Fix lỗi không hiển thị icon trên desktop Windows

Trong quá trình sử dụng Windows, có một số bạn hay gặp phải trường hợp tất cả các icon ngoài desktop bị mất hết, không hiển thị. Với bài viết sau Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục, hãy theo dõi cùng chúng tôi nhé.

Bạn đã bao giờ gặp phải trường hợp tất cả các icon ngoài desktop bị mất hết khi khởi động Windows chưa? Nếu bạn gặp phải thì bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau đây của chúng tôi để khắc phục nhé. Các bạn cũng có thể sử dụng các phần mềm để thay đổi biểu tượng icon mặc định của Windows như: 343 Windows Icons, 130 Fun Desktop Folder Icons hoặc  IcoFX.

Fix lỗi không hiển thị icon trên desktop Windows

Trên Windows 7:

Phải chuột ở hình nền desktop, chọnView --> Show Desktop icon

Trên Windows XP:

Phải chuột hình nền desktop, chọn Arrange Icon By --> Show Desktop Icons

Trên Windows 8.1Windows 10 bạn thực hiện tương tự như trên Windows 7

Như vậy với bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn cách khắc phục, sửa lỗi không hiển thị icon trên desktop. Hy vọng sẽ giúp ích được nhiều cho bạn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một số thủ thuật về desktop icon như thay đổi biểu tượng My Computer hoặc thay đổi biểu tượng icon desktop....


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (3.8★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi không hiển thị biểu tượng pin trên Windows 10
Cách sửa lỗi 1068 Windows Audio Service trên Windows 7
Chỉnh icon desktop, thu nhỏ icon desktop trên Win 7
Sửa lỗi màn hình desktop Win 10 không hiển thị khi khởi động
Windows 7 - Cách thiết lập thông báo hết pin cho laptop
Từ khoá liên quan:

fix lỗi không hiển thị icon desktop windows 7

, fix lỗi không hiển thị icon desktop windows xp, khắc phục lỗi không hiển thị icon desktop windows 7,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 7

  Bộ cài đặt hệ điều hành Win 7

  Dù không phải hệ điều hành mới nhưng Windows 7 có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, đặc biệt là có nhiều tính năng đáp ứng được nhu cầu của người dùng nên lượng người dùng Windows 7 khá lớn. Các bạn có thể cài đặt hệ điều hành Win 7 về máy và sử dụng.

Tin Mới

 • Sửa lỗi máy tính không kết nối được wifi

  Có rất nhiều nguyên nhân mà người sử dụng máy tính, laptip gặp phải trong quá trình sử dụng. Ví như lỗi máy tính không kết nối được Wifi là một trong số các lỗi điển hình hay gặp phải, gây ra sự khó chịu trong quá trình

 • Tổng hợp 8 lỗi Windows 10 thường gặp nhất và cách sửa

  Các lỗi Windows 10 thường gặp như loại bỏ bàn phím chế độ Tablet Mode, tắt các thông báo phiền phức, update các ứng dụng trong Store Win 10 ... khiến cho máy tính của bạn hoạt động không ổn định. Cùng tham khảo các lỗi và cách sửa lỗi Win 10 dưới đây để khắc phục lỗi hiệu quả.

 • Cách sửa lỗi máy tính bị treo, Windows not responding

  Trước khi bạn sửa lỗi Windows not responding, lỗi máy tính bị treo thì bạn cần tìm ra nguyên nhân. Sau đây là một số nguyên nhân gây ra tình trạng lỗi Windows Not Responding và cách khắc phục, các bạn cùng tham khảo.

 • Cách chat qua Ultraviewer

  Chat với người dùng máy tính đang điều khiển là một trong những tính năng bắt buộc phải có trong UltraViewer cũng như TeamViewer, để sử dụng tính năng này cũng rất đơn giản thôi. Các bạn chỉ việc xem hướng dẫn dưới đây của Taimienphi.vn để biết cách làm.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá