Firefox đang thử nghiệm tính năng tùy chỉnh màu sắc và chia đôi màn hình

Trình duyệt Firefox đang thử nghiệm tính năng tùy chỉnh màu sắc và chia đôi màn hình thông qua 2 tiện ích mở rộng thử nghiệm mới lần lượt có tên là Firefox Color và Side View

Tiện ích mở rộng đầu tiên có tên Firefox Color, cho phép người dùng có thể thay đổi màu nền background, văn bản, biểu tượng và thanh công cụ. Bất cứ những thay đổi nào mà người dùng thực hiện đều được lưu lại, ngoài ra người dùng cũng có thể lựa chọn chia sẻ màu phối cho người dùng khác.

firefox thu nghiem tuy chinh mau sac va chia doi man hinh

Firefox đang thử nghiệm tính năng tùy chỉnh màu sắc và chia đôi màn hình

Firefox cũng được tích hợp sẵn một loạt các chủ đề màu được tạo sẵn cho người dùng lựa chọn nếu không muốn tùy chỉnh từng màu sắc.

Tiện ích mở rộng thứ 2 mà Firefox đang thử nghiệm có tên là Side View. Về cơ bản với tiện ích mở rộng này người dùng có thể xem 2 tab trình duyệt cũng một lúc trên cùng một cửa sổ của một tab. Hoặc nếu không người dùng có thể xếp 2 cửa sổ cạnh nhau hoặc sử dụng màn hình của bên thứ 2 để xem nhiều trang cùng một lúc. Side View khá phù hợp và đáp ứng được các nhu cầu cho người dùng muốn sử dụng một màn hình duy nhất.

firefox thu nghiem tuy chinh mau sac va chia doi man hinh 2

Với Slide View, người dùng có thể so sánh các tin bài hoặc các trang mua sắm trực tuyến một cách dễ dàng. Ngoài ra tính năng cũng có thể ghi nhớ các so sánh gần đây của bạn và hiển thị lại.

Các tiện ích mở rộng hiện có sẵn cho người dùng đăng ký tham gia chương trình Test Pilot của Firefox. Vì đây là các tính năng đang được thử nghiệm nên chưa có sẵn trên trình duyệt. Nếu muốn thử nghiệm sớm các tính năng, bạn có thể đăng ký tham gia chương trình Test Pilot của Firefox. Trên Firefox còn có nhiều tiện ích, addon hữu ích, bạn tham khảo Top 5 Addon tốt nhất cho Firefox tại đây.

http://thuthuat.taimienphi.vn/firefox-thu-nghiem-tuy-chinh-mau-sac-va-chia-doi-man-hinh-35611n.aspx
Ngày nay, nhu cầu sử dụng máy ảo càng ngày càng nhiều và người dùng luôn đòi hỏi dịch vụ có bộ nhớ lưu trữ lớn hơn để đáp ứng yêu cầu công việc. Để chiều lòng khách hàng, Microsoft sẽ sớm cung cấp máy ảo 12TB cho dịch vụ máy ảo Azure sử dụng thế hệ vi xử lý Intel Xeon Scalable (Skylake).

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Firefox 66.0.3 hiện có sẵn cho tất cả người dùng
Bật tắt tính năng cuộn mượt trên Firefox, bật smooth scrolling trên Firefox
Firefox cho iOS bổ sung giao diện tối màu Dark Theme
Firefox 50 ra mắt, cải tiến hiệu suất khởi động gấp 35%
Cách gọi video trên Firefox
Từ khoá liên quan:

Firefox Color

, Slide View, Firefox thử nghiệm tính năng tùy chỉnh màu sắc và chia đôi màn hình,

SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Download Tool

  Download các phiên bản FireFox

  Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới

 • AOE 2 được phát hành vào ngày 14/11/2019

  Trong buổi ra mắt Inside Xbox tại sự kiện Gamescom năm nay, gã khổng lồ phần mềm Microsoft vừa tiết lộ tựa game Đế Chế 2 (AOE 2), tên đầy đủ là Age of Empires II: Definitive Edition sẽ được phát hành vào ngày 14/11 tới đây.

 • Paint & WordPad được chuyển sang tính năng tùy chọn trên Windows 10

  Sau làn sóng phản đối mạnh mẽ của người dùng trung thành với ứng dụng Paint, Microsoft đã từ bỏ kế hoạch loại bỏ ứng dụng cổ điển này ra khỏi hệ điều hành Windows, mặc dù Microsoft đã thực hiện hứa hẹn đưa ứng dụng vào bản cập nhật Win 10 vào tháng 5 năm nay nhưng hãng vẫn chưa hoàn toàn từ bỏ ý tưởng hướng người dùng chuyển sang sử dụng ứng dụng Paint 3D cho chỉnh sửa ảnh.

 • Microsoft thừa nhận sử dụng nhà thầu bên thứ 3 để nghe các bản ghi âm Skype và Cortana

  Sau một loạt các ông lớn công nghệ như Apple, Amazon, Google và Facebook, đến lượt Microsoft thừa nhận sử dụng nhà thầu bên thứ 3 để nghe các bản ghi âm bằng giọng nói trên Skype và Cortana, tuy nhiên Microsoft cho biết hãng vẫn sẽ sử dụng con người để cải thiện trợ lý ảo và Skype.

 • Đấu Trường Chân Lý - Xếp hạng rank hoạt động như thế nào ?

  Đấu Trường Chân Lý đã ra mắt trên các máy chủ Liên Minh huyền thoại khoảng ba tuần nay, điều này cho phép người chơi có đủ thời gian để trau dồi kỹ năng của họ. Giờ đây, với phiên bản cập nhật 9.14, những kỹ năng đó có thể được thể hiện ở chế độ xếp hạng Rank Đấu Trường Chân Lý mới.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá