Dừng phát video trên Youtube khi chuyển tab

Thật bất tiện khi mỗi lần xem phim hay video bất kì trên YouTube mà bạn cần chuyển tab để check tin nhắn hay làm việc trên tab khác lại phải rê chuột và nhấn Pause trên YouTube. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn không cần phải thực hiện thêm thao tác thừa mà vẫn giúp bạn dừng phát video trên YouTube khi chuyển tab trên các trình duyệt Google Chrome hay CocCoc một cách tự động bằng addon Smart Pause for YouTube. Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Youtube là mạng xã hội với hàng nghìn video được tải lên mỗi ngày, nếu bạn không có thời gian xem hết những video đó, bạn hãy tải video Youtube về thiết bị của mình, việc tải video youtube sẽ giúp xem lại vào thời gian rảnh rỗi. Bên cạnh tính năng đó, sử dụng Youtube còn có nhiều điều gây khó chịu với người dùng như việc tự động phát video khi bạn mở tab khác trên trình duyệt chẳng hạn

Với tiện ích Smart Pause for YouTube sẽ tự động hóa việc dừng phát video trên YouTube khi chuyển tab trên trình duyệt CocCoc hay Google Chrome. Cài Smart Pause for YouTube trên Google Chrome hay CocCoc video YouTube của bạn sẽ được tự đồng dừng mỗi khi chuyển sang tab khác và tiếp tục khi bạn quay trở lại tab YouTube đó.

HƯỚNG DẪN DỪNG PHÁT VIDEO TRÊN YOUTUBE KHI CHUYỂN TAB

Bước 1: Trên trình duyệt Google Chrome, truy cập đường dẫn sau để tải về Smart Pause for YouTube : Download Smart Pause for YouTube

Bước 2: Lựa chọn Add to Chrome để cài đặt tiện ích dừng phát video trên YouTube khi chuyển tab

dung phat video tren youtube

Bươc 3: Tiếp tục chọn Add extension.

dung phat video tren youtube khi chuyen tab

Bước 4: Sau khi cài đặt Smart Pause for YouTube xong, vào YouTube và lựa chọn một video clip bất kì để kiểm tra xem tiện ích đã hoạt động chưa. Nếu bạn thấy dấu 2 gạch (Pause) xuất hiện bên cạnh nút like có nghĩa là tiện ích đã hoạt động đúng cách. Tiện ích sẽ tự động dừng phát video YouTube mỗi khi bạn chuyển tab.

pause video youtube khi chuyen tab

Trên đây là cách dừng phát video trên YouTube khi chuyển tab bằng tiện ích Smart Pause for YouTube trong trình duyệt Google Chrome. Bạn chỉ cần cài đặt là tiện ích có thể hoạt động dừng và phát video mỗi khi chuyển tab, quay lại tab. Tuy nhiên nhược điểm của tiện ích là bạn không thể thiết lập tắt mở chức năng tự phát video trên YouTube mỗi khi quay lại tab và tiện ích cũng không hoạt động trên những địa chỉ website khác ngoài YouTube kể cả website đó có sử dụng video nhúng (embedded video) từ YouTube.

http://thuthuat.taimienphi.vn/dung-phat-video-tren-youtube-khi-chuyen-tab-21982n.aspx
Ngoài ra, để có một trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng trình duyệt  lướt web, đọc báo, xem phim bạn cũng cần tắt, chặn những quảng cáo rác trên mạng. Adblock Plus là một công cụ mạnh mẽ giúp internet trong sạch hơn khi bạn lướt web. Công cụ sẽ chặn mọi quảng cáo, ngay cả quảng cáo trên YouTube giúp bạn thoải mái hơn khi giải trí và học tập.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tại sao Cốc Cốc không tải được video về máy tính?
Savior tự xóa trên Cốc Cốc và cách khắc phục
Tải video Youtube bằng Cốc Cốc tốc độ cao
Tải video Cốc Cốc, download video trên CocCoc như thế nào?
Tăng tốc duyệt web trên Cốc Cốc bằng Cheat Engine
Từ khoá liên quan:

dừng phát video trên youtube khi chuyển tab

, pause video trên youtube khi chuyển tab,
SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc Map

  Tìm đường đi cho người Việt

  Cốc Cốc Map hay còn gọi là Nhà Nhà là ứng dụng bản đồ được phát triển riêng cho người Việt với tính năng hỗ trợ tìm nhiều loại địa điểm khác nhau trên đất nước Việt Nam, hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của người dùng Việt. Ưu điểm của CocCoc map là tích hợp cơ sở dữ liệu khổng lồ, được cập nhật thường xuyên và khả năng tìm kiếm nhanh chóng, chính xác đồng thời tích hợp với mạng xã hội để chia sẻ các thông tin dễ dàng hơn.

Tin Mới

 • Cách xem phụ đề trên YouTube

  Xem phụ đề trên Youtube giúp mọi người có thể theo dõi được hết nội dung của video một cách chính xác hơn đối với những video có nội dung là ngôn ngữ nước ngoài. Hoặc nếu bạn muốn tắt tất cả phụ đề bạn cũng có thể làm được thông qua các bước hướng dẫn ngắn gọn xem phụ đề trên YouTube dưới đây và từ đó sẽ giúp các bạn thấy được cách để điều chỉnh những cài đặt cơ bản cho video tiếp theo.

 • Top 4 website chuyển nhạc youtube sang mp3 trực tuyến, online chất lượng cao

  Danh sách top 4 dịch vụ chuyển nhạc youtube sang mp3 bao gồm X2Convert.com, Vubey, ClipConverter và MP3Fiber do Taimienphi.vn trong bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn đọc những mẹo tải nhạc mp3 từ YouTube không cần

 • Cách tìm tên bài hát trong video trên YouTube

  Tìm tên bài hát trong video trên Youtube là tính năng hoàn toàn mới đang được thử nghiệm cho phép người dùng tìm kiếm nhanh chóng một bài hát nào đó ở một video bất kỳ mà bạn không hề biết

 • Soạn bài Đò Lèn

  Các em soạn bài Đò Lèn để cùng nhà thơ Nguyễn Duy trở lại với những kỉ niệm tuổi thơ tinh nghịch, hồn nhiên và những hồi ức tốt đẹp về người bà tảo tần, hi sinh cả cuộc đời mình cho đứa cháu. Qua những vần thơ bình dị, giàu xúc cảm của nhà thơ, ta cũng hình dung được bức tranh nông thôn nghèo đói, xơ xác vì phải chịu sự tàn phá của chiến tranh và những vẻ đẹp mộc mạc của những người dân lao động Việt Nam lúc bấy giờ.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá