Giải bài tập trang 9, 10 SGK toán 4

Số có sáu chữ số là số như thế nào? trong bài học ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết hơn về nội dung lý thuyết của các số có sáu chữ số cũng như tham khảo cách giải bài tập trang 9, 10 SGK toán 4 Bài 1, 2, 3, 4 - Các số có sáu chữ số được cập nhật chi tiết và đầy đủ trên tài liệu giải toán lớp 4 dưới đây nhé. Mời các bạn cùng tham khảo.

=> Cùng theo dõi tiếp các bài Giải toán lớp 6 mới nhất tại đây: giải toán lớp 4

giai bai cac so co sau chu so

giai toan lop 4 cac so co sau chu so

giai toan lop 4 cac so co sau chu so

giai toan lop 4 cac so co sau chu so

Phần trước, các em đã được hướng dẫn Giải toán lớp 4 Bài 1, 2, 3 trang 6 SGK - Biểu thức có chứa một chữ, bây giờ các em sẽ được tiếp tục học và giải một bài tập mới khó hơn. Số có 6 chữ cố là số trăm nghìn đây là phần nội dung lý thuyết cơ bản mà các bạn học sinh lớp 4 cần nắm vững. Các bạn học sinh sẽ dễ dàng nắm bắt được nội dung cũng như ôn luyện và củng cố kiến thức lý thuyết một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất để có thể giải bài Các số có sáu chữ số nhanh chóng và hiệu quả hơn. Không chỉ có vậy với tài liệu giải toán lớp 3 này các em học sinh hoàn toàn có thể đưa ra những phương pháp làm toán cũng như cách giải bài tập trang 8 sgk toán 3 dễ dàng và đơn giản hơn.

Sau bài này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về các cách Giải toán lớp 4 Bài 1, 2, 3, 4, 5 trang 11, 12 SGK- Hàng và lớp, mời các bạn cùng theo dõi chi tiết để ứng dụng cho nhu cầu công việc của mình dễ dàng và hợp lý hơn.

Trên đây là phần Giải bài tập trang 9, 10 SGK toán 4 trong mục giải bài tập toán lớp 4. Học sinh có thể xem lại phần Giải bài tập trang 7 SGK toán 4 đã được giải trước đó hoặc xem trước phần Giải bài tập trang 10 SGK toán 4 để học tốt môn Toán lớp 4 hơn.

Trên đây là phần Giải bài tập trang 9, 10 SGK toán 4, bài tiếp theo, các em chuẩn bị kiến thức và giải bài tập, nên xem thêm gợi ý, Giải Toán 4 trang 35, 36, Luyện tập chung và cùng với phần Giải Toán 4 trang 36, 37, Luyện tập chung tiếp theo để học tốt Toán 4 hơn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/giai-toan-lop-4-cac-so-co-sau-chu-so-31403n.aspx

Tác giả: Hoài Linh     (3.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giải bài tập trang 71 SGK toán 4
Giải bài tập trang 6 SGK toán 4
Giải bài tập trang 57 SGK toán 4
Giải bài tập trang 61 SGK toán 4
Giải bài tập trang 152 SGK toán 4
Từ khoá liên quan:

Giải bài Các số có sáu chữ số

, các số có 6 chữ số, toan lop 4 trang 9,
SOFT LIÊN QUAN
 • Giải bài tập trang 86, 87 SGK Toán 4

  Giải bài tập chia cho số có 3 chữ số

  Giải bài tập trang 86, 87 SGK Toán 4 là tài liệu hướng dẫn giải bài tập trong sách giáo khoa toán lớp 4 phần kiến thức chia cho số có ba chữ số. Mời các em học sinh lưu lại tham khảo để học tốt cũng như củng cố kỹ năng g ...

Tin Mới

 • Giải bài tập trang 40 SGK Toán 4

  Bài trước chúng ta đã được tìm hiểu về phép cộng bài ngày hôm nay chúng ta sẽ chuyển sang tìm hiểu về cách giải bài tập trang 40 SGK toán 4 Bài 1, 2, 3, 4 - Phép trừ, mời các bạn cùng tham khảo chi tiết tài liệu giải toán lớp 4. Với tài liệu hữu ích này các bạn học sinh hoàn toàn có thể trau dồi kiến thức ký thuyết cũng như nắm chắc hơn cách làm bài tập cũng như giải toán lớp 4 nhanh chóng và hiệu quả hơn.

 • Giải bài tập trang 147 SGK toán 4

  Giải bài tập trang 147 SGK toán 4, Giới thiệu tỉ số đã bao gồm kiến thức đầy đủ nhất cùng với cách hướng dẫn giải bài tập một cách chi tiết và khoa học nhất về tỉ số từ bài 1 đến bài 4 Toán 4 SGK trang 147. Với tài liệu giải bài tập Toán 4 trang 147 SKG, các em học sinh sẽ củng cố kiến thức và làm bài về số hữu tỉ nhanh chóng, hiệu quả.

 • Giải bài tập trang 149 SGK toán 4 (luyện tập chung)

  Với giải bài tập trang 149 SGK toán 4 (luyện tập chung), Luyện tập chung trình bày rõ ràng, khoa học chi tiết từng bước giúp các em học sinh dễ dàng củng cố kiến thức cũng như nắm vững được cách làm bài tìm hai số khi biết tổng và tỉ số của hai số.

 • Soạn văn lớp 7 - Ôn tập phần Tập làm văn

  Đến với phần soạn bài Ôn tập phần Tập làm văn trong chương trình soạn văn lớp 7 hôm nay, chúng tôi cung cấp cho các em học sinh các kiến thức về tập làm văn để phục vụ việc ôn tập, kiểm tra cuối năm. Các em cùng tham khảo phần soạn bài dưới đây để việc ôn tập trở nên đơn giản hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá