Giải bài tập trang 56 SGK toán 5

Các bạn học sinh đã được học tập cũng như tìm hiểu về các phép cộng, phép trừ và phép nhân các số với nhau. Tuy nhiên đối với phép nhân một số thập phân với một số tự nhiên thì hôm nay chúng ta mới được tìm hiểu. Để ứng dụng cho quá trình học toán được tốt hơn cũng như cách giải bài tập trang 56 SGK toán 5 - Nhân một số thập phân với một số tự nhiên dễ dàng hơn các bạn hãy cùng tham khảo tài liệu giải toán lớp 5 để biết thêm chi tiết.

=> Theo dõi thêm tài liệu Giải toán lớp 5 mới nhất tại đây: giải toán lớp 5

giai bai nhan mot so thap phan voi mot so tu nhien

giai toan lop 5 nhan mot so thap phan voi mot so tu nhien 2

Trong chương trình học môn Toán 6 phần Giải Toán 6 trang 41, 42 là một trong những nội dung rất quan trọng mà các em cần quan tâm và trau dồi để nâng cao kỹ năng giải Toán 6 của mình.

Giải bài tập trang 38, 39 SGK Toán 5, luyện tập là một bài học quan trọng trong chương trình Toán 5 mà các em cần phải đặc biệt lưu tâm.

http://thuthuat.taimienphi.vn/giai-toan-lop-5-nhan-mot-so-thap-phan-voi-mot-so-tu-nhien-31651n.aspx
Trên đây là phần Giải bài tập trang 56 SGK toán 5 trong mục giải bài tập toán lớp 5. Học sinh có thể xem lại phần Giải bài tập trang 54 SGK toán 5 đã được giải trước đó hoặc xem trước phần Giải bài tập trang 57 SGK toán 5 để học tốt môn Toán lớp 5 hơn.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giải bài 3 trang 128 SGK Toán 5
Giải bài 1 trang 128 SGK Toán 5
Giải bài 1 trang 127 SGK Toán 5
Giải bài tập trang 162 SGK toán 5 (ôn tập)
Giải bài tập trang 162 SGK toán 5 (luyện tập)
Từ khoá liên quan:

Giải bài Nhân một số thập phân với một số tự nhiên

, toan lop 5 luyen tap trang 59, luyen tap trang 60 lop 5,

SOFT LIÊN QUAN
  • Giải bài tập trang 78, 79 SGK Toán 5

    Hướng dẫn giải toán về tỉ số phần trăm

    Giải bài tập trang 78, 79 SGK Toán 5 sẽ giúp các em học sinh học tốt phần kiến thức toán về tỉ số phần trăm toán lớp 5, giúp các em ôn tập kỹ năng giải và trình bày các bài toán về tỉ số phần trăm một cách bài bản và kho ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá