Đổi tên Facebook trước 60 ngày, quá 5 lần mới nhất 2017

Mẹo đổi tên Facebook trước 60 ngày hay quá 5 lần được nhiều bạn chia sẻ trên các mạng xã hội hiện nay. Thay vì phải đợi đủ 60 ngày cũng như không được phép đổi tên khi bạn đã thay tên 5 lần, với hướng dẫn đổi tên Fb chưa đủ 60 ngày và trên 5 lần dưới đây sẽ giúp bạn tiếp tục thay đổi tên Face như ý của mình.

Bài viết liên quan


Như các bạn đã biết Facebook có giới hạn số lần đổi tên là 5 lần cũng như vài điều luật rất khắt khe về đổi tên trong Facebook như không cho đổi tên Facebook trước 60 ngày kể từ ngày đổi tên cuối cùng, và không dễ dàng gì với những ai muốn đổi tên facebook chưa đủ 60 ngày để sở hữu cho mình 1 nick name thật độc đáo và lạ như trước cả.

khoi phuc tin da xoa messenger

Hướng dẫn đổi tên facebook chưa đủ 60 ngày

Chắc hẳn chúng ta sử dụng Facebook lâu đều biết trong Facebook tồn tại 2 loại tên là tên chính và biệt hiệu và 2 loại tên này đều có những quy định riêng cũng như cách thức nhận biết khác nhau, 2 loại tên này có liên quan gì đến cách đổi tên facebook trước 60 ngày cũng như quá 5 lần trên Facebook không phải ai cũng biết, trong bài viết này chúng ta sẽ làm rõ các vấn đề nói trên.

Mẹo đổi tên Facebook chưa đủ 60 ngày, trước 60 ngày hay quá 5 lần

 Chú ý
Update: Do thuật toán của Facebook đã thay đổi nên hiện tại bạn muốn đổi tên Facebook chưa đủ 60 ngày hoàn toàn không thể thực hiện được nữa. Chúng tôi cũng tham khảo nhiều trang mạng vẫn còn đưa tin cách đổi tên Facebook trong trường hợp 60 ngày này, nhưng những bài viết đó  chưa được chứng thực và cập nhật lại, dẫn đến người dùng mất thời gian trong việc tìm hiểu cách đổi tên tài khoản facebook của mình, cách để đổi tên facebook chỉ có thể sử dụng tên thật của bản thân mình và làm theo hướng dẫn

Để thực hiện đổi tên Facebook trước 60 ngày theo quy định của Facebook thì trong khi chưa đủ 60 ngày bạn vẫn có thể đổi được tên trên đó bằng cách gửi file ảnh chứng minh nhân dân (CMND) hoặc hộ chiếu của bạn tới cho Facebook và yêu cầu đổi tên.

cach doi ten face qua 5 lan

Hướng dẫn đổi tên fb trước 60 ngày

Đổi tên Face trước 60 ngày sử dụng chứng CMND theo các sau đây:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình sau đó truy cập vào đường dẫn TẠI ĐÂY.

Bước 2: Tại đây bạn điền đầy đủ thông tin của mình (theo đúng như trong giấy CMND hoặc hộ chiếu nhé) và click vào Browse để chọn file ảnh CMND hoặc hộ chiếu sau khi hoàn tất bạn chọn "Gửi".

khoi phuc tin da xoa messenger

Hướng dẫn đổi tên face trước 60 ngày

Sau khi hoàn tất xong, bạn chưa đổi được tên ngay, phải đợi một thời gian để duyệt sau đó tên của bạn mới có thể thay đổi lại được. Vì vậy khi tiến hành đổi tên Facebook bạn nên hết sức thận trọng tránh sai lỗi chính tả để có được một tên hiển thị thật ấn tượng.

Đổi tên facebook trước 60 ngày với tên chính và biệt hiệu

Ở mỗi toàn khoản Facebook đều có 2 loại tên là tên chính và tên trong ngoặc hay còn gọi là tên biệt hiệu của bạn. Khác với tên chính thì không có nhiều luật lệ, quy tắc áp dụng cho tên biệt hiệu cả, bạn có thể thay đổi thỏa thích cũng như thay đổi thường xuyên. Như vậy là tên biệt hiệu sẽ không hề bị ảnh hưởng bởi luật lệ không thể đổi tên facebook chưa đủ 60 ngày cả.

khoi phuc tin da xoa messenger

Hướng dẫn đổi tên facebook chưa đủ 60 ngày

Với những tài khoản mới lập trên Facebook, đa phần bạn chỉ có thể đổi tên biệt hiệu, với tên chính của bạn thì tất nhiên thỏa mãn điều kiện chưa quá 5 lần, nhưng lại chưa đủ để đổi tên fb trước 60 ngày, tuy vậy nếu bạn muốn tham khảo để đổi tên facebook hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Sau khi đăng nhập Facebook thành công, bạn bấm vào biểu tượng Setting (cài đặt) để vào thiết lập chung của Facebook nhé.

khoi phuc tin da xoa messenger

Cách đổi tên facebook trước 60 ngày

Bước 2: Ngay khi hiện ra bạn sẽ thấy phần cài đặt tài khoảng chung, tại đây bạn có thể bấm vào chỉnh sửa phần tên.

khoi phuc tin da xoa messenger

Hướng dẫn đổi tên fb trước 60 ngày

Bước 3: Tiếp đó sẽ là phần điều chỉnh tên chính của bạn, như đã nói ở đây bao gồm cả phần đổi tên facebook chính lẫn tên biệt hiệu. Nếu bạn thỏa mãn các điều kiện thì chẳng cần quan tâm xem có đổi tên facebook trước 60 ngày được không.

Và muốn đổi tên biệt hiệu, hãy bấm vào thêm hoặc thay đổi các tên khác nhé.

khoi phuc tin da xoa messenger

Cách đổi tên face trước 60 ngày

Bước 4: Trong phần này sẽ có 2 lựa chọn cho bạn, bạn có thể tạo một biệt hiệu khác hoặc chỉnh sửa biệt hiệu đã có.

khoi phuc tin da xoa messenger

Cách đổi tên facebook chưa đủ 60 ngày

Bước 5: Sau khi điền đầy đủ thông tin cần thiết bao gồm tên mới, bạn có thể bấm vào lưu thay đổi, vì đây là biệt hiệu nên sẽ không gặp quá nhiều vấn đề rắc rối khi chọn tên.

khoi phuc tin da xoa messenger

Đổi tên facebook chưa đủ 60 ngày

Như vậy là bạn đã có thể đổi tên chính lẫn biệt hiệu qua hướng dẫn ở trên đây rồi, tất nhiên các đổi tên này trong điều kiện thuận lợi, nhất là với những tài khoản thỏa mãn điều kiện như không bị đổi tên facebook chưa đủ 60 ngày hay quá 5 lần.

Qua 2 trường hợp trên chắc phần nào đó bạn đọc đã tim hiểu thêm về các đổi tên fb trước 60 ngày cũng với những luật lệ mà Facebook đặt ra khi đổi tên, hy vọng bài viết giúp ích được cho bạn phần nào để có thể sử dụng Facebook tốt hơn. Và nếu như bạn không thể đổi tên theo hướng dẫn trên, hãy tìm cho mình một mạng xã hội thích hợp hơn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/facebok-meo-doi-ten-hien-thi-truoc-thoi-han-60-ngay-2424n.aspx
Trong quá trình đổi tên facebook, nếu bị quấy nhiễu, bạn nên ẩn nick facebook để tránh bị làm phiền, các ẩn nick facebook tương đối đơn giản, bạn chỉ cần thao tác một số bước là có thể thực hiện thành công.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (3.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đổi tên Facebook trên điện thoại và máy tính
Đổi thông tin trên Facebook, tên, ngày sinh
File Host vào Facebook tháng 5/2017, truy cập Facebook khi bị chặn
Cách lưu bài viết, liên kết trên Facebook
Cách thay đổi ảnh bìa facebook
Từ khoá liên quan:

đổi tên Facebook

, thay tên Facebook, sửa tên Facebook,
SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là công cụ hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin lên facebook. Đây là phần mềm rất hữu ích cho những người thích sử dụng trang mạng xã hội này để giao lưu và chia sẻ thông tin.

Tin Mới

 • Cách rút gọn địa chỉ fanpage Facebook, rút gọn link Facebook

  Thông thường mỗi tài khoản, fanpage Facebook mặc định được cung cấp một ID và cũng là địa chỉ của tài khoản đó để mọi người có thể truy cập đến. Nhưng địa chỉ ID đó là một hàng dài ký tự không thể nào nhớ được. Chính vì

 • Facebook bị virus, cách xử lý như thế nào?

  Facebook của bạn bị dính virus khi tự động đăng tin, gửi tin nhắn, hình ảnh tự động cho bạn bè làm bạn "đau đầu" không biết cách xử lý ra sao. Bằng bài viết dưới đây, Taimienphi sẽ đưa ra cho bạn những giải pháp để bạn

 • Cách tải Video trên Facebook về điện thoại

  Số lượng chia sẻ video trên Facebook là rất lớn và nó chỉ đứng sau Youtube mà thôi, và bạn đã biết cách để tải Video trên Facebook về điện thoại iPhone, Android của mình chưa. Dù biết hay không thì hãy theo dõi bài viết

 • Hàm Dsum trong Excel

  Excel là một ứng dụng cung cấp nhiều hàm dùng cho việc tính toán trở nên nhanh hơn trong đó hàm Dsum là một hàm tính toán thông dụng trong Excel mà nhiều người dùng, được chúng ta biết đến như một hàm tính tổng rất nhanh mà công thức cũng rất đơn giản.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá