Giải bài tập trang 148 SGK toán 4 (luyện tập)

Giải bài tập trang 148 SGK toán 4 (luyện tập) tìm hai số khi biết tổng và tỉ số của hai số đó đưa ra lời giải chi tiết, cụ thể từng bước một giúp các em nắm bắt được kiến thức cũng như cách trình bày khoa học bài toán yêu cầu tìm hai số khi biết tổng và tỉ số của hai số đó.

giai bai tap toan 4 trang 148 sgk luyen tap tim hai so khi biet tong va ti so cua hai so do

giai bai tap toan 4 trang 148 sgk luyen tap tim hai so khi biet tong va ti so cua hai so do

giai bai tap toan 4 trang 148 sgk luyen tap tim hai so khi biet tong va ti so cua hai so do

Giải toán tập Toán 4 trang 148 SGK, Luyện tập tìm hai số khi biết tổng và tỉ số của hai số đó hướng dẫn giải bài tập 1 cho tổng và tỉ số của hai số và yêu cầu tìm hai số, bài tập số 2 yêu cầu tìm số cam, số quýt đã bán được khi biết tổng số cam quýt, tỉ số cam quýt đã bán ra và bài toán số 3 tính só cây khi biết tổng số cây và tỉ số số cây của hai lớp 4A, 4B trồng được một cách chi tiết và cụ thể nhất giúp em học sinh củng cố kiến thức khi tham khảo cách giải và làm bài tập.

Sau phần hướng dẫn giải bài tập Toán 4 trang 148 SGK, Luyện tập tìm hai số khi biết tổng và tỉ số của hai số, mời các em học sinh cùng theo dõi phần hướng dẫn giải bài tập toán 4 trang 149 SGK, Luyện tập chung mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết tiếp theo.

http://thuthuat.taimienphi.vn/giai-bai-tap-toan-4-trang-148-sgk-luyen-tap-tim-hai-so-khi-biet-tong-va-ti-so-cua-hai-so-do-33579n.aspx
Trên đây là phần Giải bài tập trang 148 SGK toán 4 (luyện tập) trong mục giải bài tập toán lớp 4. Học sinh có thể xem lại phần Giải bài tập trang 148 SGK toán 4 đã được giải trước đó hoặc xem trước phần Giải bài tập trang 149 SGK toán 4 (luyện tập chung) để học tốt môn Toán lớp 4 hơn.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giải bài tập trang 149 SGK toán 4 (luyện tập)
Giải bài tập trang 16 SGK toán 4
Giải bài tập trang 17, 18 SGK toán 4
Giải bài tập trang 74 SGK toán 4
Giải bài tập trang 68 SGK toán 4
Từ khoá liên quan:

Giải bài tập Toán 4 trang 148 SGK Luyện tập tìm hai số khi biết tổng và tỉ số của hai số đó

, giải toán lớp 4, toan lop 4 trang 149,
SOFT LIÊN QUAN
 • Giải bài tập trang 84 SGK Toán 4

  Giải bài 1, 2, 3, 4 trang 84 sgk toán 4

  Giải bài tập trang 84 SGK Toán 4 là tài liệu học tốt môn Toán dành cho các em học sinh lớp 4, giúp các em làm tốt các bài tập về phần luyện tập chia cho số có hai chữ số. Qua tài liệu giải bài tập trang 84 SGK Toán 4, cá ...

Tin Mới

 • Giải bài tập trang 40 SGK Toán 4

  Bài trước chúng ta đã được tìm hiểu về phép cộng bài ngày hôm nay chúng ta sẽ chuyển sang tìm hiểu về cách giải bài tập trang 40 SGK toán 4 Bài 1, 2, 3, 4 - Phép trừ, mời các bạn cùng tham khảo chi tiết tài liệu giải toán lớp 4. Với tài liệu hữu ích này các bạn học sinh hoàn toàn có thể trau dồi kiến thức ký thuyết cũng như nắm chắc hơn cách làm bài tập cũng như giải toán lớp 4 nhanh chóng và hiệu quả hơn.

 • Giải bài tập trang 147 SGK toán 4

  Giải bài tập trang 147 SGK toán 4, Giới thiệu tỉ số đã bao gồm kiến thức đầy đủ nhất cùng với cách hướng dẫn giải bài tập một cách chi tiết và khoa học nhất về tỉ số từ bài 1 đến bài 4 Toán 4 SGK trang 147. Với tài liệu giải bài tập Toán 4 trang 147 SKG, các em học sinh sẽ củng cố kiến thức và làm bài về số hữu tỉ nhanh chóng, hiệu quả.

 • Giải bài tập trang 149 SGK toán 4 (luyện tập chung)

  Với giải bài tập trang 149 SGK toán 4 (luyện tập chung), Luyện tập chung trình bày rõ ràng, khoa học chi tiết từng bước giúp các em học sinh dễ dàng củng cố kiến thức cũng như nắm vững được cách làm bài tìm hai số khi biết tổng và tỉ số của hai số.

 • Soạn bài Ôn tập phần làm văn, soạn văn lớp 11

  Bài soạn văn lớp 11 cuối cùng chúng tôi hướng dẫn các em là phần soạn bài Ôn tập phần làm văn, đây là phần kiến thức khá quan trọng chính vì vậy các em chú ý theo dõi bài soạn mẫu của chúng tôi để bổ sung cho mình các kiến thức còn thiếu để giúp bài soạn của mình đầy đủ và hoàn thiện hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá