Giải bài tập trang 149 SGK toán 4 (luyện tập chung)

Với giải bài tập trang 149 SGK toán 4 (luyện tập chung), Luyện tập chung trình bày rõ ràng, khoa học chi tiết từng bước giúp các em học sinh dễ dàng củng cố kiến thức cũng như nắm vững được cách làm bài tìm hai số khi biết tổng và tỉ số của hai số.

giai bai tap toan 4 trang 149 sgk luyen tap chung

giai bai tap toan 4 trang 149 sgk luyen tap chung

giai bai tap toan 4 trang 149 sgk luyen tap chung

giai bai tap toan 4 trang 149 sgk luyen tap chung

Với giải bài tập Toán 4 trang 149 SGK, Luyện tập chung, các em học sinh sẽ ôn lại được kiến thức về tổng hai số và tỉ số của hai số cũng như tham khảo được cách giải bài toán tìm hai số khi biết tổng số và tỉ số của hai số từ bài số 1 tới bài số 5: bài 1 cho hai số viết tỉ số của hai số đó, bài toán số 2 yêu cầu điền vào ô trống số lớn, số bé khi biết tổng và tỉ số của số lớn và số bé đó, bài 3 đưa ra tổng và tỉ số của hai số đó yêu cầu tìm hai số, bài 4 và bài 5 yêu cầu tìm chiều dài và chiều rộng khi biết nửa chu vi của hình chữ nhật và tỉ số chiều rộng và chiều dài. Thông qua đó, các em học sinh dễ dàng làm bài tập liên quan tới tìm hai số khi biết được tổng và tỉ số của hai số đó.

Sau phần hướng giải bài tập Toán 4 trang 149 SGK, Luyện tập chung, mời các em học sinh tham khảo thêm phần hướng dẫn giải bài tập Toán 4 trang 149 (tiếp theo) để củng cố kiến thức hơn nữa về phần tìm số khi biết tổng và biết hiệu

http://thuthuat.taimienphi.vn/giai-bai-tap-toan-4-trang-149-sgk-luyen-tap-chung-33581n.aspx
Trên đây là phần Giải bài tập trang 150, 151 SGK Toán 4 trong mục giải bài tập toán lớp 4. Học sinh có thể xem lại phần Giải bài tập trang 149 SGK toán 4 (luyện tập) đã được giải trước đó hoặc xem trước phần Giải bài tập trang 151 SGK toán 4 để học tốt môn Toán lớp 4 hơn.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giải bài tập trang 48 SGK toán 4
Giải bài tập trang 118 SGK toán 4
Giải bài tập trang 56 SGK toán 4
Giải bài tập trang 98 SGK toán 4 (luyện tập)
Giải bài tập trang 148 SGK toán 4 (luyện tập)
Từ khoá liên quan:

Giải bài tập Toán 4 trang 149 SGK Luyện tập chung

, giai bai tap toan 4 trang 149 sgk luyen tap chung, toán lớp 4 luyện tập chung trang 149,
SOFT LIÊN QUAN
 • Giải bài tập trang 90, 91 SGK Toán 4

  Giải bài tập luyện tập chung chương 2 lớp 4

  Giải bài tập trang 90, 91 SGK Toán 4 là tài liệu lời giải chi tiết phần kiến thức luyện tập chung chương 2 trong sách giáo khoa toán 4. Các thầy cô giáo và các em học sinh có thể tham khảo giải Toán lớp 4 để làm tài liệu học tốt môn Toán và nâng cao kỹ năng giải toán.

Tin Mới

 • Giải bài tập trang 40 SGK Toán 4

  Bài trước chúng ta đã được tìm hiểu về phép cộng bài ngày hôm nay chúng ta sẽ chuyển sang tìm hiểu về cách giải bài tập trang 40 SGK toán 4 Bài 1, 2, 3, 4 - Phép trừ, mời các bạn cùng tham khảo chi tiết tài liệu giải toán lớp 4. Với tài liệu hữu ích này các bạn học sinh hoàn toàn có thể trau dồi kiến thức ký thuyết cũng như nắm chắc hơn cách làm bài tập cũng như giải toán lớp 4 nhanh chóng và hiệu quả hơn.

 • Giải bài tập trang 147 SGK toán 4

  Giải bài tập trang 147 SGK toán 4, Giới thiệu tỉ số đã bao gồm kiến thức đầy đủ nhất cùng với cách hướng dẫn giải bài tập một cách chi tiết và khoa học nhất về tỉ số từ bài 1 đến bài 4 Toán 4 SGK trang 147. Với tài liệu giải bài tập Toán 4 trang 147 SKG, các em học sinh sẽ củng cố kiến thức và làm bài về số hữu tỉ nhanh chóng, hiệu quả.

 • Giải bài tập trang 149 SGK toán 4 (luyện tập chung)

  Với giải bài tập trang 149 SGK toán 4 (luyện tập chung), Luyện tập chung trình bày rõ ràng, khoa học chi tiết từng bước giúp các em học sinh dễ dàng củng cố kiến thức cũng như nắm vững được cách làm bài tìm hai số khi biết tổng và tỉ số của hai số.

 • Soạn văn lớp 12 - Rèn luyện kĩ năng mở bài, kết bài trong văn nghị luận

  Mở bài và kết bài là hai yếu tố quan trọng trong bố cục của một bài văn nói chung và văn nghị luận nói riêng, với soạn văn lớp 12 phần soạn bài Rèn luyện kĩ năng mở bài, kết bài trong văn nghị luận sẽ giúp chúng ta viết chuẩn và đúng hai phần này. Các em cùng tham khảo tài liệu dưới đây để soạn bài tốt hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá