Giải bài tập trang 22 SGK toán 4

Bài trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về dãy số tự nhiên và viết số tự nhiên trong hệ thập phân, bài ngày hôm nay chúng ta cùng nhau tham khảo cách giải bài tập trang 22 SGK toán 4 Bài 1, 2, 3 - So sánh và xếp thứ tự các số tự nhiên để nắm bắt được kiến thức dễ dàng và hiệu quả hơn. Các bạn hãy cùng tham khảo tài liệu giải toán lớp 4 để có thể ứng dụng những hướng dẫn cũng như bài giải được cập nhật chi tiết dưới đây

=> Xem thêm Giải toán lớp 4 đầy đủ tại đây: giải toán lớp 4

giai bai so sanh va xep thu tu cac so tu nhien

giai toan lop 4 so sanh va xep thu tu cac so tu nhien

giai toan lop 4 so sanh va xep thu tu cac so tu nhien

Qua bài giải toán lớp 4 Bài 1, 2 trang 20 SGK- Viết số tự nhiên trong hệ thập phân các em đã nắm vững được các viết thì tiếp theo các em sẽ được học cách so sánh và xếp thứ tự số tự nhiên. Trong bài viết cũng như tài liệu giải toán lớp 4 này các em học sinh sẽ dễ dàng học được cách so sánh các số tự nhiên và sắp xếp chúng theo thứ tự nhất định. Qua đây các em học sinh cũng dễ dàng nắm bắt được nội dung lý thuyết, từ việc so sánh hai số tự nhiên đến sắp xếp thức tự các số như thế nào, tất cả đều được cập nhật đầy đủ, rõ ràng và hợp lý nhất. Cùng với đó việc giải bài So sánh và xếp thứ tự các số tự nhiên cũng được hệ thống bám sát với chương trình sgk toán 4, với hệ thống bài giải và hướng dẫn dễ hiểu, mời các bạn cùng tham khảo và ứng dụng cho nhu cầu công việc của mình dễ dàng và hiệu quả hơn.

Tiếp theo chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách giải toán lớp 4 Bài 1, 2, 3, 4 trang 23 SGK - Yến, tạ, tấn, mời các bạn cùng tham khảo và ứng dụng cho nhu cầu học tập của mình đạt hiệu quả cao nhất.

Trên đây là phần Giải bài tập trang 22 SGK toán 4 trong mục giải bài tập toán lớp 4. Học sinh có thể xem lại phần Giải bài tập trang 22 SGK toán 4 đã được giải trước đó hoặc xem trước phần Giải bài tập trang 23 SGK toán 4 để học tốt môn Toán lớp 4 hơn.

Trong chương trình học Toán lớp 4, có rất nhiều nội dung bài học quan trọng mà các em cần phải nắm vững. Trong đó, nội dung bài Chương I của Giải Toán 4 trang 26 là một trong những kiến thức mà các em cần phải đặc biệt lưu tâm.

Cùng với những nội dung đã học, các em ôn tiếp phần Số tự nhiên của http://thuthuat.taimienphi.vn/giai-toan-lop-4-bieu-do-tiep-theo-31457n.aspx để nắm rõ cách giải cũng như đạt kết quả học tập môn Toán lớp 4 tốt hơn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/giai-toan-lop-4-so-sanh-va-xep-thu-tu-cac-so-tu-nhien-31451n.aspx

Tác giả: Phương Anh     (4.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giải bài tập trang 107 SGK toán 4
Giải bài tập trang 122 SGK toán 4
Giải bài tập trang 62 SGK toán 4
Giải bài tập trang 155 SGK toán 4
Giải bài tập trang 170 SGK Toán 2
Từ khoá liên quan:

Giải bài So sánh và xếp thứ tự các số tự nhiên

, giáo án so sánh và xếp thứ tự các số tự nhiên, so sánh số tự nhiên,
SOFT LIÊN QUAN
 • Toán cơ bản lớp 4

  Dạng bài tập cơ bản môn Toán

  Tổng hợp các dạng bài tập về toán cơ bản lớp 4 sẽ là tài liệu bổ ích của Tải Miễn Phí mang tới cho các bạn học sinh, giúp các em có nhiều bài tập hay để ôn luyện củng cố kiến thức của mình, các dạng bài tập được phân chi ...

Tin Mới

 • Giải bài tập trang 175 SGK Toán 4

  Số trung bình cộng là kiến thức các em đã được học trước đó và trong phần giải bài tập trang 175 SGK Toán 4, Ôn tập về tìm số trung bình cộng chúng ta tiếp tục được ôn luyện lại nội dung kiến thức này cho thật vững vàng

 • Giải bài tập trang 163 SGK Toán 4

  Các em học sinh cùng giải bài tập trang 163 SGK Toán 4, Ôn tập về các phép tính với số tự nhiên (tiếp theo) để ôn luyện và củng cố lại cách làm các phép tính thông thường và các tính chất giao hoán, kết hợp của phép

 • Giải bài tập trang 161, 162 SGK Toán 4, Ôn tập về số tự nhiên (tiếp theo)

  Đến với phần giải bài tập trang 161, 162 SGK Toán 4, Ôn tập về số tự nhiên (tiếp theo), chúng ta sẽ được ôn tập và kiểm tra lại các kiến thức đã học của bản thân về số tự nhiên qua các dạng bài liên quan đến dấu hiệu chia hết, điền số vào ô trống thích hợp, bài toán tìm ẩn x và giải bài toán có lời văn.

 • Lời chúc sức khỏe hay nhất

  Gửi lời chúc sức khỏe không chỉ giúp bạn thể hiện được sự quan tâm dến người thân yêu của mình mà còn giúp tinh thần của người đó thoải mái, phấn chấn, tự tin hơn. Hãy cùng tham khảo một số lời chúc sức khỏe cho người bệnh dưới đây nhé.