Giải bài tập trang 46, 47 SGK toán 5

Liệu cách giải bài tập trang 46, 47 SGK toán 5 Bài 1, 2, 3 - Viết các số đo diện tích dưới dạng số thập phân có giống với cách viết các số đo độ dài hay đo khối lượng dưới dạng số thập phân ở bài viết trước không? Để rõ hơn về vấn đề này các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết tài liệu giải toán lớp 5 cùng với các ví dụ cụ thể và hướng dẫn giải bài tập nhanh chóng nhất

=> Xem tiếp Giải toán lớp 5 đầy đủ tại đây: giải toán lớp 5

giai toan lop 5 viet cac so do dien tich duoi dang so thap phan

giai toan lop 5 viet cac so do dien tich duoi dang so thap phan 2

Trên đây là phần Giải bài tập trang 46, 47 SGK toán 5 trong mục giải bài tập toán lớp 5. Học sinh có thể xem lại phần Giải bài tập trang 45 SGK toán 5 đã được giải trước đó hoặc xem trước phần Giải bài tập trang 50 SGK toán 5 để học tốt môn Toán lớp 5 hơn.

Ngoài nội dung ở trên, các em có thể tìm hiểu thêm phần Giải bài tập trang 48 SGK Toán 5 để nâng cao kiến thức môn Toán 5 của mình.

Hơn nữa, Giải bài tập trang 48, 49 SGK Toán 5 là một bài học quan trọng trong chương trình Toán 5 mà các em cần phải đặc biệt lưu tâm.

http://thuthuat.taimienphi.vn/giai-toan-lop-5-viet-cac-so-do-dien-tich-duoi-dang-so-thap-phan-31647n.aspx

Tác giả: Duy Thành     (4.1★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giải bài tập trang 47 SGK toán 3
Giải bài tập trang 47 SGK Toán 5, Luyện tập chung
Giải bài tập trang 27 SGK toán 2
Giải bài tập trang 20, 21 SGK Toán 8 Tập 1
Giải bài tập trang 27 SGK Toán 9 Tập 1
Từ khoá liên quan:

Giải bài Viết các số đo diện tích dưới dạng số thập phân

, toan lop 5 luyen tap chung trang 47, bài 3 trang 47 sgk toán 5,

SOFT LIÊN QUAN
 • Giải bài tập trang 74 SGK Toán 5

  Giải toán tỉ số phần trăm lớp 5

  Giải bài tập trang 74 SGK Toán 5 là tài liệu học tốt Toán dành cho các em học sinh lớp 5 với phần hướng dẫn lời giải các bài tập toán sách giáo khoa lớp 5 trang 74 với các kiến thức về tỉ số phần trăm. Các em có thể tham khảo nội dung giải toán lớp 5 này để củng cố kỹ năng giải bài tập khó cũng như kiểm tra lại kết quả bài làm của mình sao cho khách quan nhất.

Tin Mới

 • Giải Toán 5 trang 98 SGK, Chu vi hình tròn

  Giải bài tập trang 98 SGK toán 5 là tài liệu hữu ích dành cho các bạn học sinh lớp 5 có thể tìm hiểu chi tiết hơn về chu vi hình tròn cùng với cách tính chu vi sao cho đúng. Tài liệu Giải Toán lớp 5 bài chu vi hình tròn được chúng tôi cập nhật với đầy đủ hướng dẫn các bài giải trong chương trình sgk toán lớp 5, mời các bạn cùng tham khảo để làm bài tập cũng như trau dồi kiến thức được tốt hơn.

 • Nhân một số thập phân với một số thập phân

  Tiếp theo, chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết nội dung nhân một số thập phân với một số thập phân để xem phép nhân này có gì phức tạp hơn so với phép nhân một số thập phân với một số tự nhiên đã học ở bài học

 • Giải bài tập trang 64 SGK toán 5

  Bài học ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu một nội dung mới đó là cách giải bài tập trang 64 SGK toán 5 - Chia một số thập phân cho một số tự nhiên. Để các em hiểu rõ hơn về vấn đề này cũng như ứng dụng cho quá

 • Mẫu bàn thờ thần tài đẹp

  Đối với các cửa hàng, công ty kinh doanh, để làm ăn thuận lợi, gặp may mắn và tài lộc thì không thể thiếu được bàn thờ thần tài. Do đó, hôm nay, Taimienphi.vn xin giới thiệu với các bạn mẫu bàn thờ Thần Tài đẹp nhất, các bạn có thể tham khảo và lựa chọn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá