(Giveaway) Đăng ký bản quyền Auslogics BoostSpeed, tăng tốc kết nối internet từ 28/8 - 3/9

Lê Thị Thuỷ

Bản quyền Auslogics BoostSpeed hỗ trợ tăng tốc kết nối internet nhanh giúp bạn truy cập website hoặc chơi game online hiệu quả hơn. Ngoài ra, Auslogics BoostSpeed còn giúp bạn chống phân mảnh ổ đĩa máy tính chuyên nghiệp

Auslogics BoostSpeed hỗ trợ tăng tốc kết nối internet bằng cách sắp xếp lựa chọn, tinh chỉnh các thiết lập internet để tăng tốc độ truy cập mạng. Auslogics BoostSpeed hỗ trợ tối ưu hóa tốc độ duyệt website một cách tự động thực hiện trên nhiều giao thức mạng, giúp đường truyền băng thông được ổn định.

giveaway aulogics boostspeed

Giveaway Aulogics BoostSpeed 8 - Đăng ký bản quyền Aulogics BoostSpeed

Auslogics BoostSpeed dựa trên tốc độ đường truyền mạng mà có những thay đổi thiết lập sao cho tối ưu nhất. Các thông tin cần thiết lập lại sẽ được hiển thị giúp bạn nâng cao kiến thức cũng như xử lý các tình huống sau này. Auslogics BoostSpeed hỗ trợ 2 chế độ tối ưu hóa là từng phần hoặc cho toàn bộ trình duyệt web của bạn.

Ngoài ra, Auslogics BoostSpeed còn hỗ trợ nhiều tính năng chuyên nghiệp khác như chống phân mảnh ổ đĩa, quản lý trình duyệt ... Nếu chưa kịp đăng ký bản quyền Auslogics BoostSpeed, các bạn có thể tải và cài đặt nhiều phần mềm miễn phí hỗ trợ tăng tốc kết nối internet khác có trên Taimienphi.vn như NetSpeeder, NETEagle ... Tuy nhiên, NetSpeeder chỉ có hỗ trợ bạn tăng tốc độ kết nối internet mà không có các các tính năng khác như quản lý, tối ưu hệ thống.

Với 59.95$, các bạn sẽ sở hữu bản quyền Auslogics BoostSpeed vào các ngày thông thường. Đăng ký ngay trong từ 28/8/2015 tới ngày 3/9/2015, các bạn sẽ nhận được bản quyền miễn phí Auslogics BoostSpeed từ nhà phát hành Auslogics.

Cách đăng ký bản quyền Auslogics BoostSpeed:

 Chú ý
Giveaway đăng ký bản quyền Auslogics BoostSpeed sẽ kết thúc khi đủ 5000 lượt đăng ký
Nếu trong trường hợp không đủ 5000 lượt thì tới hết ngày 3/9/2015, chương trình sẽ kết thúc

Bước 1: Download phần mềm Auslogics BoostSpeed
Bước 2: Cài đặt và đăng ký bản quyền Auslogics BoostSpeed
- Các bạn vào  lấy thông tin Giveaway Code
- Cài đặt chương trình.
Chạy file cài đặt -> Các bạn chọn CLICK TO INSTALL AND DIAGNOSE PC

Auslogics BoostSpeed 8 cài đặt vào hệ thống


Sau khi cài đặt xong, tại giao diện Auslogics BoostSpeed -> Chọn Register now

Nhập Giveaway -> Chọn Register

Giao diện chính của Auslogics BoostSpeed 8

 

giveaway aulogics boostspeed

http://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-auslogics-boostsped-mien-phi-tang-toc-ket-noi-internet-1883n.aspx
Tăng tốc độ internet  với bản quyền Auslogics BoostSpeed giúp bạn lướt web, chơi game online nhanh, máy tính hoạt động hiệu quả hơnBài viết liên quan

Quản lý và giám sát trình duyệt với Auslogics Browser Care
Chống phân mảnh ổ cứng bằng Auslogic Disk Defrag
(Giveaway) FastRestore bản quyền miễn phí 1 năm
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Leawo DVD Creator, tạo và ghi đĩa DVD từ 17/6 - 18/6
(Giveaway) BlazeVideo SmartShow miễn phí bản quyền 1 năm
Từ khoá liên quan:

Auslogics BoostSpeed miễn phí

, Auslogics BoostSpeed bản quyền, chia sẻ Auslogics BoostSpeed bản quyền,


SOFT LIÊN QUAN
 • Auslogics BoostSpeed

  Cải thiện tốc độ máy tính

  Auslogics BoostSpeed là phần mềm hỗ trợ tăng tốc kết nối Internet cho máy tính, với Auslogics BoostSpeed những hạn chế về tốc độ Internet của bạn sẽ được khắc phục và hạn chế tới mức thấp nhất đem lại hiệu quả cao trong ...

Tin Mới

 • (Giveaway) Đăng ký bản quyền FlashPaste, tăng tốc sao chép dữ liệu từ 20/1

  FlashPaste sẽ giúp bạn thao tác gõ văn bản hay làm bất cứ công việc gì nhanh hơn trước rất nhiều khi tăng tốc độ sao chép dữ liệu. Sở hữu phần mềm FlashPaste bản quyền bạn sẽ được biết đến một công cụ hàng đầu về sao

 • Giveaway Bản quyền Sothink Blu-ray Copy, sao chép DVD, Blu-ray từ 19/1

  Với nhưng phần mềm chuyên nghiệp như Sothink Blu-ray Copy thì việc sao chép DVD đã trở nên quá dễ dàng. Hoặc vấn đề bản quyền của phần mềm khi sử dụng Sothink Blu-ray Copy vì trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách để sở hữu bản quyền phần mềm Sothink Blu-ray Copy miễn phí. Sử dụng để sao chép DVD không chỉ các loại đĩa thông thường mà bao gồm các các loại đĩa Blu-ray chất lượng cao nữa.

 • (Giveaway) Đăng ký bản quyền DxO Optics Pro 9, quản lý ảnh hiệu quả từ 18/1

  Sử dụng phần mềm DxO Optics Pro 9 là cách tốt nhất giúp bạn quản lỹ, xử lý ảnh trên máy tính hiệu quả. So với các phần mềm chỉnh sửa ảnh như Lightroom thì DxO Optics Pro 9 dễ sử dụng hơn, sở hữu nhiều tính năng cơ bản và giao diện trực quan giúp người sử dụng dễ dàng làm quen hơn. Ngoài ra khi kích hoạt bản quyền miễn phí DxO Optics Pro 9 người dùng sẽ được kích hoạt rất nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh tốt nhất của phần mềm.

 • Tải video Youtube trên iPhone, download video Youtube cho iPad

  Tải video Youtube về điện thoại trên iPhone giúp bạn có thể xem lại video đó bất cứ lúc nào trên điện thoại iPhone của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tải video Youtube trên android iphone. Trong bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cách download video Youtube trên iPhone, iPad.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá