(Giveaway) Bản quyền miễn phí Ashampoo Music Studio 2018, chỉnh sửa âm thanh

Bản quyền miễn phí Ashampoo Music Studio 2018, chỉnh sửa âm thanh sẽ mang đến cho bạn những công cụ tuyệt vời nhất để giúp cho những bài hát, tệp tin âm thanh của bạn trở nên chất lượng hơn. Hãy nhanh tay nhận lấy cơ hội sở hữu bản quyền miễn phí của phần mềm chỉnh sửa âm thanh mạnh mẽ này nhé.

Bài viết liên quan


Có rất nhiều phần mềm biên tập âm thanh tuyệt vời để bạn có thể tạo ra những bài hát với chất lượng tốt nhất, bên cạnh những phần mềm đó, không thể không kể đến Ashampoo Music Studio 2018, một phần mềm được phát triển nhằm giúp người dùng tạo và chỉnh sửa âm thanh một cách đơn giản nhất.

giveaway ban quyen mien phi ashampoo music studio 2018 chinh sua am thanh

Ngoài những tính năng chỉnh sửa chất âm, lọc âm, cường độ âm thanh thì Ashampoo Music Studio 2018 còn có khả năng mã hoá âm thanh, ghi ra đĩa, chèn hiệu ứng và chuyển đổi sang nhiều định dạng khác nhau và những tính năng của phần mềm luôn được cập nhật liên tục. Hiện nay, bạn có thể sở hữu bản quyền miễn phí Ashampoo Music Studio 2018 trị giá $19.99 theo chương trình giveaway Ashampoo Music Studio 2018 diễn ra từ ngày 19/09/2017 đến ngày 21/09/2017. Thời gian ưu đãi phần mềm rất ngắn nên bạn đọc hãy nhanh tay lên nhé !

Bản quyền miễn phí Ashampoo Music Studio 2018, chỉnh sửa âm thanh

Bước 1: Tiến hành tải về phiên bản cài đặt Ashampoo Music Studio 2018 giveaway tại đây : Download Ashampoo Music Studio 2018

Bước 2: Nhấn Agree & Proceed để bắt đầu cài đặt chương trình.

giveaway ban quyen mien phi ashampoo music studio 2018 chinh sua am thanh 2

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ thấy một cửa sổ yêu cầu bạn nhập địa chỉ hòm thư email của bạn vào ô trống Please enter your email address để đăng ký Ashampoo Music Studio 2018 . Sau khi nhập xong nhấn Next để nhập mật khẩu cho tài khoản của bạn.

giveaway ban quyen mien phi ashampoo music studio 2018 chinh sua am thanh 3

Bước 4: Ngay sau khi điền những thông tin cần thiết xong, mở hòm thư email của bạn lên để mở email mà nhà phát triển phần mềm gửi thông tin kích hoạt bản quyền Ashampoo Music Studio 2018, hãy chú ý kiểm tra các mục hộp thư, spam nhé.

Bước 5: Nhấn vào đường dẫn được gửi kèm trong email, phần mềm sẽ tự động phát hiện và kích hoạt Ashampoo Music Studio 2018 cho bạn. Khi hiện hộp thoại Activation successful! nghĩa là bạn đã đăng ký bản quyền miễn phí Ashampoo Music Studio 2018 thành công. Nhấn Let's go để bắt đầu sử dụng phần mềm.

giveaway ban quyen mien phi ashampoo music studio 2018 chinh sua am thanh 4

Giao diện chính của Ashampoo Music Studio 2018 với rất nhiều tính năng thú vị.

giveaway ban quyen mien phi ashampoo music studio 2018 chinh sua am thanh 5

http://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ban-quyen-mien-phi-ashampoo-music-studio-2018-chinh-sua-am-thanh-27576n.aspx
Trên đây là hướng dẫn đăng ký bản quyền miễn phí Ashampoo Music Studio 2018, một phần mềm chỉnh sửa âm thanh vô cùng tuyệt vời. Ashampoo là nhà phát triển có rất nhiều phần mềm, chương trình được ưa chuộng trên thế giới như Ashampoo Burning Studio để ghi đĩa hay chương trình soạn thảo văn bản Ashampoo Office vô cùng mạnh mẽ. Với tính ổn định cũng như thường xuyên được cập nhật những tính năng mới nhất thì bạn có thể yên tâm sử dụng những phần mềm gắn mác Ashampoo. Chúc các bạn thành công !

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Ashampoo Photo Optimizer 4, chỉnh sửa hình ảnh
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Leawo Music Recorder, ghi âm chuyên nghiệp
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Ashampoo Photo Optimizer 2016, chỉnh sửa hình ảnh từ 6/5
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Ashampoo Office 2010, soạn thảo văn bản chuyên nghiệp từ 23/11 - 24/11
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Ashampoo Photo Commander 11, chỉnh sửa ảnh từ 23/3 - 24/3
Từ khoá liên quan:

ban quyen mien phi Ashampoo Music Studio 2018

, dang ky Ashampoo Music Studio 2018, kich hoat ban quyen Ashampoo Music Studio 2018,
SOFT LIÊN QUAN
 • Ashampoo Music Studio

  Tạo và chỉnh sửa âm nhạc

  Ashampoo Music Studio cung cấp đến bạn một công cụ để quản lý, tổ chức cũng như xử lý âm nhạc toàn diện từ việc tạo các thư mục, sao chép, ghi âm đến trích xuất và tạo nhạc chuông. Người dùng cũng có thể điều chỉnh thiết ...

Tin Mới

 • (Giveaway) Bản quyền miễn phí Tenorshare iAnyGo, cập nhật iOS cho iPhone, iPad

  Việc nâng cấp thiết bị iPhone, iPad của mình lên hệ điều hành iOS mới nhất là cần thiết để luôn được cập nhật những bản vá lỗi, tính năng mới. Với bản quyền miễn phí Tenorshare iAnyGo, cập nhật iOS cho iPhone, iPad người dùng có thể dễ dàng nâng câp hay thậm chí là hạ cấp iOS chỉ với 1 click đơn giản.

 • (Giveaway) Đăng ký Black Bird Cleaner, tối ưu hệ thống máy tính từ 19/10

  Nếu nhắc đến tối ưu hệ thống thì trong đầu bạn nghĩ ngay đến CCleaner hoặc Advanced SystemCare Pro. Nhưng trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến bạn một phần mềm miễn phí hoàn toàn mới có tên Black Bird Cleaner, với khả năng tối ưu hệ thống máy tính đến mức chi tiết nhất. Chắc chắn việc sở hữu phần mềm Black Bird Cleaner bản quyền miễn phí sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

 • (Giveaway) Đăng ký bản quyền Ashampoo Burning Studio 2017, ghi đĩa DVD từ 18/10

  Phiên bản mới nhất của phần mềm bản quyền Ashampoo Burning Studio 2017 đã ra mắt mang lại nhiều tính năng mới cũng như hiệu năng cải thiện so với phiên bản 2016 trước đó, được đánh giá là một trong những phần mềm ghi đĩa mạnh mẽ nhất mà bạn có thể sử dụng miễn phí. Hơn thế nữa với đăng ký bản quyền Ashampoo Burning Studio 2017 trong bài viết sau đây sẽ có vô vàn tính năng mà bạn có thể khám phá chứ không dừng lại ở việc ghi đĩa

 • Ẩn nick Facebook Messenger trên điện thoại Android

  Ẩn nick Facebook Messenger trên Android giúp bạn để chế độ offline với các người dùng Facebook khác trên điện thoại Android của mình nếu không muốn người khác làm phiền. Để biết cách thiết lập này bạn có thể thực hiện theo các thao tác dưới đây.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá