(Giveaway) Bản quyền miễn phí AVIToolbox, tách âm thanh, hình ảnh từ file AVI

Thông thường, tệp tin AVI có dung lượng khá lớn nên bạn sẽ cần những công cụ mạnh mẽ nếu muốn tách âm thanh hoặc hình ảnh ra khỏi tệp tin. Vì vậy, trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ mang đến cho bạn bản quyền miễn phí AVIToolbox, tách âm thanh, hình ảnh từ file AVI để có thể thực hiện việc bóc, tách đơn giản nhất có thể.

Bài viết liên quan


Định dạng video AVI vốn đã rất phổ biến đối với chúng ta. Những tệp tin có đuôi AVI thường chứa cả âm thanh lẫn hình ảnh để tạo ra những thước phim sinh động, sắc nét. Với bản quyền miễn phí AVIToolbox thì việc tách âm thanh hay hình ảnh sẽ trở nên đơn giản hơn và giữ được chất lượng tốt nhất cho tệp tin của bạn.

giveaway ban quyen mien phi avitoolbox tach am thanh hinh anh tu file avi

Những phần mềm chỉnh sửa, tách video cho chất lượng tốt nhất phải kể đến Sony Vegas hay là Avidemux tuy nhiên những phần mềm này có cách sử dụng khá phức tạp để tách âm thanh, hình ảnh từ file AVI. Vì vậy, lựa chọn AVIToolbox sẽ là cách tốt nhất nếu bạn cần tìm một phần mềm chỉ tập trung vào khả năng xử lý tệp tin AVI. Ngoài việc trích xuất âm thanh, hình ảnh thành từng frame thì AVIToolbox còn hỗ trợ việc ghi ra đĩa CD/DVD để lưu trữ dễ dàng hơn. Hiện tại, bạn có thể nhận bản quyền miễn phí AVIToolbox trị giá $14.99 theo chương trình giveaway AVIToolbox diễn ra từ ngày 12/09 đến ngày 14/09/2017. Hãy nhanh tay lên nhé !

Bản quyền miễn phí AVIToolbox, tách âm thanh, hình ảnh từ file AVI

Bước 1: Tiến hành tải về và cài đặt AVIToolbox tại đây : Download AVIToolbox

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, khởi động chương trình. Ở lần sử dụng đầu tiên chương trình sẽ hiển thị hộp thoại yêu cầu kích hoạt phần mềm, nhấn Enter License để tiến hành kích hoạt AVIToolbox

giveaway ban quyen mien phi avitoolbox tach am thanh hinh anh tu file avi 2

Bước 3: Trong cửa sổ Register, bạn điền thông tin Name Serial # theo thông tin bản quyền miễn phí AVIToolbox mà bạn nhận được TẠI ĐÂY

Sau khi điền đầy đủ thông tin xong, nhấn OK.

giveaway ban quyen mien phi avitoolbox tach am thanh hinh anh tu file avi 3

Bước 4: Nếu kích hoạt bản quyền AVIToolbox thành công, sẽ xuất hiện hộp thoại thông báo Valid license. Thank you for registering our product.

 

giveaway ban quyen mien phi avitoolbox tach am thanh hinh anh tu file avi 4

Giao diện chính của chương trình sau khí đăng ký AVIToolbox

giveaway ban quyen mien phi avitoolbox tach am thanh hinh anh tu file avi 5

Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn nhận bản quyền miễn phí AVIToolbox, tách âm thanh, hình ảnh từ file AVI với đầy đủ những tính năng cần thiết. Hãy lưu ý rằng thời hạn kích hoạt chỉ tồn tại trong vòng 2 ngày nên hãy nhanh tay đăng ký cho mình phần mềm tuyệt vời này nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ban-quyen-mien-phi-avitoolbox-tach-am-thanh-hinh-anh-tu-file-avi-27510n.aspx
Nếu AVIToolbox không đáp ứng được nhu cầu của bạn, bạn có thể tìm đến cách tách nhạc từ video bất kỳ bằng một phần mềm khác có tên là AV Video Converter cũng khá dễ sử dụng và gọn nhẹ. Hãy luôn tham khảo những bài viết trên Taimienphi.vn để nhận được những phần mềm bản quyền miễn phí, thủ thuật mới nhất nhé !

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Picture Cutout Guide, chỉnh sửa hình ảnh
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Aimersoft Music Recorder, ghi lại âm thanh
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Apowersoft Streaming Audio Recorder, ghi âm độc đáo ngày 7/3
(Giveaway) Vole Media CHM Pro bản quyền 1 năm, tạo file CHM
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Tenorshare iGetting Audio, ghi âm chất lượng từ 1/8 - 3/8
Từ khoá liên quan:

Ban quyen mien phi AVIToolbox

, dang ky AVIToolbox, giveaway AVIToolbox,
SOFT LIÊN QUAN
  • AVIToolbox

    Tách âm thanh, hình ảnh từ file AVI

    AVIToolbox giúp bạn dễ dàng tách được các hình ảnh hoặc âm thanh mong muốn từ tập tin avi. Phần mềm sẽ trích xuất hình ảnh thành các frame và âm thành sang dạng mp3. Ngoài ra nó còn hỗ trợ chức năng ghi đĩa CD và chuyển ...

Tin Mới


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá