Giải bài tập trang 54 SGK toán 4

Tài liệu giải toán lớp 4 chủ đề thực hành vẽ hình chữ nhật giúp cho các em học sinh hiểu được từ kiến thức lý thuyết đến các cách giải bài tập trang 54 SGK toán 4 Bài 1, 2 - Thực hành vẽ hình chữ nhật cụ thể và dễ dàng hơn. Mời các bạn cùng theo dõi để nâng cao trình độ làm toán cũng như phương pháp giải bài tập hiệu quả hơn

=> Tìm hiểu thêm Giải toán lớp 4 chi tiết tại đây: giải toán lớp 4

giai bai thuc hanh ve hinh chu nhat

giai toan thuc hanh ve hinh chu nhat lop 4

Chắc hẳn qua bài giải toán lớp 4 Bài 1, 2, 3 trang 53, 54 SGK- Vẽ hai đường thẳng song song các em cũng đã nắm được cách vẽ các đường thẳng cơ bản. Thông qua tài liệu giải toán lớp 4 cùng với chủ đề bài học giải bài thực hành vẽ hình chữ nhật này sẽ giúp các em học sinh hiểu được thế nào là hình chữ nhật, vẽ hình chữ nhật cần thực hiện sao cho đúng, từng bước vẽ hình chữ nhật đều được cập nhật khá chi tiết trên tài liệu. Không chỉ có vậy qua đây các em học sinh cũng dễ dàng nắm bắt được phương pháp làm toán cũng như đưa ra cách cách giải bài nhanh chóng, đem lại kết quả học tập tốt nhất.

Tiếp theo bài này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách giải toán lớp 4 Bài 1, 2, 3 trang 55 SGK- Thực hành vẽ hình vuông, mời các bạn cùng tham khảo và ứng dụng cho nhu cầu học tập cũng như giải toán của mình nhanh chóng và hiệu quả hơn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/giai-toan-lop-4-thuc-hanh-ve-hinh-chu-nhat-31473n.aspx
Trên đây là phần Giải bài tập trang 54 SGK toán 4 trong mục giải bài tập toán lớp 4. Học sinh có thể xem lại phần Giải bài tập trang 53, 54 SGK toán 4 đã được giải trước đó hoặc xem trước phần Giải bài tập trang 55 SGK toán 4 để học tốt môn Toán lớp 4 hơn.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giải bài tập trang 6 SGK toán 4
Giải bài tập trang 57 SGK toán 4
Giải bài tập trang 61 SGK toán 4
Giải bài tập trang 152 SGK toán 4
Giải bài tập trang 73 SGK toán 4 (tiếp)
Từ khoá liên quan:

Giải bài Thực hành vẽ hình chữ nhật

, thực hành vẽ hình chữ nhật trang 54, toan lop 4 thuc hanh ve hinh chu nhat trang 54,
SOFT LIÊN QUAN
 • Giải bài tập trang 86, 87 SGK Toán 4

  Giải bài tập chia cho số có 3 chữ số

  Giải bài tập trang 86, 87 SGK Toán 4 là tài liệu hướng dẫn giải bài tập trong sách giáo khoa toán lớp 4 phần kiến thức chia cho số có ba chữ số. Mời các em học sinh lưu lại tham khảo để học tốt cũng như củng cố kỹ năng g ...

Tin Mới

 • Giải bài tập trang 40 SGK Toán 4

  Bài trước chúng ta đã được tìm hiểu về phép cộng bài ngày hôm nay chúng ta sẽ chuyển sang tìm hiểu về cách giải bài tập trang 40 SGK toán 4 Bài 1, 2, 3, 4 - Phép trừ, mời các bạn cùng tham khảo chi tiết tài liệu giải toán lớp 4. Với tài liệu hữu ích này các bạn học sinh hoàn toàn có thể trau dồi kiến thức ký thuyết cũng như nắm chắc hơn cách làm bài tập cũng như giải toán lớp 4 nhanh chóng và hiệu quả hơn.

 • Giải bài tập trang 147 SGK toán 4

  Giải bài tập trang 147 SGK toán 4, Giới thiệu tỉ số đã bao gồm kiến thức đầy đủ nhất cùng với cách hướng dẫn giải bài tập một cách chi tiết và khoa học nhất về tỉ số từ bài 1 đến bài 4 Toán 4 SGK trang 147. Với tài liệu giải bài tập Toán 4 trang 147 SKG, các em học sinh sẽ củng cố kiến thức và làm bài về số hữu tỉ nhanh chóng, hiệu quả.

 • Giải bài tập trang 149 SGK toán 4 (luyện tập chung)

  Với giải bài tập trang 149 SGK toán 4 (luyện tập chung), Luyện tập chung trình bày rõ ràng, khoa học chi tiết từng bước giúp các em học sinh dễ dàng củng cố kiến thức cũng như nắm vững được cách làm bài tìm hai số khi biết tổng và tỉ số của hai số.

 • Soạn Văn lớp 10 - Phú sông Bạch Đằng

  Bài Soạn văn lớp 10 đầu tiên trong chương trình Ngữ văn 10 chúng ta sẽ cùng nhau học về văn bản Phú sông Bạch Đằng của tác giả Trương Hán Siêu. Đây được coi là một trong những bài viết về sông Bạch Đằng hay nhất trong văn học trung đại


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá