Gặp hiệu lệnh "Tay giơ thẳng đứng" của người điều khiển giao thông, người tham gia giao thông ở các hướng phải đi theo phương án nào sau đây là đúng?

"Gặp hiệu lệnh "Tay giơ thẳng đứng" của người điều khiển giao thông, người tham gia giao thông ở các hướng phải đi theo phương án nào sau đây là đúng?" là câu hỏi số 5 trong Cuộc thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai năm 2019.

A. Rẽ phải

B. Rẽ trái

C. Đi thẳng

D. Dừng lại

=> Đáp án: D. Dừng lại

gap hieu lenh tay gio thang dung cua nguoi dieu khien giao thong nguoi tham gia giao thong o cac huong phai di theo phuong an nao sau day la dung

http://thuthuat.taimienphi.vn/gap-hieu-lenh-tay-gio-thang-dung-cua-nguoi-dieu-khien-giao-thong-nguoi-tham-gia-giao-thong-o-cac-huong-phai-di-theo-phuong-an-nao-sau-day-la-dung-43474n.aspx
Đây là một trong những câu hỏi trong cuộc thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai, để xem câu hỏi và đáp án khác mời bạn truy cập bài viết "Đáp án cuộc thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai"

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phím tắt thông dụng trong Command Prompt
Ứng dụng điều khiển máy tính bằng điện thoại iPhone, Android
Làm thế nào để điều khiển xe đạp tham gia giao thông an toàn?
10 lệnh Terminal người dùng Mac nên biết
Lời bài hát Yêu Là Tha Thu ca sĩ OnlyC
Từ khoá liên quan:

Gặp hiệu lệnh "Tay giơ thẳng đứng" của người điều khiển giao thông

, người tham gia giao thông ở các hướng phải đi theo phương án nào sau đây là đúng?, Gap hieu lenh Tay gio thang dung cua nguoi dieu khien giao thong nguoi tham gia giao thong o cac huong phai di theo phuong an nao sau day la dung,

SOFT LIÊN QUAN

Tin Mới

 • Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí tập 24

  Một tuần nữa lại trôi qua chắc chắn quý vị và các bạn, đặc biệt là các em nhỏ đang chờ đón để được theo dõi chương trình Nhanh như chớp nhí tập 24. Cùng chờ đợi và theo dõi chương trình được phát sóng vào 20h tối chủ nhật ngày 20/1/2019.

 • Chim gì ngắn nhất?

  "Chim gì ngắn nhất?" là một trong những câu đố mẹo hóc búa làm mọi người vắt óc suy nghĩ tìm câu trả lời? Hãy cùng xem bài viết dưới đây để tìm được đáp án phù hợp nhất cho câu đố Chim gì ngắn nhất nhé.

 • Biển gì không có sóng?

  Câu đố mẹo "Biển gì không có sóng?", các bạn dễ dàng đưa ra đáp án sai, điều này tạo ra những giây phút thư giãn, trận cười sảng khoái. Hãy cùng đi tìm câu trả lời cho câu hỏi trên ở bài viết sau đây nha.

 • Lời bài hát Anh đang ở đâu đấy anh

  Anh đang ở đâu đấy anh là sản phẩm âm nhạc mới nhất của Hương Giang sau hơn 1 năm vắng bóng trên đường đua Vpop. MV Anh đang ở đâu đấy anh với màu sắc đầy kịch tính kể về câu chuyên bị bạn thân phản bội và cướp người yêu. Các bạn cùng theo dõi nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá