Giải bài tập trang 73 SGK toán 3

Tiếp tục với những nội dung bài giải bài tập trang 73 SGK toán 3 Bài 1, 2, 3 - Chia số có ba chữ số cho số có một chữ số (tiếp theo các bạn học sinh lớp 3 hãy cùng tham khảo chi tiết tài liệu giải toán lớp 3 để có thể nắm chắc hơn về các dạng toán này. Chắc chắn ở bài học này sẽ có những nội dung bài học khó hơn, chính vì thế các bạn học sinh hãy cùng cố gắng theo dõi nhé

=> Cùng theo dõi tiếp các bài Giải toán lớp 3 tại đây: giải toán lớp 3

giai bai chia so co ba chu so cho so co mot chu so tiep theo

giai toan lop 3 chia so co ba chu so cho so co mot chu so tiep theo

Trong chương trình học môn Toán 3 phần Giải bài tập trang 46 SGK toán 3 là một trong những nội dung rất quan trọng mà các em cần quan tâm và trau dồi để nâng cao kỹ năng giải Toán 3 của mình.

Ngoài nội dung ở trên, các em có thể tìm hiểu thêm phần Giải bài tập trang 51 SGK toán 3 để nâng cao kiến thức môn Toán 3 của mình.

Ở lần trước, các em đã được hướng dẫn chi tiết giải toán lớp 3 Bài 1, 2, 3 trang 72 SGK- Chia số có ba chữ số cho số có một chữ số. Thông qua những nội dung của tài liệu giải toán lớp 3 cùng với hệ thống hướng dẫn và bài giải chi tiết giúp cho các em học sinh nắm bắt được những nội dung lý thuyết cũng như cách thức giải bài chia số có ba chữ số cho số có một chữ số. Thực hiện các phép tính chia có dư hoặc không có dư cũng được tiến hành khác nhau, chính vì thế các bạn học sinh cần lưu ý để tính toán cũng như đưa ra phương pháp làm toán và học tập đạt kết quả tốt nhất.

Sau bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu nội dung hướng dẫn giải toán lớp 3 Bài 1, 2, 3 trang 74 SGK- Giới thiệu bảng nhân, mời các bạn cùng theo dõi để biết thêm chi tiết nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/giai-toan-lop-3-chia-so-co-ba-chu-so-cho-so-co-mot-chu-so-tiep-theo-31409n.aspx
Trên đây là phần Giải bài tập trang 73 SGK toán 3 trong mục giải bài tập toán lớp 3. Học sinh có thể xem lại phần Giải bài tập trang 72 SGK toán 3 đã được giải trước đó hoặc xem trước phần Giải bài tập trang 74 SGK toán 3 để học tốt môn Toán lớp 3 hơn.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giải bài tập trang 70 SGK toán 3
Giải bài tập trang 33 SGK toán 3
Giải bài tập trang 71 SGK toán 3
Giải bài tập trang 55 SGK toán 3
Giải bài tập trang 21 SGK toán 3
Từ khoá liên quan:

Giải bài Chia số có ba chữ số cho số có một chữ số (tiếp theo)

, Chia số có ba chữ số cho số có một chữ số lớp 3, bài tập chia số có 2 chữ số cho số có 1 chữ số lớp 3,
SOFT LIÊN QUAN
 • Một số bài tập Hình học lớp 3

  Các dạng bài tập hình học lớp 3 cơ bản

  Một số bài tập Hình học lớp 3 được đưa ra dưới dạng các câu văn, khi thực hành những bài tập này, các em học sinh không những được củng cố lại toàn bộ kiến thức Hình học mình được học mà còn hình thành được tư duy để có ...

Tin Mới

 • Giải bài tập trang 151 SGK toán 3

  Qua việc giải 4 bài tập đã cho trong phần giải bài tập trang 151 SGK Toán 3, các em học sinh sẽ được tìm hiểu và trau dồi thêm cho mình kiến thức về một trong số các đơn vị đo diện tích thường gặp chính là xăng-ti-mét vuông.

 • Giải bài tập trang 152 SGK toán 3

  Để tính diện tích hình chữ nhật, ta lấy chiều dài nhân với chiều rộng, đây chính nội dung kiến thức kế tiếp chúng ta sẽ được khám phá trong phần giải bài tập trang 152 SGK toán 3, Diện tích hình chữ nhật, các em học sinh cùng đón đọc.

 • Giải bài tập trang 153 SGK toán 3

  Những gợi ý giải bài tập trang 153 SGK Toán 3 chắc chắn sẽ là những hướng dẫn hữu ích và cần thiết cho các em học sinh giúp em hoàn thành các bài tập sách giáo khoa một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất để củng cố lại cách tính chu vi, diện tích hình chữ nhật đã học.

 • Cách tạo khung hình Avatar Facebook kèm hiệu ứng

  Bạn đang cảm thấy thích thú với những khung hình avatar kèm hiệu ứng có sẵn trên Facebook. Và sẽ còn thú vị hơn nữa nếu như bạn có thể tự tạo riêng cho mình hay chia sẻ cho mọi người cùng sử dụng khung hình Avatar trên Facebook kèm hiệu ứng đó. Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây, mời bạn đọc theo dõi và thử sáng tạo cho riêng mình những khung hình Avatar trên Facebook kèm hiệu ứng độc đáo nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá