Giả lập Android hỗ trợ vi xử lý AMD và Hyper-V trên Windows

Google cung cấp cho các nhà phát triển Android trình giả lập làm môi trường thử nghiệm ứng dụng trong suốt thời gian dài và không ngừng bổ sung các cải tiến, tính năng mới để đáp ứng được nhu cầu cho nhà phát triển, tin vui đó là giả lập Android hỗ trợ vi xử lý AMD và Hyper-V trên Windows.

Như đã biết, BlueStacks là trình giả lập android tốt nhất hiện nay, bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng, game android để chơi trên máy tính chạy Windows. bạn tải BlueStacks tại đây. Còn nếu bạn đang sử dụng Android Studio của Google, thì bắt đầu kể từ hôm nay người dùng có thể tải xuống phiên bản Android Emulator mới nhất, được tối ưu hóa để chạy trên các máy tính sử dụng vi xử lý AMD. Nếu như trước đây giả lập giới hạn chỉ hỗ trợ phần mềm, bây giờ nó hỗ trợ cả hardware accelerated. Khả năng tương thích với Hyper-V nhờ các tài liệu mã nguồn mở và API Windows Hypervisor Platform (WHPX) mới được phát hành gần đây.

gia lap android ho tro vi xu ly amd va hyper v tren windows

Giả lập Android hỗ trợ vi xử lý AMD và Hyper-V trên Windows

Người dùng đang sử dụng vi xử lý AMD nếu tò mò muốn trải nghiệm thử bản cập nhật mới có thể thực hiện theo các bước dưới đây:

Trên các máy tính sử dụng vi xử lý Intel x86, Android Emulator sẽ tiếp tục sử dụng Intel HAXM theo mặc định. Intel HAXM là giải pháp hypervisor mã nguồn mở được phát triển bởi Intel. May mắn là giả lập android có hiệu năng nhanh nhất trên Windows vẫn tương thích với Intel HAXM. Để tải phiên bản Intel HAXM v7.2.0 mới nhất, bạn có thể kiểm tra trong Android SDK Manager các bản cập nhật mới nhất có sẵn.

Dưới đây là danh sách các yêu cầu và các bước thiết lập:

- Vi xử lý AMD: khuyến cáo vi xử lý AMD® RyzenTM.
- Android Studio 3.2 Beta hoặc cao hơn: có thể tải xuống thông qua trang Android Studio Preview.

Tải Android Studio về máy và cài đặt tại đây : Download Android Studio

- Android Emulator phiên bản 27.3.8 trở lên: có thể tải xuống thông qua Android Studio SDK Manager.
- Android Virtual Device (AVD) x86.
- Máy tính chạy bản cập nhật Windows 10 with April 2018 Update.
- Kích hoạt tính năng thông qua Windows Features: "Windows Hypervisor Platform".

Với người dùng đang sử dụng Hyper-V có thể thực hiện theo các bước dưới đây để cài đặt bản cập nhật mới nhất:

Nếu muốn sử dụng Hyper-V cùng lúc với giả lập Android Emulator trên máy tính chạy vi xử lý Intel, bạn sẽ phải tải các phiên bản Android Emulator và Android Emulator được liệt kê ở trên, cộng thêm các yêu cầu bổ sung dưới đây:

- Kích hoạt tính năng thông qua Windows Features: "Hyper-V": chỉ khả dụng cho Windows 10 Professional / Education / Enterprise

- Vi xử lý Intel: vi xử lý Intel® CoreTM hỗ trợ công nghệ ảo hóa Virtualization Technology (VT-x), Extended Page Tables (EPT), và Unrestricted Guest (UG). Ngoài ra VT-x phải được kích hoạt trong BIOS.

http://thuthuat.taimienphi.vn/gia-lap-android-ho-tro-vi-xu-ly-amd-va-hyper-v-tren-windows-36279n.aspx
Ứng dụng Snapchat mới được cập nhật một chức năng vô cùng thú vị. Cụ thể, Camera Snapchat hỗ trợ mua sắm tại Amazon. Bạn chỉ cần mở máy ảnh từ Snapchat, sau đó có thể dùng nó để quét mã vạch và bắt đầu mua sắm nhanh chóng.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

CPU-Z hỗ trợ thêm vi xử lý Intel thế hệ thứ 9
Cách cài đặt Android SDK trên Windows, Mac và Linux
So sánh Bluestacks và Droid4X giả lập Android, BlueStacks có phần lợi thế
Top 5 phần mềm giả lập Android tốt nhất trên máy tính
Bluestacks ra mắt cập nhật hỗ trợ Android 7.0, Bluestacks N
Từ khoá liên quan:

Giả lập Android hỗ trợ vi xử lý AMD và Hyper-V trên Windows

, Android Emulator hỗ trợ vi xử lý AMD và Hyper-V trên Windows, giả lập Android hỗ trợ vi xử lý AMD và Hyper-V,
SOFT LIÊN QUAN

Tin Mới

 • Google+ bị khai tử sớm hơn dự kiến vì làm rò rỉ dữ liệu người dùng

  Google+ bị khai tử sớm hơn dự kiến vì làm rò rỉ dữ liệu người dùng, theo đó mới đây Google vừa phát hiện thêm lỗi mới gây ảnh hưởng đến 52.5 triệu người dùng, Công ty thông báo sẽ chính thức khai tử nền tảng vào tháng 4 năm sau, thay vì tháng 8 như trước đây.

 • Microsoft xác nhận sử dụng nhân Chromium cho trình duyệt Edge

  Microsoft vừa thông báo những thay đổi lớn cho trình duyệt web Edge mặc định trên Windows 10, theo đó gã khổng lồ xứ Redmond chính thức xác nhận sử dụng nhân Chromium cho trình duyệt Microsoft Edge.

 • Những điểm mới trong iOS 12.1.1

  Hôm nay Apple vừa phát hành iOS 12.1.1, bản cập nhật thứ 3 cho hệ điều hành iOS 12, được phát hành hồi tháng 9 năm nay. iOS 12.1.1 chỉ là bản cập nhật nhỏ, để tìm hiểu những điểm mới trong iOS 12.1.1, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Thiệp mời sinh nhật bằng tiếng Anh

  Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách viết thiệp mời sinh nhật bằng tiếng Anh chuẩn. Không chỉ đưa ra các bố cục mà Taimienphi.vn còn đưa ra các ví dụ minh họa viết thiệp mời sinh nhật tiếng Anh, các bạn đọc dễ dàng tham khảo và áp dụng theo.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá