Giải toán lớp 4 Bài 1, 2, 3 trang 122 SGK - So sánh hai phân số khác mẫu số

Bài viết trước chúng ta đã tìm hiểu chi tiết về so sánh hai phân số cùng mẫu số, bài ngày hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về so sánh hai phân số khác mẫu. Tài liệu giải Toán lớp 4 nội dung so sánh hai phân số khác mẫu số với đầy đủ hệ thống bài tập cũng như bài giải có liên quan giúp các em học sinh dễ dàng tham khảo và ứng dụng cho quá trình học tập hay giải toán của mình nhanh chóng và hiệu quả hơn.

=> Tìm tài liệu giải toán lớp 4 mới nhất tại đây: Giải toán lớp 4

Phần trước, các em đã được hướng dẫn giải toán lớp 4 Bài 1, 2 trang 116 SGK - Quy đồng mẫu số các phân số. Để biết được cách thực hiện so sánh hai phân số khác mẫu số được tiến hành như nào và ứng dụng cho quá trình học tập ra sao thì tài liệu giải bài So sánh hai phân số khác mẫu số sẽ hỗ trợ cho các bạn học tập và ôn luyện dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Với hệ thống các bài giải bài tập được trình bày theo đúng với danh sách bài trong sách giáo khoa giải bài tập trang 122 sgk Toán 4 giờ đây không còn gặp bất cứ những khó khăn nào nữa, các bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết và ứng dụng cho nhu cầu học tập hay thầy cô ứng dụng cho quá trình giảng dạy của mình dễ dàng và hiệu quả nhất.

giai bai so sanh hai phan so khac mau so

giai toan so sanh hai phan so khac mau so

http://thuthuat.taimienphi.vn/giai-toan-lop-4-so-sanh-hai-phan-so-khac-mau-so-30430n.aspx
Còn rất nhiều những tài liệu giải toán các bài và các lớp được cập nhật đầy đủ, chi tiết, mời các bạn cùng tham khảo và ứng dụng cho quá trình học tập của mình tốt hơn.

Tác giả: Hoàng Bách     (3.6★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giải bài tập trang 17, 18 SGK toán 4
Giải bài tập trang 117 SGK toán 4
Giải Toán lớp 12 Bài 1, 2, 3, 4 trang 100, 101 SGK Giải Tích - Nguyên hàm
Giải bài tập trang 16 SGK toán 4
Giải bài tập trang 177, 178 SGK Toán 5, Luyện tập chung
Từ khoá liên quan:

giáo án toán lớp 4 bài so sánh hai phân số khác mẫu

, giai toan lop 4 trang 122, bài tập so sánh hai phân số lớp 4,
SOFT LIÊN QUAN
 • Toán cơ bản lớp 4

  Dạng bài tập cơ bản môn Toán

  Tổng hợp các dạng bài tập về toán cơ bản lớp 4 sẽ là tài liệu bổ ích của Tải Miễn Phí mang tới cho các bạn học sinh, giúp các em có nhiều bài tập hay để ôn luyện củng cố kiến thức của mình, các dạng bài tập được phân chi ...

Tin Mới

 • Giải bài tập trang 40 SGK Toán 4

  Bài trước chúng ta đã được tìm hiểu về phép cộng bài ngày hôm nay chúng ta sẽ chuyển sang tìm hiểu về cách giải bài tập trang 40 SGK toán 4 Bài 1, 2, 3, 4 - Phép trừ, mời các bạn cùng tham khảo chi tiết tài liệu giải toán lớp 4. Với tài liệu hữu ích này các bạn học sinh hoàn toàn có thể trau dồi kiến thức ký thuyết cũng như nắm chắc hơn cách làm bài tập cũng như giải toán lớp 4 nhanh chóng và hiệu quả hơn.

 • Giải bài tập trang 147 SGK toán 4

  Giải bài tập trang 147 SGK toán 4, Giới thiệu tỉ số đã bao gồm kiến thức đầy đủ nhất cùng với cách hướng dẫn giải bài tập một cách chi tiết và khoa học nhất về tỉ số từ bài 1 đến bài 4 Toán 4 SGK trang 147. Với tài liệu giải bài tập Toán 4 trang 147 SKG, các em học sinh sẽ củng cố kiến thức và làm bài về số hữu tỉ nhanh chóng, hiệu quả.

 • Giải bài tập trang 149 SGK toán 4 (luyện tập chung)

  Với giải bài tập trang 149 SGK toán 4 (luyện tập chung), Luyện tập chung trình bày rõ ràng, khoa học chi tiết từng bước giúp các em học sinh dễ dàng củng cố kiến thức cũng như nắm vững được cách làm bài tìm hai số khi biết tổng và tỉ số của hai số.

 • Soạn bài Lai tân (Hồ Chí Minh), soạn văn lớp 11

  Phần soạn văn lớp 11 tiếp theo chúng tôi hướng dẫn các em soạn bài Lai tân của Hồ Chí Minh, các em cùng đón đọc tài liệu tham khảo dưới đây để biết cách chuẩn bị bài soạn cho chu đáo nhất trước khi đến lớp. Bên cạnh đó, các thầy cô giáo cũng có thể sử dụng tài liệu của chúng tôi để tham khảo cho bài giảng của mình phong phú hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá