Giải bài tập trang 29, 30 SGK toán 3

Chúng ta đã được học tập cũng như làm quen với các dạng phép nhân và phép chia ở những bài trước. Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu chi tiết hơn về cách giải bài tập trang 29, 30 SGK toán 3 - Phép chia hết và phép chia có dư được cập nhật đầy đủ và rõ ràng nhất. Hãy cùng tham khảo tài liệu giải toán lớp 3 để ứng dụng cho quá trình học tập cũng như làm toán của mình trở nên đơn giản hơn.

=> Tìm thêm bài Giải toán lớp 3 tại đây: giải toán lớp 3

giai bai phep chia het va phep chia co du

giai toan lop 3 phep chia het va phep chia co du

giai toan lop 3 phep chia het va phep chia co du

Các em đã được hướng dẫn giải toán lớp 3 Bài 1, 2 trang 26 SGK- Tìm một trong các phần bằng nhau của một số kĩ lưỡng và chi tiết ở phần trước. Ở phần này, các em sẽ được giải đáp thế nào là phép chia hết, thế nào là phép chia có dư, đây cũng là câu hỏi được rất nhiều các bạn học sinh quan tâm. Để hiểu rõ về vấn đề này cũng như tiến hành giải bài Phép chia hết và phép chia có dư nhanh chóng hiệu quả nhất các bạn hãy cùng tham khảo tài liệu giải toán lớp 3. Với hệ thống bài giải cùng hướng dẫn được cập nhật chi tiết bám sát chương trình sgk toán 3 chính vì thế việc giải bài cũng như những ví dụ hay làm bài tập trang 29 sgk toán 3 giờ đây không còn gặp bất cứ những thắc mắc hay khó khăn nào nữa.

Bài sau chúng ta sẽ tìm hiểu cách giải toán lớp 3 Bài 1, 2, 3 trang 31 SGK- Bảng nhân 7, mời các bạn cùng theo dõi và ứng dụng cho nhu cầu học tập, làm toán nhanh chóng và hiệu quả hơn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/giai-toan-lop-3-phep-chia-het-va-phep-chia-co-du-31342n.aspx
Trên đây là phần Giải bài tập trang 29, 30 SGK toán 3 trong mục giải bài tập toán lớp 3. Học sinh có thể xem lại phần Giải bài tập trang 28 SGK toán 3 đã được giải trước đó hoặc xem trước phần Giải bài tập trang 30 SGK toán 3 để học tốt môn Toán lớp 3 hơn.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn đăng nhập luyện thi Violympic
Tổng hợp đề thi, đề kiểm tra lớp 6 môn Toán, Tiếng Anh, Văn, Violympic
Lịch thi Violympic Toán Tiếng Việt cấp Tỉnh/ Thành Phố Vòng 17, bảng A ngày 15/3/2017
Từ vựng tiếng Anh môn Toán lớp 8 trong Violympic Toán Quốc tế
Tổng hợp đề thi môn Văn, Toán, tiếng Anh, Sinh học lớp 8
Từ khoá liên quan:

Giải bài Phép chia hết và phép chia có dư

, bài tập về phép chia có dư lớp 3, bài tập phép chia hết và phép chia có dư lớp 3,

SOFT LIÊN QUAN
 • Đề thi Violympic Toán lớp 3 vòng 15 năm 2016

  Thi giải toán qua mạng lớp 3 kèm đáp án

  Đề thi Violympic Toán lớp 3 vòng 15 năm 2016 mời các em học sinh lớp 3 thử sức với đề thi giải toán qua mạng vòng 15, bài thi có kèm theo đáp án bên dưới để các em học sinh đối chiếu với bài làm của mình. Đề thi gồm nhiều dạng toán khác nhau nhằm rèn luyện khả năng tư duy cho các em học sinh lớp 3, đồng thời giúp các em ôn luyện môn toán cho những kỳ thi quan trọng.

Tin Mới

 • Giải bài tập trang 179 SGK toán 3

  Cùng giải 1, 2, 3, 4, 5 bài tập trong phần giải bài tập trang 179 SGK Toán 3, Luyện tập chung để em ôn tập lại toàn bộ kiến thức đã học về nhận biết số liền trước, liền sau một số, sắp xếp các số theo thứ tự cho sẵn,

 • Giải bài tập trang 178 SGK toán 3

  Thông qua việc giải bài tập 178 SGK Toán 3, Luyện tập chung, các em học sinh sẽ được ôn tập tổng hợp lại toàn bộ các kiến thức đã học với các yêu cầu viết số liền trước của mỗi số đã cho, tìm số lớn nhất trong dãy số,

 • Giải bài tập trang 177 SGK toán 3

  Kiến thức về đọc, viết các số trong phạm vi 100000, tính toán các phép cộng trừ nhân chia đơn giản, kĩ năng xem đồng hồ là toàn bộ nội dung có trong phần giải bài tập trang 177 SGK Toán 3, Luyện tập chung nhằm giúp các

 • Tả cây roi (cây mận)

  Cây roi hay còn gọi là cây mận (theo cách gọi của người miền Nam) là loại cây không chỉ lấy quả mà nó còn trồng để làm cảnh, lấy bóng mát và để tả loại cây này dễ dàng nhất, mời em cùng đón đọc phần hướng dẫn tả cây roi (cây mận) của chúng tôi dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá