EA phản hồi về việc mở khóa nhân vật trong Star Wars Battlefront II

Mới đây EA đã phản hồi một số câu hỏi liên quan đến việc mở khóa một số nhân vật mang tính biểu tượng nhất trong Star Wars trước khi người chơi sử dụng các nhân vật này trong game Star Wars Battlefront II.

Bài viết liên quan


Qualm nói về các thông tin giao dịch trong và thời gian để mở khóa các nội dung mới khi người đăng nhập EA Access và truy cập vào game. Mặc dù EA đã phản hồi về một số lo ngại, tuy nhiên các giải thích mới nhất của họ về việc khóa nội dung không được vừa lòng cho lắm.

ea phan hoi ve viec mo khoa nhan vat trong star wars battlefront ii

EA phản hồi về việc mở khóa nhân vật trong Star Wars Battlefront II

Có 1 người chơi muốn mở khóa các nhân vật có sức mạnh trong Star War như Darth Vader đã vô cùng thất vọng khi thấy nhân vật này nằm trong danh sách các nhân vật bị khóa, có giá vô cùng đắt đỏ như Luke Skywalker.

Sau khi nộp đơn khiếu nại đến subreddit của Star Wars Battlefront, người chơi này đã nhận được phản hồi từ tài khoản EACommunityTeam.

Theo phản hồi từ EA: "Mục đích chính của chúng tôi là cung cấp cho người chơi cảm giác tự hào sau khi mở khóa được các nhân vật có sức mạnh khác nhau".

"Về chi phí, chúng tôi đã lựa chọn các giá trị ban đầu dựa trên dữ liệu từ Open Beta và các điều chỉnh khác được thực hiện cho các điểm mốc quan trọng trước khi được mở. Ngoài ra chúng tôi đang xem xét tỷ lệ trung bình mỗi người chơi kiếm được hàng ngày là bao nhiêu, và chúng tôi sẽ có những điều chỉnh liên tục để đảm bảo người chơi sẽ được trải qua nhiều thử thách hấp dẫn khác nhau và khen thưởng".

Chi phí để mở khóa Luke Skywalker và Darth Vader là 60.000 credit, một số tiền người chơi có thể kiếm được trong thời gian ngắn. Một cuộc phân tích gần đây về khả năng kiếm credit trong Star Wars Battlefront II cho thấy rằng người chơi sẽ phải mất ít nhất 40 giờ chơi game để kiếm đủ số tiền mở khóa hai nhân vật Star Wars.

EA cũng cho biết: "chúng tôi đánh giá rất cao phản hồi thẳng thắn của người chơi trên các diễn đàn công cộng như Reddit, các diễn đàn của chúng tôi, và sẽ tiếp tục theo dõi phản hồi của người chơi để kịp thời đưa ra các thay đổi khi cần thiết".

Star Wars là một tựa game hay, thú vị và việc EA phản hồi về việc mở khóa nhân vật trong Star Wars Battlefront II cũng cho thấy nhà phát hành tựa game này quan tâm rất nhiều đến game thủ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể bỏ ra những khoản chi phí để sở hữu nhân vật trong game. Nếu bạn ưa thích những tựa game hành động với thế giới rộng lớn, bạn có thể cài GTA 5, Grand Theft Auto V trên máy tính để trải nghiệm một trong những tựa game hay nhất hiện nay nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/ea-phan-hoi-ve-viec-mo-khoa-nhan-vat-trong-star-wars-battlefront-ii-29164n.aspx
Khi trải nghiệm những tựa game hot, đỉnh cao hiện nay, chắc chắn bạn sẽ cần phải ghi lại những khoảng khắc tuyệt vời khi chơi game để chia sẻ cho bạn bè của mình. Để hỗ trợ quay lại màn hình game, bạn có thể tham khảo top 10 phần mềm quay video game tốt nhất hiện nay. Chúc các bạn sẽ có những giờ phút trải nghiệm, chơi game tuyệt vời.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mở khóa tất cả các nhân vật trong Super Mario Run như thế nào?
Cách chơi game bản quyền Starcraft 2 Wings of Liberty trên pc
Không vào được tratu.soha.vn?
Không vào được kê khai thuế qua mạng, iHTKK
Đội hình làm đối thủ khó chịu trong Naruto Đại chiến mobile
Từ khoá liên quan:

EA

, Star Wars Battlefront II, mở khóa nhân vật trong Star Wars Battlefront II,
SOFT LIÊN QUAN
  • Massassi Star Wars Desktop Icons

    Kho biểu tượng về chủ đề Star Wars

    Massassi: Star Wars Desktop Icons là bộ sưu tập các biểu tượng mang chủ đề Star Wars. Người dùng có thể dễ dàng thay thế các biểu tượng mặc định và con trỏ bằng các hình ảnh hoạt hình phong cách Star Wars để tạo sự độc đ ...

Tin Mới


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá