Facebook bổ sung tính năng chụp ảnh 360 độ trên ứng dụng Facebook dành cho Android

Facebook bổ sung tính năng chụp ảnh 360 độ trên ứng dụng Facebook dành cho Android. Chỉ trong vòng 1 tháng, ứng dụng Facebook dành cho Android đã được bổ sung và cải tiến thêm một loạt các tính năng mới.

Theo TechCrunch, Facebook bổ sung tính năng chụp ảnh 360 độ trên Facebook dành cho Android từ hôm nay, trên bản cập nhật Facebook mới nhất. Người dùng có thể tìm kiếm tùy chọn mới này ở đầu News Feed (bảng tin), nằm gần thanh Update Status (cập nhật trạng thái).

facebook bo sung tinh nang chup anh 360 do tren ung dung facebook danh cho android

Facebook bổ sung tính năng chụp ảnh 360 độ trên ứng dụng Facebook dành cho Android

Vào mùa hè năm ngoái Facebook cũng bổ sung tính năng tải lên ảnh Panorama 360 độ từ những bức ảnh chụp ảnh 360 độ trên điện thoại. Ngoài ra Facebook cũng sớm cho phép người dùng đăng tải video 360 độ lên nền tảng khi tính năng này được công bố vào năm 2015.

TechCrunch cũng lưu ý người dùng có thể sử dụng ảnh 360 độ để làm ảnh bìa, hoặc tải ảnh vào album, nhóm hoặc trên timeline (dòng thời gian) của họ, và có thể gắn thẻ mọi người trên ảnh mới.

Dưới đây là hướng dẫn sử dụng tính năng chụp ảnh 360 độ của Facebook:

- Đầu tiên mở ứng dụng Facebook, sau đó nhấn chọn tùy chọn 360 Photo trên đầu News Feed, nơi mà bạn cập nhật các trạng thái, status.

- Nhấn nút màu xanh và di chuyển theo đường từ đầu đến cuối cho đến khi chụp được ảnh Panorama.

- Chọn chế độ xem mà bạn muốn trong ảnh và chia sẻ.

Trong tháng này Facebook đã bổ sung khá nhiều tính năng mới trong các bản cập nhật ứng dụng Facebook dành cho Android, giao diện News Feed mới và các tính năng khác cho Camera Facebook với nhiều hiệu ứng chụp ảnh siêu chất, hỗ trợ tạo GIF, … .

Nếu chưa cài đặt, bạn có thể tải Facebook dành cho Android,iPhone ngay tại đây:

http://thuthuat.taimienphi.vn/facebook-bo-sung-tinh-nang-chup-anh-360-do-tren-ung-dung-facebook-danh-cho-android-26266n.aspx
- Tải Facebook cho thiết bị Android: Facebook cho Android
- Tải Facebook cho thiết bị iOS: Facebook cho iPhone

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chụp ảnh Valentine trên Facebook Messenger
Sửa ảnh panorama không hiển thị 360 độ trên Facebook
19 tính năng ẩn Facebook người dùng "chuyên nghiệp" mới biết - Phần 3
Facebook Marketplace sẽ sớm bổ sung tùy chọn mua ô tô
Facebook thay đổi giao diện News Feed mới
Từ khoá liên quan:

Facebook bổ sung tính năng chụp ảnh 360 độ

, ứng dụng Facebook cho Android bổ sung tính năng chụp ảnh 360 độ, tùy chọn chụp ảnh 360 độ,
SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • SKU của Office 2019 hiện có sẵn

  Hôm nay Microsoft vừa thông báo SKU của Office 2019 hiện có sẵn, gần một tháng sau khi hãng chính thức phát hành các ứng dụng Office chuẩn, bao gồm Exchange Server 2019, Skype for Business Server 2019, SharePoint Server 2019 và Project Server 2019.

 • Firefox Quantum 63 tập trung cải tiến hiệu suất trình duyệt

  Mozilla vừa phát hành Firefox Quantum 63.0 cho nền tảng máy tính cùng phiên bản Firefox 63.0 cho Android, theo đó Firefox Quantum 63 tập trung cải tiến hiệu suất trình duyệt, và một số thay đổi nhỏ khác.

 • Lỗ hổng Intel SPI Flash thay đổi hoặc xóa firmware BIOS UEFI

  Cảnh báo lỗ hổng Intel SPI Flash cho phép hacker thay đổi hoặc xóa firmware BIOS/UEFI. Lỗ hổng được đánh giá cao nhất ở mức 7.9 điểm trong tổng số 10 điểm theo thang đo mức độ tổn thương thường gặp

 • Soạn văn lớp 6 - So sánh

  Tiếp nối bài Soạn văn lớp 6 Sông nước Cà Mau lần trước, bài soạn So sánh này chúng tôi sẽ giúp các em tìm hiểu kĩ càng hơn về phép so sánh. Bài soạn của chúng tôi sẽ tóm tắt lại toàn bộ lý thuyết cho các em học sinh những nội dung kiến thức về bài so sánh và gợi ý cho các em trả lời các câu hỏi trong sách giáo khoa.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá