Facebook Study - Ứng dụng trả tiền cho người dùng khi sử dụng

Facebook sắp cho ra mắt Facebook Study, ứng dụng trả tiền cho người dùng khi sử dụng để theo dõi cách mà người dùng sử dụng các ứng dụng trên thiết bị di động của mình.

Ứng dụng Facebook Study mới sẽ theo dõi các ứng dụng nào được cài đặt trên điện thoại người dùng, thời gian mà họ dành mỗi ngày để sử dụng ứng dụng, quốc gia mà họ sinh sống và các dữ liệu ứng dụng bổ sung có thể tiết lộ các tính năng cụ thể mà người dùng đang sử dụng.

Gã khổng lồ mạng xã hội cho biết họ sẽ không thu thập bất kỳ nội dung cụ thể nào bao gồm tin nhắn, mật khẩu và các trang web mà người dùng đã truy cập.

facebook study ung dung tra tien cho nguoi dung khi su dung

Study ra mắt chỉ sau vài tháng sau khi ứng dụng nghiên cứu theo dõi người dùng, Facebook Research "đóng cửa" hồi đầu năm nay sau một số tranh cãi. Theo báo cáo trên TechCrunch, Facebook Research trên iPhone dựa vào chứng chỉ đặc biệt cho phép ứng dụng đánh lừa App Store và truy cập sâu hơn thiết bị của người dùng, điều này vi phạm các quy tắc của Apple.

Với việc ra mắt ứng dụng Study cho thấy Facebook vẫn cần đến các dữ liệu về cách mà người dùng sử dụng thiết bị di động của họ.

Ứng dụng mới này chỉ dành cho người dùng từ 18 tuổi trở lên và sẽ chỉ có sẵn trên nền tảng Android, bao gồm một loạt các màn hình mô tả các loại dữ liệu mà ứng dụng này thu thập và cách mà những dữ liệu thu thập được sử dụng như thế nào.

Độ tuổi người dùng được xác minh bằng cách đối chiếu độ tuổi trên tài khoản Facebook của họ. Ngoài ra những người tham gia yêu cầu phải có một tài khoản PayPal để thanh toán và phải đủ từ 18 tuổi trở lên, tham khảo cách tạo tài khoản PayPal tại đây.

Facebook cho biết hãng sẽ tham chiếu các dữ liệu khác nhau về người dùng khi phân tích dữ liệu từ ứng dụng, các dữ liệu này sẽ không được sử dụng để xây dựng các quảng cáo nhắm mục tiêu.

http://thuthuat.taimienphi.vn/facebook-study-ung-dung-tra-tien-cho-nguoi-dung-khi-su-dung-48461n.aspx
Phát ngôn viên của Facebook không tiết lộ số tiền sẽ trả cho những người sử dụng ứng dụng. Chỉ biết ứng dụng sẽ được ra mắt ở Mỹ và Ấn Độ, và không phải tất cả người dùng đều có thể tham gia. Mọi thông tin mới nhất, các bạn chú ý theo dõi trên trang tin công nghệ của Taimienphi nhé.

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo tài liệu nhóm trên Facebook Workplace
Facebook ra mắt phiên bản Messenger Kids
Cách đăng nhập Facebook bằng Gmail
Cách cài Facebook Messenger cho MAC
Đổi mật khẩu Facebook trên iPhone, thay pass Facebook trên điện thoại iPhone, iPad
Từ khoá liên quan:

Facebook Study - Ứng dụng trả tiền cho người dùng khi sử dụng

, Facebook, Facebook ra mắt ứng dụng Study,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Tor Browser 8.5.3 vá lỗ hổng bảo mật Zero-day trên Firefox

  Bản phát hành Tor Browser 8.5.3 vá lỗ hổng bảo mật Zero-day trên trình duyệt Firefox. Cụ thể lỗ hổng có tên Sandbox Escape được sử dụng làm một phần trong cuộc tấn công nhắm mục tiêu chông lại các công ty tiền điện thử. Vì lỗ hổng đang được khai thác, vì vậy người dùng được khuyến cáo cập nhật lên phiên bản Tor mới nhất càng sớm càng tốt.

 • Adobe mang Lightroom trở lại Mac App Store

  Adobe vừa mang Lightroom, công cụ quản lý và chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trở lại Mac App Store. Đây là ứng dụng Adobe đầu tiên có mặt trên Mac App Store kể từ khi Apple thiết kế lại cửa hàng của mình trên phiên bản macOS Mojave được phát hành năm ngoái.

 • Kiểm tra dung lượng 3G các nhà mạng Viettel, Mobiphone, Vinaphone

  Làm thế nào để kiểm tra dung lượng 3G các nhà mạng Viettel, Mobiphone, Vinaphone, biết được chính xác dung lượng 3G hay 4G mà mình đang sử dụng còn bao nhiêu hay đã bị bóp băng thông do sử dụng quá mức cho phép. Với

 • Soạn văn lớp 9 - Mùa xuân nho nhỏ

  Mùa xuân là mùa của cây cối đâm chồi nảy lộc và cũng là mùa khiến lòng người rạo rực và tràn đầy sức sống, thật vậy, với bài soạn văn lớp 9 các em sẽ được soạn bài Mùa xuân nho nhỏ của Thanh Hải để hiểu hơn về vẻ đẹp của một mùa xuân như thế.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá