Giải bài tập trang 9, 10 SGK toán 4

Số có sáu chữ số là số như thế nào? trong bài học ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết hơn về nội dung lý thuyết của các số có sáu chữ số cũng như tham khảo cách giải bài tập trang 9, 10 SGK toán 4 Bài 1, 2, 3, 4 - Các số có sáu chữ số được cập nhật chi tiết và đầy đủ trên tài liệu giải toán lớp 4 dưới đây nhé. Mời các bạn cùng tham khảo.

=> Cùng theo dõi tiếp các bài Giải toán lớp 6 mới nhất tại đây: giải toán lớp 4

giai bai cac so co sau chu so

giai toan lop 4 cac so co sau chu so

giai toan lop 4 cac so co sau chu so

giai toan lop 4 cac so co sau chu so

Phần trước, các em đã được hướng dẫn Giải toán lớp 4 Bài 1, 2, 3 trang 6 SGK - Biểu thức có chứa một chữ, bây giờ các em sẽ được tiếp tục học và giải một bài tập mới khó hơn. Số có 6 chữ cố là số trăm nghìn đây là phần nội dung lý thuyết cơ bản mà các bạn học sinh lớp 4 cần nắm vững. Các bạn học sinh sẽ dễ dàng nắm bắt được nội dung cũng như ôn luyện và củng cố kiến thức lý thuyết một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất để có thể giải bài Các số có sáu chữ số nhanh chóng và hiệu quả hơn. Không chỉ có vậy với tài liệu giải toán lớp 3 này các em học sinh hoàn toàn có thể đưa ra những phương pháp làm toán cũng như cách giải bài tập trang 8 sgk toán 3 dễ dàng và đơn giản hơn.

Sau bài này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về các cách Giải toán lớp 4 Bài 1, 2, 3, 4, 5 trang 11, 12 SGK- Hàng và lớp, mời các bạn cùng theo dõi chi tiết để ứng dụng cho nhu cầu công việc của mình dễ dàng và hợp lý hơn.

Trên đây là phần Giải bài tập trang 9, 10 SGK toán 4 trong mục giải bài tập toán lớp 4. Học sinh có thể xem lại phần Giải bài tập trang 7 SGK toán 4 đã được giải trước đó hoặc xem trước phần Giải bài tập trang 10 SGK toán 4 để học tốt môn Toán lớp 4 hơn.

Trên đây là phần Giải bài tập trang 9, 10 SGK toán 4, bài tiếp theo, các em chuẩn bị kiến thức và giải bài tập, nên xem thêm gợi ý, Giải Toán 4 trang 35, 36, Luyện tập chung và cùng với phần Giải Toán 4 trang 36, 37, Luyện tập chung tiếp theo để học tốt Toán 4 hơn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/giai-toan-lop-4-cac-so-co-sau-chu-so-31403n.aspx

Tác giả: Hoài Linh     (3.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giải bài tập trang 71 SGK toán 4
Giải bài tập trang 6 SGK toán 4
Giải bài tập trang 61 SGK toán 4
Giải bài tập trang 57 SGK toán 4
Giải bài tập trang 73 SGK toán 4 (tiếp)
Từ khoá liên quan:

Giải bài Các số có sáu chữ số

, các số có 6 chữ số, toan lop 4 trang 9,
SOFT LIÊN QUAN
 • Giải bài tập trang 86, 87 SGK Toán 4

  Giải bài tập chia cho số có 3 chữ số

  Giải bài tập trang 86, 87 SGK Toán 4 là tài liệu hướng dẫn giải bài tập trong sách giáo khoa toán lớp 4 phần kiến thức chia cho số có ba chữ số. Mời các em học sinh lưu lại tham khảo để học tốt cũng như củng cố kỹ năng g ...

Tin Mới

 • Giải bài tập trang 175 SGK Toán 4

  Số trung bình cộng là kiến thức các em đã được học trước đó và trong phần giải bài tập trang 175 SGK Toán 4, Ôn tập về tìm số trung bình cộng chúng ta tiếp tục được ôn luyện lại nội dung kiến thức này cho thật vững vàng

 • Giải bài tập trang 163 SGK Toán 4

  Các em học sinh cùng giải bài tập trang 163 SGK Toán 4, Ôn tập về các phép tính với số tự nhiên (tiếp theo) để ôn luyện và củng cố lại cách làm các phép tính thông thường và các tính chất giao hoán, kết hợp của phép

 • Giải bài tập trang 161, 162 SGK Toán 4, Ôn tập về số tự nhiên (tiếp theo)

  Đến với phần giải bài tập trang 161, 162 SGK Toán 4, Ôn tập về số tự nhiên (tiếp theo), chúng ta sẽ được ôn tập và kiểm tra lại các kiến thức đã học của bản thân về số tự nhiên qua các dạng bài liên quan đến dấu hiệu chia hết, điền số vào ô trống thích hợp, bài toán tìm ẩn x và giải bài toán có lời văn.

 • Cách Fake IP Indonesia

  Có rất nhiều các để Fake IP trên máy tính giúp bạn truy cập vào những website bị chặn, bị cấm và trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách để Fake IP Indonesia đơn giản dễ dàng, giúp truy cập vào những dịch vụ của indonesia một cách đơn giản nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá