Giờ làm việc ngân hàng VietAbank

So với các ngân hàng khác, giờ làm việc ngân hàng VietAbank luôn cố định khung giờ dù là mùa hè hay mùa đông. Do đó, việc nắm rõ giờ làm việc ngân hàng VietAbank sẽ giúp bạn đến ngân hàng VietAbank trong thời gian các giao dịch của ngân hàng vẫn hoạt động.

Giờ làm việc của ngân hàng VietAbank được thực hiện đúng theo quy định của nhà nước. Để biết được giờ làm việc ngân hàng VietAbank thì bạn cần tham khảo trong bài viết này. Taimienphi.vn đã kịp cập nhật thời gian làm việc của ngân hàng giúp bạn chủ động sắp xếp thời gian để tới ngân hàng tiến hành các giao dịch.

gio lam viec ngan hang vietabank

Giờ làm việc của VietAbank

Giờ làm việc của ngân hàng VietAbank, giờ mở cửa của ngân hàng Việt Á

* Giờ làm việc hành chính, giờ mở cửa hàng chính của ngân hàng VietAbank

Ngân hàng VietAbank thực hiện giờ làm việc như sau:

- Giờ làm việc buổi sáng: 8h00 - 12h00

- Giờ làm việc buổi chiều: 13h00 - 16h30

Để hỗ trợ các giao dịch của khách hàng, một số chi nhánh, phòng giao dịch VietAbank sẽ có nhân viên trực ban vào giờ nghỉ trưa giúp thực hiện các yêu cầu của khách hàng khi khách hàng không có thời gian đến vào giờ hành chính.

* Giờ làm việc ngoài giờ, giao dịch ngoài giờ hành chính của ngân hàng VietAbank

Ngân hàng VietAbank có làm việc thứ 7 không? Như nói ở trên, VietAbank thực hiện theo đúng quy định của Nhà nước đề ra, trong đó có giờ làm việc. Do đó, thời gian làm việc của ngân hàng chỉ diễn ra từ sáng thứ 2 và kết thúc vào chiều thứ 6 hàng tuần, không mở cửa thực hiện các giao dịch vào thứ 7, chủ nhật.

* Thông tin giải đáp giờ làm việc của ngân hàng VietAbank

Các cách liên hệ với ngân hàng VietAbank:

- Số tổng đài: 1900.555.590
- Website: Vietabank.com.vn
- Đến phòng giao dịch, chi nhánh của VietAbank

Liên lạc đến số điện thoại tổng đài VietAbank, thắc mắc về giờ làm việc của ngân hàng VietAbank và các thắc mắc liên quan đến dịch vụ của ngân hàng đều được giải đáp. Do đó, việc nắm rõ số điện thoại tổng đài VietAbank là điều cần thiết.

Trên đây, chúng tôi đã cập nhật giờ làm việc của ngân hàng VietAbank, các bạn đọc nên đi trong khoảng khung giờ trên để đảm bảo đến ngân hàng, các yêu cầu và giao dịch của bạn được đáp ứng.

http://thuthuat.taimienphi.vn/gio-lam-viec-ngan-hang-vietabank-36249n.aspx
Bên cạnh đó, thời gian làm việc SeaBank cũng được nhiều người quan tâm, tìm hiểu, việc nắm bắt được giờ làm việc Seabank sẽ giúp bạn thực hiện các giao dịch nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giờ làm việc tại LienVietPostBank
Giờ làm việc ngân hàng Oceanbank
VietinBank có làm việc thứ 7, CN không?
Giờ làm việc ngân hàng SCB
Giờ làm việc ngân hàng Bản Việt,Viet Capital Bank
Từ khoá liên quan:

Giờ làm việc của ngân hàng VietAbank

, gio lam viec cua ngan hang VietAbank,

SOFT LIÊN QUAN
  • Đơn xin việc ngân hàng

    Cách viết đơn xin việc cho ngành ngân hàng

    Đơn xin việc ngân hàng cung cấp cho người dùng các mẫu đơn xin việc chuẩn nhất để bạn có thể sử dụng làm tài liệu hướng dẫn và viết đơn xin việc vào ngành ngân hàng, với các biểu mẫu cơ bản nhất được nhiều người sử dụng giúp cho công việc viết đơn xin việc vào một ngân hàng nào đó trở nên dễ dàng hơn

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá