Giải toán lớp 4 - So sánh hai phân số khác mẫu số

Bài viết trước chúng ta đã tìm hiểu chi tiết về so sánh hai phân số cùng mẫu số, bài ngày hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về so sánh hai phân số khác mẫu. Tài liệu giải Toán lớp 4 nội dung so sánh hai phân số khác mẫu số với đầy đủ hệ thống bài tập cũng như bài giải có liên quan giúp các em học sinh dễ dàng tham khảo và ứng dụng cho quá trình học tập hay giải toán của mình nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Bài viết liên quan

=> Tìm tài liệu giải toán lớp 4 mới nhất tại đây: Giải toán lớp 4

Để biết được cách thực hiện so sánh hai phân số khác mẫu số được tiến hành như nào và ứng dụng cho quá trình học tập ra sao thì tài liệu giải bài So sánh hai phân số khác mẫu số sẽ hỗ trợ cho các bạn học tập và ôn luyện dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Với hệ thống các bài giải bài tập được trình bày theo đúng với danh sách bài trong sách giáo khoa giải bài tập trang 122 sgk Toán 4 giờ đây không còn gặp bất cứ những khó khăn nào nữa, các bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết và ứng dụng cho nhu cầu học tập hay thầy cô ứng dụng cho quá trình giảng dạy của mình dễ dàng và hiệu quả nhất.

giai bai so sanh hai phan so khac mau so

giai toan so sanh hai phan so khac mau so

http://thuthuat.taimienphi.vn/giai-toan-lop-4-so-sanh-hai-phan-so-khac-mau-so-30430n.aspx
Còn rất nhiều những tài liệu giải toán các bài và các lớp được cập nhật đầy đủ, chi tiết, mời các bạn cùng tham khảo và ứng dụng cho quá trình học tập của mình tốt hơn.

Tác giả: Thuỳ Dương     (3.6★- 9 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giải toán lớp 4 - Phép trừ
Giải toán lớp 4 - Biểu thức có chứa ba chữ
Giải toán lớp 4 - Phân số bằng nhau
Giải toán lớp 4 - Chia hai số có tận cùng là các chữ số 0
Giải toán lớp 4 - Chia một tích cho một số
Từ khoá liên quan:

giáo án toán lớp 4 bài so sánh hai phân số khác mẫu

, giai toan lop 4 trang 122, bài tập so sánh hai phân số lớp 4,
SOFT LIÊN QUAN
 • Toán cơ bản lớp 4

  Dạng bài tập cơ bản môn Toán

  Tổng hợp các dạng bài tập về toán cơ bản lớp 4 sẽ là tài liệu bổ ích của Tải Miễn Phí mang tới cho các bạn học sinh, giúp các em có nhiều bài tập hay để ôn luyện củng cố kiến thức của mình, các dạng bài tập được phân chi ...

Tin Mới

 • Giải Toán 4 trang 117 SGK - Luyện tập

  Bài Giải Toán 4 trang 117 SGK - Luyện tập là bài học với đầy đủ những nội dung hỗ trợ ôn luyện và tổng hợp kiến thức về quy đồng mẫu số của hai phân số. Nội dung dưới đây chúng tôi còn chia đầy đủ phần hướng dẫn giải chi tiết bài tập giúp các em làm quen cũng như tìm ra phương pháp giải toán lớp 4 dễ dàng và hiệu quả hơn.

 • Giải Toán 4 trang 116 SGK - Quy đồng mẫu số các phân số (tiếp)

  Bài Giải Toán 4 trang 116 SGK - Quy đồng mẫu số các phân số (tiếp) với đầy đủ những đáp án cũng như hướng dãn giải bài chi tiết giúp các em học sinh hiểu được cách quy đồng mẫu số hai phân số từ những trường hợp đơn

 • Giải Toán 4 trang 110 SGK - Luyện tập

  Để các em học sinh nắm vững hơn về cách đọc hay cách viết phân số, cách thực hiện phép chia số tự nhiên cho số tự nhiên khác thành phân số... Các bạn hãy cùng theo dõi cụ thể bài hướng dẫn Giải Toán 4 trang 110 SGK Luyện tập để nắm vững kiến thức cũng như tham khảo chi tiết hệ thống hướng dẫn và giải bài dễ dàng nhất. Hi vọng tài liệu học tập này sẽ đem lại cho các bạn những kiến thức hữu ích nhất.

 • Điểm chuẩn Học Viện Kỹ thuật Quân Sự- Hệ Quân Sự, từ 21,35 điểm

  Với việc xét tuyển 2 tổ hợp môn A00 và A01, điểm chuẩn Học Viện Kỹ thuật Quân Sự Hệ Quân Sự 2018 đã xác định được mức điểm chuẩn của các chuyên ngành, đối tượng thí sinh nữ miền Bắc lấy điểm chuẩn cao nhất là 25.10 điểm, còn thí sinh nam miền Nam lấy thấp nhất là 21.35 điểm. Đây là mức điểm chuẩn dành cho thí sinh khu vực 3. Các em thí sính thuộc diện ưu tiên hay đối tượng ưu tiên sẽ cộng mức điểm tương ứng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá