tối ưu hệ thống thì trong đầu bạn nghĩ ngay đến CCleaner hoặc Advanced SystemCare Pro. Nhưng trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến bạn một phần mềm miễn phí hoàn toàn mới có tên Black Bird Cleaner, với khả năng tối ưu hệ thống máy tính đến mức chi tiết nhất. Chắc chắn việc sở hữu phần mềm Black Bird Cleaner bản quyền miễn phí sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

 • (Giveaway) Đăng ký bản quyền Ashampoo Burning Studio 2017, ghi đĩa DVD từ 18/10

  Phiên bản mới nhất của phần mềm bản quyền Ashampoo Burning Studio 2017 đã ra mắt mang lại nhiều tính năng mới cũng như hiệu năng cải thiện so với phiên bản 2016 trước đó, được đánh giá là một trong những phần mềm ghi đĩa mạnh mẽ nhất mà bạn có thể sử dụng miễn phí. Hơn thế nữa với đăng ký bản quyền Ashampoo Burning Studio 2017 trong bài viết sau đây sẽ có vô vàn tính năng mà bạn có thể khám phá chứ không dừng lại ở việc ghi đĩa

 • Ẩn nick Facebook Messenger trên điện thoại Android

  Ẩn nick Facebook Messenger trên Android giúp bạn để chế độ offline với các người dùng Facebook khác trên điện thoại Android của mình nếu không muốn người khác làm phiền. Để biết cách thiết lập này bạn có thể thực hiện theo các thao tác dưới đây.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá