Firefox - Thay đổi trang chủ của trình duyệt

Trần Văn Việt

Vì một vài lý do, bạn muấn thay đổi trang chủ mặc định của trình duyệt Firefox bàng một trang web khác. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi trang chủ của trình duyệt Firefox

Bài viết liên quan

Bạn đang sử dụng trình duyệt Mozilla Firefox và vì công việc nên muốn thay chuyển từ web  của Mozilla Firefox sang một trang web khác làm làm trang mặc định mỗi khi mở trình duyệt. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi trang chủ của trình duyệt Firefox

Hướng dẫn hay đổi trang chủ của trình duyệt Mozilla Firefox

Bước 1: Sau khi cài Mozilla Firefox xong, các bạn mở chương trình lên bằng 1 trong những cách sau:

Cách 1: các bạn click chuột vào icon của phần mềm trên Desktop (nếu như trong quá trình cài đặt, bạn đã đồng ý đặt icon ngoài Desktop).

Cách 2: Nếu không có icon shortcut ngoài desktop thì có thể dùng cách mở phần mềm từ thanh Menu Start trong mục Search Programs and files, nhập từ khóa Foxit Reader kết quả tìm kiếm sẽ được hiển thị ngay trên màn hình.

Bước 2:Khi mở cửa sổ Mozilla Firefox lên, các bạn tìm đến thẻ tab Tool. Sau đó, di chuột xuống chọn dòng Options.

thay doi trang chu cua firefox

Một cửa sổ mới sẽ hiện ra. Tại của sổ này, các bạn mục General. Sau đó các bạn tìm phần Startup để tiến hành thay đổi trang chủ của trình duyêt, Tại mục Startup này, nhà sản xuất đưa ra cho bạn 2 cách thức để thay đổi trang chủ của trình duyệt. Đó là sử dụng Use Current PageUse Bookmark.

Use Current Page  là chế độ  cho cài mặc định trang web bằng cách đánh tên miền định làm trang chủ của trình duyệt vào ô vuông cạnh Home Page. Sau đó, nhấn vào ô vuôn Use Curent page.

Use Bookmark là chế độ cài đặt trang chủ bằng cách sử dụng một trang web lưu trên bộ nhớ Bookmark của trình duyệt..

Nếu bạn không muốn quay trở lại trang mặc định Firefox thì có thể nhấn vào ô Restore to Default.

Sau khi thiết lập xong các bạn nhấn OK để hoàn thành quá trình cài đặt.

huong dan thay trang chu mac dinh cho Firefox

 

Sau khi thiết lập chế độ này, mỗi khi bạn mở trang chủ lên thì hệ thống sẽ tự động đưa bạn đến trang web mà bạn cài làm trang chủ. ĐIều này sẽ giúp cho bạn có thể dễ dàng truy cập trang web mình cần mà không mất nhiều thời gian trước nữa.

Xem thêm: tải camera360 chụp ảnh và photowonder chỉnh sửa ảnh trên Android, iOSBài viết liên quan

Biến trình duyệt Firefox thành Internet Explorer (IE)
Firefox - đổi hình nền mới cho Firefox
Firefox - Tối ưu màn hình hiển thị trên trình duyệt
Firefox - Cách thay đổi cài đặt ngôn ngữ trên trình duyệt
Gỡ bỏ Search-Gol khỏi trình duyệt Firefox, Chrome, IE
Cách thay đổi trình duyệt mặc định trong Windows 7, 8, Chrome, Firefox
Từ khoá liên quan:

thay dổi trang mặc định Firefox

, cách đổi trang chủ mặc định firefox, hướng dẫn thay trang web mặc định Firefox.,

SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Backup

  Sao lưu dữ liệu firefox

  Phần mềm Firefox Backup hỗ trợ người dùng sao lưu cũng như phục hồi các dữ liệu liên quan đến trình duyệt Mozilla Firefox. Sau khi cài đặt, chương trình sẽ sẽ thực hiện tự đông, ảm bảo dữ liệu của bạn được lưu trữ và bảo vệ tốt nhất.

Tin Mới

 • Hướng dẫn tìm ảnh giống nhau trên google image

  Có thể bạn không biết, tuy nhiên Google đã cập nhật tính năng tìm ảnh giống nhau trên Google Image. Do đó nếu muốn tìm ảnh theo chủ đề, bạn có thể

 • Link sopcast MU vs PSG 8h00 ngày 30/07

  8h00 ngày 30/07 diễn ra trận giao hữu giữa MU vs PSG, Taimienphi.vn cập nhật link Sopcast trận đấu này để fan hâm mộ của 2 đội cùng theo

 • Tổng hợp các lệnh cơ bản trong Autocad

  Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tới bạn bài viết tổng hợp các lệnh cơ bản trong AutoCAD. Sau khi nắm được các lệnh này, bạn sẽ dễ dàng thao tác với AutoCAD hơn, và hoàn thành công việc của mình tốt hơn.

 • Sử dụng Instagram trên máy tính bằng Grids

  Không biết do cố tình hay sơ ý mà hiện nay giao diện của Instagram trên nền web vẫn rất đơn sơ và hạn chế. Chính vì lẽ đó mà trải nghiệm người dùng bị thuyên giảm đáng kể. Hãy tham khảo cách sử dụng Instagram trên máy tính bằng Grids để cải thiện vấn đề này.

 • So sánh http, https và SSL

  Bạn thường xuyên nghe nói đến các thuật ngữ http, https, ssl. Vậy bạn đã phân biệt http, https và SSL là gì? Cùng định hình và tìm kiếm câu trả lời