EX, NYC có nghĩa là gì?

Thường khi nói đến EX, chắc chắn chúng ta sẽ liên tưởng ngay đến dòng xe máy Exciter. Vậy thực chất EX, NYC có nghĩa là gì? Và được sử dụng như thế nào. Bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

ex nyc co nghia la gi

EX, NYC có nghĩa là gì?

Trước hết EX là một mạo từ, khi kết hợp với một danh từ khác nó sẽ mang nghĩa là cũ, cái gì đó đã cũ, đã qua.

Ví dụ:

- Ex-boyfriend: bạn trai cũ
- Ex-Lover: người yêu cũ
- Ex-wife: vợ cũ
- Ex-husband: chồng cũ

Bên cạnh đó EX còn là từ viết tắt của một số từ vựng khác trong tiếng Anh, cụ thể:

- Ex = Exciter: dòng xe Exciter của Yamaha
- Ex = Example: ví dụ
- Ex = exercise: bài tập về nhà
- Ex = exciter: người xúi giục (tránh nhầm xe Exciter)
- Ex VAT = excluding VAT: chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng

Tiếp theo là NYC. Hiểu nghĩa đơn giản nhất của NYC nghĩa là người yêu cũ. Giới trẻ ngày nay thường có xu hướng sử dụng từ NYC nhiều hơn chứ không nói ra là người yêu cũ để tránh nhắc lại chuyện buồn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/ex-nyc-co-nghia-la-gi-37374n.aspx
Ngoài ra trong một số trường hợp, NYC còn là viết tắt của New York City, tức thành phố New York với biểu tượng nữ thần tự do. Bên cạnh đó nếu chưa biết nghĩa của từ Tự sướng là gì, các bạn có thể theo dõi bài viết trên Taimienphi để tìm hiểu về nó nhé.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tự sướng là gì? Có khác với Selfie và Wefie?
KIMOCHI nghĩa là gì ?
Freelancer là gì?
CMT là gì? Viết tắt của từ nào
Mã đáo thành công là gì - Hình ảnh và ý nghĩa
Từ khoá liên quan:

EX NYC có nghĩa là gì?

, ex là gì, nyc là gì,

SOFT LIÊN QUAN
 • 1000 Câu hỏi kiến thức tổng hợp

  Hỏi đáp kiến thức tổng hợp tự nhiên - xã hội

  1000 Câu hỏi kiến thức tổng hợp tập hợp 20 file word gồm những câu hỏi và trả lời ngắn gọn về tất cả các lĩnh vực như tự nhiên, xã hội, địa lý, lịch sử, sinh học, hóa học... Các câu hỏi đều là những kiến thức cần thiết, ...

Tin Mới

 • HANGOVER nghĩa là gì?

  Trong một số bộ phim Mỹ, người ta hay sử dụng từ HANGOVER. Vậy HANGOVER nghĩa là gì? Được sử dụng trong trường hợp nào, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • OPPA nghĩa là gì ?

  Phần lớn bộ phận giới trẻ Việt Nam ngày nay thường sử dụng Oppa để gọi các idol, thần tượng ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc, Vậy OPPA nghĩa là gì ? Cùng tìm hiểu ý nghĩa của OPPA là gì trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Miễn dịch là gì? Sự khác nhau của miễn dịch tự nhiên và miễn dịch nhân tạo

  Thời tiết thay đổi thường khiến con người ta cảm thấy mệt mỏi, khó chịu, dễ bị ốm, trong trường hợp này chúng ta thường hay nói là khả năng miễn dịch kém. Vậy miễn dịch là gì? Sự khác nhau của miễn dịch tự nhiên và miễn dịch nhân tạo như thế nào? Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé.

 • Soạn bài Bài học đường đời đầu tiên

  Soạn Văn lớp 6: Bài học đường đời đầu tiên là một trong số những tài liệu hữu ich dành cho các bạn học sinh lớp 6 có thể dễ dàng và tiện lợi hơn cho quá trình soạn bài, chuẩn bị bài ở nhà để sẵn sàng cho bài giảng trên lớp. Soạn văn lớp 6 với văn bản Bài học đường đời đầu tiên có nội dung ngắn gọn và chi tiết, hệ thống bài soạn bám sát với bài học cũng như chương trình sách giáo khoa ngữ văn lớp 6 giúp cho các em học sinh cùng thầy cô giáo dễ dàng nắm bắt kiến thức tiến hành tham khảo, ôn luyện và học tập đạt hiệu quả cao hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá