Giải bài tập trang 70 SGK Toán 5, Luyện tập

Hướng dẫn bài tập 1, 2, 3, 4 trong phần giải bài tập trang 70 SGK Toán 5, Luyện tập để các em học sinh củng cố lại cách làm các phép tính nhân một số tự nhiên với một số thập phân và so sánh kết quả với phép nhân một số tự nhiên với một số tự nhiên, cách chia một số tự nhiên cho một số thập phân.

=> Xem thêm tài liệu Giải toán lớp 5 tại đây: giải toán lớp 5
 

Giải bài tập trang 70 SGK Toán 5, Luyện tập

Khi giải các bài tập trong phần giải toán 5 trang 70, Luyện tập, các em học sinh sẽ được ôn tập lại toàn bộ các kiến thức về phép toán nhân/ chia một số tự nhiên với một số thập phân đã được tìm hiểu trước đó. Và để giải được tất cả bài tập đã cho trong sách giáo khoa, các em cần ôn lại lý thuyết quy tắc thực hiện phép nhân/ chia các số đồng thời chủ động tìm tòi phương pháp giải các dạng bài tập khác nhau, tiến hành làm nhiều các bài toán trong sách giáo khoa/ sách tham khảo để củng cố và nâng cao hơn nữa kiến thức của mình. Với mỗi kiến thức về nhân một số thập phân với một số tự nhiên, chia một số thập phân cho một số thập phân hoặc trừ hai số thập phân, chúng tôi đều có những bài viết riêng nhằm cung cấp cho các em học sinh những kiến thức cần thiết nhất để em nắm vững hơn các kiến thức đó, các em có thể tham khảo để hoàn thành bài giải của mình tốt hơn.

Giải bài 1 trang 70 SGK toán 5, luyện tập

giai bai tap trang 70 sgk toan 5 luyen tap

Giải bài 2 trang 70 SGK toán 5, luyện tập

giai bai tap trang 70 sgk toan 5 luyen tap

Giải bài 3 trang 70 SGK toán 5, luyện tập

giai bai tap trang 70 sgk toan 5 luyen tap

Chương I chúng ta làm quen với các đơn vị đo, trong đó Héc-ta được sử dụng nhiều. Cùng xem gợi ý Giải bài tập trang 29, 30 SGK Toán 5 để học tốt môn Toán lớp 5 nhé.

Giải bài 4 trang 70 SGK toán 5, luyện tập

giai bai tap trang 70 sgk toan 5 luyen tap

Trên đây là gợi ý Giải bài tập trang 70 SGK Toán 5, Luyện tập đầy đủ chi tiết. Các em chuẩn bị trước nội dung bài Chia một số thập phân cho một số thập phân qua phần Giải bài tập trang 71 SGK toán 5 và bài Luyện tập trang 72 SGK Toán 5 qua phần Giải bài tập trang 72 SGK Toán 5, Luyện tập để học tốt Toán 5 hơn.

Một trong những nội dung quan trọng nhất của chương trình Toán 5 là Nhân một số thập phân với một số tự nhiên mà các em cần phải lưu ý ôn tập kĩ.

http://thuthuat.taimienphi.vn/giai-bai-tap-trang-70-sgk-toan-5-luyen-tap-38591n.aspx
 

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.2★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giải bài tập trang 123 SGK Toán 2, Luyện tập
Giải bài tập trang 60 SGK Toán 5, Luyện tập
Giải bài tập trang 76 SGK Toán 5, Luyện tập
Giải bài tập trang 171, 172 SGK Toán 5, Luyện tập
Giải bài tập trang 95 SGK Toán 5, Luyện tập chung
Từ khoá liên quan:

Giải Toán 5 Luyện tập trang 70

, Giải bài 1 trang 70 sgk Toán 5 Luyện tập, ,

SOFT LIÊN QUAN
 • Giải bài tập trang 72, 73 SGK Toán 5

  Giải bài tập phép chia Toán lớp 5

  Để làm tốt các bài tập Toán lớp 5 về phần luyện tập chung phép chia các em học sinh có thể tham khảo ngay tài liệu hướng dẫn Giải Toán lớp 5 trang 72, 73 SGK để tham khảo lời giải chi tiết cho các bài tập trong sách giáo khoa, giúp các em hoàn thành bài tập nhanh chóng, chính xác nhất.

Tin Mới

 • Giải Toán 5 trang 98 SGK, Chu vi hình tròn

  Giải bài tập trang 98 SGK toán 5 là tài liệu hữu ích dành cho các bạn học sinh lớp 5 có thể tìm hiểu chi tiết hơn về chu vi hình tròn cùng với cách tính chu vi sao cho đúng. Tài liệu Giải Toán lớp 5 bài chu vi hình tròn được chúng tôi cập nhật với đầy đủ hướng dẫn các bài giải trong chương trình sgk toán lớp 5, mời các bạn cùng tham khảo để làm bài tập cũng như trau dồi kiến thức được tốt hơn.

 • Nhân một số thập phân với một số thập phân

  Tiếp theo, chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết nội dung nhân một số thập phân với một số thập phân để xem phép nhân này có gì phức tạp hơn so với phép nhân một số thập phân với một số tự nhiên đã học ở bài học

 • Giải bài tập trang 64 SGK toán 5

  Bài học ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu một nội dung mới đó là cách giải bài tập trang 64 SGK toán 5 - Chia một số thập phân cho một số tự nhiên. Để các em hiểu rõ hơn về vấn đề này cũng như ứng dụng cho quá

 • Bài hát 8/3 hay, chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ ý nghĩa nhất

  Những bài hát 8/3 giúp bạn thể hiện tiếng hát của mình hoặc có thể gửi tặng tới người mình yêu thương nhân ngày Quốc tế Phụ nữ năm nay. Bạn có thể chọn những bài mà người mẹ, người vợ, người bạn của bạn thích để làm món quà ý nghĩa nhất bên cạnh những lời chúc 8/3 ngọt ngào nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá