Giờ làm việc ngân hàng Bản Việt,Viet Capital Bank

Không biết giờ làm việc của ngân hàng Bản Việt, Viet Capital Bank có thể làm bạn thời gian hơn trong các giao dịch, thậm chí là phải tới ngân hàng nhiều lần, do đó, Taimienphi.vn đã cập nhật giờ làm việc ngân hàng Bản Việt dưới đây.

Bài viết liên quan


Bạn muốn thực hiện các giao dịch tại ngân hàng Bản Việt như chuyển tiền, mở thẻ ATM ... nhưng lại không biết giờ làm việc của ngân hàng Bản Việt, Viet Capital Bank để có thể chủ động sắp xếp thời gian để tới. Để giải đáp thắc mắc này của quý bạn đọc, Taimienphi.vn đã cập nhật thời gian mở cửa ngân hàng Bản Việt giúp bạn tham khảo.

gio lam viec ngan hang ban viet viet capital bank

Giờ làm việc ngân hàng Viet Capital Bank

Giờ làm việc của ngân hàng Viet Capital Bank, thời gian mở cửa của ngân hàng Bản Việt

* Giờ làm việc hành chính, giờ mở cửa hàng chính của ngân hàng Viet Capital Bank

Giờ làm việc hành chính của ngân hàng Bản Việt diễn ra từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, cụ thể là:

- Buổi sáng: 7h30 - 11h30
- Buổi chiều: 13h00 - 17h00

Các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng Bản Việt thường ngừng nhận yêu cầu giao dịch của khách hàng trước thời gian nghỉ mỗi ngày là 15 - 30 phút nên nếu bạn muốn giao dịch tại ngân hàng thì bạn nên đến sớm hơn 30 phút trước thời gian nghỉ. Bên cạnh đó, bạn nhớ mang theo chứng minh thư/thẻ căn cước bởi những giao dịch tại ngân hàng đều cần giúp đảm bảo thông tin của bạn được bảo mật một cách tốt nhất.

* Giờ làm việc ngoài giờ, giao dịch ngoài giờ hành chính của ngân hàng Viet Capital Bank

Khác với các ngân hàng khác, ngân hàng Viet Capital Bank chỉ làm việc đến thứ 6, có nghĩa là thứ 7, chủ nhật ngân hàng sẽ ngừng giao dịch.

* Thông tin giải đáp giờ làm việc của ngân hàng Bản Việt

- Số tổng đài: 1900.555.596
- Website: vietcapitalbank.com.vn
- Tại chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng Bản Việt.

Đối với tất cả khách hàng của ngân hàng Viet Capital Bank, nhất là các khách hàng mới thì nắm bắt giờ làm việc của ngân hàng Viet Capital Bank là điều cần thiết nếu như bạn không bị nhỡ việc, đến ngân hàng mà phải quay về khi chưa thực hiện được các giao dịch.

Có nhiều trường hợp như rút tiền, kiểm tra số dư tài khoản, chuyển khoản thì thay vì bạn phải ra ngân hàng, bạn có thể ra cây ATM hoặc ngồi ở nhà vẫn có thể tiến hành các giao dịch nếu như bạn đăng ký Internet Banking.

Liên hệ đến số điện thoại tổng đài Bản Việt, tổng đài viên của ngân hàng sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc, số điện thoại tổng đài Bản Việt1900.555.596.

http://thuthuat.taimienphi.vn/gio-lam-viec-ngan-hang-ban-viet-viet-capital-bank-36254n.aspx
Ngân hàng SCB hay Ngân hàng Thương mại Xiêm cũng được nhiều người dùng lựa chọn, khung giờ làm việc ngân hàng SCB được mọi người quan tâm và để ý giúp việc giao dịch được thuận lợi hơn.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giờ làm việc Ngân hàng DongA Bank
Giờ làm việc Ngân hàng Maritime Bank
Giờ làm việc ngân hàng SHB
Giờ làm việc ngân hàng Seabank
Cách làm thẻ Visa DongA Bank, thẻ tín dụng DongA
Từ khoá liên quan:

Giờ làm việc của ngân hàng Bản Việt

, gio lam viec cua ngan hàng Ban Viet,
SOFT LIÊN QUAN
 • M eMobile

  Ứng dụng ngân hàng di động của Maritime Bank

  M-eMobile là ứng dụng của dịch vụ Internet Banking được phát hành bởi Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam nhằm hỗ trợ khách hàng của mình phê duyệt các giao dịch tài chính đối với những người dùng có vai trò phê duyệt giao ...

Tin Mới

 • Maritime Bank có làm việc thứ 7, CN không?

  Hiện nay với cuộc sống bận rộn, nhiều người khó có thể sắp xếp công việc để đến ngân hàng tiến hành các giao dịch vào ngày thứ 2 - thứ 6. Vì thế, thắc mắc Maritime Bank có làm việc thứ 7, CN không? được nhiều người sử

 • MBBank có mở cửa giao dịch thứ 7, CN không?

  MBBank có mở cửa giao dịch thứ 7, CN không? là vấn đề được nhiều người quan tâm, thắc mắc. Biết được giờ làm việc của ngân hàng MBBank sẽ giúp mọi người chủ động trong công việc và chủ động sắp xếp thời gian đến ngân

 • Thứ 7, CN TPBank có làm việc không?

  Bài viết này sẽ chia sẻ thông tin ngân hàng TPBank có làm việc thứ 7 không, việc nắm bắt thông tin giờ làm việc ngân hàng TPBank, sẽ giúp bạn tránh được việc chờ đợi khi đến sớm hoặc các giao dịch không được tiến hành

 • Giải toán lớp 4 trang 96 SGK- Dấu hiệu chia hết cho 5

  Bài trước chúng ta đã tìm hiểu về dấu hiệu chia hết cho 2, vậy một số có chia hết cho 5 không và cần những dấu hiệu nhận biết như thế nào chúng ta cùng nhau tham khảo tài liệu Giải Toán lớp 4 chủ đề dấu hiệu chia hết cho 5. Với tài liệu này việc giải bài Dấu hiệu chia hết cho 5 sẽ trở nên dễ dàng và đơn giản hơn, mời các bạn cùng tham khảo chi tiết và ứng dụng cho nhu cầu học tập của mình đạt kết quả cao nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá