Giải bài tập trang 92, 93 SGK toán 3

Trong chương trình toán học các lớp dưới, các em học sinh đã được tìm hiểu và làm các bài tập liên quan đến các số có 1, 2, 3 chữ số, đến với các bài Giải Toán lớp 3 chúng ta sẽ được học về các số có bốn chữ số. Cùng theo dõi các bài giải bài tập trang 92, 93 SGK toán 3 Bài 1, 2, 3 - Các số có bốn chữ số dưới đây để hiểu hơn về con số này.

giai bai cac so co bon chu so

giai toan lop 3 cac so co bon chu so

giai toan lop 3 cac so co bon chu so

giai toan lop 3 cac so co bon chu so

Phần giải Toán 3 trang 90 SGK - Luyện tập chung lần trước đã giúp các em ôn luyện tổng hợp các kiến thức cơ bản đã học. Khi học về các số có bốn chữ số, các em sẽ được tìm hiểu về cấu tạo của một số có bốn chữ số, cách đọc, cách viết và cách tìm các số có bốn chữ số thông qua ba bài tập đơn giản trong sách giáo khoa Toán 3 trang số 92 và số 93. Quý phụ huynh và các em học sinh có thể tham khảo bài giải toán lớp 3 về các số có bốn chữ số dưới đây để có thêm tài liệu học môn Toán 3 tốt hơn.

Trong phần tới, các em sẽ tiếp tục được ôn luyện và giải toán lớp 3 Bài 1, 2, 3 trang 95 SGK- Các số có bốn chữ số (tiếp). Hi vọng rằng qua những bài tập này sẽ giúp các em nắm vững kiến thức toán học của mình.

http://thuthuat.taimienphi.vn/giai-toan-lop-3-cac-so-co-bon-chu-so-29989n.aspx
Trên đây là phần Giải bài tập trang 92, 93 SGK toán 3 trong mục giải bài tập toán lớp 3. Học sinh có thể xem lại phần Giải bài tập trang 90 SGK toán 3 đã được giải trước đó hoặc xem trước phần Giải bài tập trang 94 SGK toán 3 để học tốt môn Toán lớp 3 hơn.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giải toán lớp 3 Bài 1, 2, 3 trang 92, 93 SGK- Các số có bốn chữ số
Giải bài tập trang 91, 92, 93 SGK Toán 6 tập 2
Giải bài tập trang 91, 92 SGK toán 5
Giải bài tập trang 91, 92, 93 SGK Toán 6 tập 1
Giải bài tập trang 71, 72 SGK Đại Số 10
Từ khoá liên quan:

Các số có bốn chữ số Toán lớp 3

, các số có 4 chữ số lớp 3,
SOFT LIÊN QUAN
 • Giải bài tập trang 84 SGK Toán 4

  Giải bài 1, 2, 3, 4 trang 84 sgk toán 4

  Giải bài tập trang 84 SGK Toán 4 là tài liệu học tốt môn Toán dành cho các em học sinh lớp 4, giúp các em làm tốt các bài tập về phần luyện tập chia cho số có hai chữ số. Qua tài liệu giải bài tập trang 84 SGK Toán 4, cá ...

Tin Mới

 • Giải bài tập trang 4 SGK toán 3

  Bài giải bài tập trang 4 SGK toán 3 là tài liệu hữu ích dành cho các bạn học sinh lớp 3, hỗ trợ quá trình ôn luyện và củng cố kiến thức và các dạng toán đã học hiệu quả nhất. Bên cạnh đó các bạn còn có thể tham khảo những bài hướng dẫn giải toán lớp 3 để tiến hành làm toán dễ dàng hơn nhé.

 • Giải bài tập trang 6 SGK toán 3

  Với bài giải bài tập trang 6 SGK toán 3 các bạn học sinh sẽ được ôn luyện và nắm vững hơn các phép toán cộng có ba chữ số (có nhớ một lần). Qua những nội dung này chúng ta sẽ cùng nhau đến với nội dung luyện tập cùng

 • Giải bài tập trang 8 SGK toán 3

  Bài trước chúng ta đã được tìm hiểu về phép trừ các số có ba chữ số, bài ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau ôn luyện và củng cố toàn bộ bài học một cách cụ thể và rõ ràng nhất. Hãy cùng tham khảo bài giải bài tập trang

 • Soạn bài Đọc thêm: Đô-xtoi-ép-xki

  Những nét nổi bật nhất về chân dung và cuộc đời bất hạnh của một nhà văn vĩ đại người Nga sẽ dần được hiện lên qua việc soạn bài Đọc thêm: Đô-xtoi-ép-xki, bên cạnh đó với việc tìm hiểu các câu hỏi trang 65 SGK Ngữ văn 12 tập 1, các em sẽ cảm nhận sâu sắc hơn ý nghĩa thông điệp tác giả đã gửi gắm qua văn bản này "Một nhà văn vĩ đại không thể tồn tại riêng lẻ mà phải đặt trong quan hệ gắn bó với bối cảnh của dân tộc".


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá