Giải bài tập trang 15, 16 SGK toán 3

Ở bài trước chúng ta đã được tìm hiểu và ứng dụng xem đồng hồ, bài ngày hôm nay chúng ta tiếp tục với nội dung giải bài tập trang 15, 16 SGK toán 3- Xem đồng hồ (tiếp theo) để có thể ứng dụng cho nhu cầu công việc của mình diễn ra tốt hơn. Tài liệu giải toán lớp 3 chủ đề xem đồng hồ tiếp theo còn hướng dẫn các bạn nhận biết giờ qua hình ảnh đồng hồ và tiến hành hướng dẫn giải bài tập dễ dàng và hiệu quả hơn

=> Tìm hiểu Giải toán lớp 3 mới nhất tại đây: giải toán lớp 3

giai bai xem dong ho tiep theo

giai toan lop 3 xem dong ho tiep theo

giai toan lop 3 xem dong ho tiep theo

giai toan lop 3 xem dong ho tiep theo

Tiếp tục của phần giải toán lớp 3 Bài 1, 2, 3, 4 trang 13 SGK- Xem đồng hồ. Trong tài liệu giải Toán lớp 3 này các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu cũng như nắm bắt được cách xem đồng hồ dễ dàng và đơn giản hơn. Thông thường việc học cách xem đồng hồ cũng khá đơn giản nhưng đối với các em học sinh còn bỡ ngỡ thì việc giải bài xem đồng hồ hay ứng dụng cho thực tế còn khá khó khăn. Chính vì thế việc sử dụng và xem đồng hồ giúp bạn nắm bắt được giờ giấc cũng như hoàn thiện bài tập sgk trang 15 dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Ngoài ra còn rất nhiều những tài liệu với đầy đủ hướng dẫn và giải bài chi tiết được cập nhật trên Taimienphi.vn, mời các bạn cùng theo dõi và tìm hiểu chủ đề giải Toán 3 trang 18 SGK - Luyện tập chung để nắm vững các kiến thức đã toán học đã học nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/giai-toan-lop-3-xem-dong-ho-tiep-theo-31177n.aspx
Trên đây là phần Giải bài tập trang 15, 16 SGK toán 3 trong mục giải bài tập toán lớp 3. Học sinh có thể xem lại phần Giải bài tập trang 13 SGK toán 3 đã được giải trước đó hoặc xem trước phần Giải bài tập trang 17 SGK toán 3 để học tốt môn Toán lớp 3 hơn.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Kể chuyện Sự tích lễ hội Chử Đồng Tử trang 67 sgk
Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Nhân hóa. Ôn tập cách đặt và trả lời câu hỏi Ở đâu, Luyện từ và câu
Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Tập làm văn Nói, viết về một người lao động trí óc câu 1-2 trang 38 SGK tập 2
Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Tiếng đàn, Tập đọc
Giải bài tập trang 40 SGK toán 3
Từ khoá liên quan:

Giải bài đồng hồ (tiếp theo)

, xem đồng hồ toán lớp 3, bài tập xem đồng hồ lớp 3,
SOFT LIÊN QUAN
 • Giáo án lớp 3 buổi chiều

  Giáo án tăng cường lớp 3

  Giáo án lớp 3 buổi chiều được soạn dưới hình thức giáo án điện tử, bám sát được với nội dung học trong chương trình lớp 3, qua đó, mỗi thầy cô sẽ có thêm gợi ý để hoàn thiện bài giảng được hiệu quả, chất lượng hơn.

Tin Mới

 • Giải bài tập trang 4 SGK toán 3

  Bài giải bài tập trang 4 SGK toán 3 là tài liệu hữu ích dành cho các bạn học sinh lớp 3, hỗ trợ quá trình ôn luyện và củng cố kiến thức và các dạng toán đã học hiệu quả nhất. Bên cạnh đó các bạn còn có thể tham khảo những bài hướng dẫn giải toán lớp 3 để tiến hành làm toán dễ dàng hơn nhé.

 • Giải bài tập trang 6 SGK toán 3

  Với bài giải bài tập trang 6 SGK toán 3 các bạn học sinh sẽ được ôn luyện và nắm vững hơn các phép toán cộng có ba chữ số (có nhớ một lần). Qua những nội dung này chúng ta sẽ cùng nhau đến với nội dung luyện tập cùng

 • Giải bài tập trang 8 SGK toán 3

  Bài trước chúng ta đã được tìm hiểu về phép trừ các số có ba chữ số, bài ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau ôn luyện và củng cố toàn bộ bài học một cách cụ thể và rõ ràng nhất. Hãy cùng tham khảo bài giải bài tập trang

 • Soạn bài Tây Tiến

  Cùng Soạn bài Tây Tiến để theo bước chân hành quân đầy khó khăn, gian khổ nơi rừng thiêng nước độc hiểm nguy nhưng cũng đầy lãng mạn của những chiến sĩ Tây Tiến anh hùng, dũng cảm, luôn tin tưởng vào tương lai tương sáng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá