Giải bài tập trang 53, 54 SGK toán 4

Bài viết trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về vẽ hai đường thẳng vuông góc, bài ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng theo dõi xem cách giải bài tập trang 53, 54 SGK toán 4 Bài 1, 2, 3 - Vẽ hai đường thẳng song song được tiến hành thế nào nhé. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết các cách vẽ cũng như giải bài tập thông qua hệ thống tài liệu giải toán lớp 4 được cập nhật chi tiết và rõ ràng nhất dưới đây.

=> Cùng tìm hiểu Giải toán lớp 4 mới nhất tại đây: giải toán lớp 4

giai bai ve hai duong thang song song

giai toan lop 4 ve hai duong thang song song

giai toan lop 4 ve hai duong thang song song

Tiếp tục của phần giải toán lớp 4 Bài 1, 2, 3 trang 53, 54 SGK- Vẽ hai đường thẳng song song. Trong tài liệu giải toán lớp 4 này các em học sinh sẽ được học tập cũng như làm quen với cách giải bài vẽ hai đường thẳng song song cũng như hiểu được hai đường thẳng song song được thực hiện từng bước như thế nào. Không chỉ có vậy các em học sinh cũng dễ dàng giải quyết cho mình những bài tập thông qua hướng dẫn giải bài chi tiết, giờ đây việc giải bài tập trang 53 sgk toán 4 không còn gặp nhiều khó khăn hay trở ngại nữa. Các bạn hãy cùng tham khảo và ứng dụng cho quá trình học tập và làm bài của mình cũng như để nắm vững kiến thức nâng cao trình độ học tập dễ dàng nhất.

Sau bài này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách giải toán lớp 4 Bài 1, 2 trang 54 SGK- Thực hành vẽ hình chữ nhật, mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau để nắm rõ hơn về cách vẽ hình chữ nhật cùng những kiến thức liên quan nhé.

Trong mục giải bài tập toán lớp 4. Học sinh có thể xem lại phần Giải bài tập trang 52, 53 SGK toán 4 đã được giải trước đó hoặc xem trước phần Giải bài tập trang 54 SGK toán 4 để học tốt môn Toán lớp 4 hơn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/giai-toan-lop-4-ve-hai-duong-thang-song-song-31472n.aspx
Trên đây là phần Giải bài tập trang 53, 54 SGK toán 4, bài tiếp theo, các em chuẩn bị kiến thức và giải bài tập, nên xem thêm gợi ý, Giải Toán 4 trang 35, 36, Luyện tập chung và cùng với phần Giải Toán 4 trang 36, 37, Luyện tập chung tiếp theo để học tốt Toán 4 hơn.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giải bài tập trang 76 SGK toán 4
Giải bài tập trang 96 SGK toán 4
Giải bài tập trang 79 SGK toán 4
Giải bài tập trang 97 SGK toán 4
Giải bài tập trang 65 SGK toán 4
Từ khoá liên quan:

Giải bài Vẽ hai đường thẳng song song

, toan lop 4 bai ve hai duong thang song song, giáo án vẽ hai đường thẳng song song lớp 4,
SOFT LIÊN QUAN
 • Giải bài tập trang 90, 91 SGK Toán 4

  Giải bài tập luyện tập chung chương 2 lớp 4

  Giải bài tập trang 90, 91 SGK Toán 4 là tài liệu lời giải chi tiết phần kiến thức luyện tập chung chương 2 trong sách giáo khoa toán 4. Các thầy cô giáo và các em học sinh có thể tham khảo giải Toán lớp 4 để làm tài liệu học tốt môn Toán và nâng cao kỹ năng giải toán.

Tin Mới

 • Giải bài tập trang 40 SGK Toán 4

  Bài trước chúng ta đã được tìm hiểu về phép cộng bài ngày hôm nay chúng ta sẽ chuyển sang tìm hiểu về cách giải bài tập trang 40 SGK toán 4 Bài 1, 2, 3, 4 - Phép trừ, mời các bạn cùng tham khảo chi tiết tài liệu giải toán lớp 4. Với tài liệu hữu ích này các bạn học sinh hoàn toàn có thể trau dồi kiến thức ký thuyết cũng như nắm chắc hơn cách làm bài tập cũng như giải toán lớp 4 nhanh chóng và hiệu quả hơn.

 • Giải bài tập trang 147 SGK toán 4

  Giải bài tập trang 147 SGK toán 4, Giới thiệu tỉ số đã bao gồm kiến thức đầy đủ nhất cùng với cách hướng dẫn giải bài tập một cách chi tiết và khoa học nhất về tỉ số từ bài 1 đến bài 4 Toán 4 SGK trang 147. Với tài liệu giải bài tập Toán 4 trang 147 SKG, các em học sinh sẽ củng cố kiến thức và làm bài về số hữu tỉ nhanh chóng, hiệu quả.

 • Giải bài tập trang 149 SGK toán 4 (luyện tập chung)

  Với giải bài tập trang 149 SGK toán 4 (luyện tập chung), Luyện tập chung trình bày rõ ràng, khoa học chi tiết từng bước giúp các em học sinh dễ dàng củng cố kiến thức cũng như nắm vững được cách làm bài tìm hai số khi biết tổng và tỉ số của hai số.

 • Soạn văn lớp 7 - Ôn tập phần Tập làm văn

  Đến với phần soạn bài Ôn tập phần Tập làm văn trong chương trình soạn văn lớp 7 hôm nay, chúng tôi cung cấp cho các em học sinh các kiến thức về tập làm văn để phục vụ việc ôn tập, kiểm tra cuối năm. Các em cùng tham khảo phần soạn bài dưới đây để việc ôn tập trở nên đơn giản hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá