Dừng phát video trên Youtube khi chuyển tab

Thật bất tiện khi mỗi lần xem phim hay video bất kì trên YouTube mà bạn cần chuyển tab để check tin nhắn hay làm việc trên tab khác lại phải rê chuột và nhấn Pause trên YouTube. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn không cần phải thực hiện thêm thao tác thừa mà vẫn giúp bạn dừng phát video trên YouTube khi chuyển tab trên các trình duyệt Google Chrome hay CocCoc một cách tự động bằng addon Smart Pause for YouTube. Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Youtube là mạng xã hội với hàng nghìn video được tải lên mỗi ngày, nếu bạn không có thời gian xem hết những video đó, bạn hãy tải video Youtube về thiết bị của mình, việc tải video youtube sẽ giúp xem lại vào thời gian rảnh rỗi. Bên cạnh tính năng đó, sử dụng Youtube còn có nhiều điều gây khó chịu với người dùng như việc tự động phát video khi bạn mở tab khác trên trình duyệt chẳng hạn

Với tiện ích Smart Pause for YouTube sẽ tự động hóa việc dừng phát video trên YouTube khi chuyển tab trên trình duyệt CocCoc hay Google Chrome. Cài Smart Pause for YouTube trên Google Chrome hay CocCoc video YouTube của bạn sẽ được tự đồng dừng mỗi khi chuyển sang tab khác và tiếp tục khi bạn quay trở lại tab YouTube đó.

HƯỚNG DẪN DỪNG PHÁT VIDEO TRÊN YOUTUBE KHI CHUYỂN TAB

Bước 1: Trên trình duyệt Google Chrome, truy cập đường dẫn sau để tải về Smart Pause for YouTube : Download Smart Pause for YouTube

Bước 2: Lựa chọn Add to Chrome để cài đặt tiện ích dừng phát video trên YouTube khi chuyển tab

dung phat video tren youtube

Bươc 3: Tiếp tục chọn Add extension.

dung phat video tren youtube khi chuyen tab

Bước 4: Sau khi cài đặt Smart Pause for YouTube xong, vào YouTube và lựa chọn một video clip bất kì để kiểm tra xem tiện ích đã hoạt động chưa. Nếu bạn thấy dấu 2 gạch (Pause) xuất hiện bên cạnh nút like có nghĩa là tiện ích đã hoạt động đúng cách. Tiện ích sẽ tự động dừng phát video YouTube mỗi khi bạn chuyển tab.

pause video youtube khi chuyen tab

Trên đây là cách dừng phát video trên YouTube khi chuyển tab bằng tiện ích Smart Pause for YouTube trong trình duyệt Google Chrome. Bạn chỉ cần cài đặt là tiện ích có thể hoạt động dừng và phát video mỗi khi chuyển tab, quay lại tab. Tuy nhiên nhược điểm của tiện ích là bạn không thể thiết lập tắt mở chức năng tự phát video trên YouTube mỗi khi quay lại tab và tiện ích cũng không hoạt động trên những địa chỉ website khác ngoài YouTube kể cả website đó có sử dụng video nhúng (embedded video) từ YouTube.

http://thuthuat.taimienphi.vn/dung-phat-video-tren-youtube-khi-chuyen-tab-21982n.aspx
Ngoài ra, để có một trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng trình duyệt  lướt web, đọc báo, xem phim bạn cũng cần tắt, chặn những quảng cáo rác trên mạng. Adblock Plus là một công cụ mạnh mẽ giúp internet trong sạch hơn khi bạn lướt web. Công cụ sẽ chặn mọi quảng cáo, ngay cả quảng cáo trên YouTube giúp bạn thoải mái hơn khi giải trí và học tập.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tại sao Cốc Cốc không tải được video về máy tính?
Savior tự xóa trên Cốc Cốc và cách khắc phục
Tải video Youtube bằng Cốc Cốc tốc độ cao
Tải video Cốc Cốc, download video trên CocCoc như thế nào?
Sửa lỗi không xem được video Youtube trên Chrome, Cốc Cốc, lỗi JavaScript
Từ khoá liên quan:

dừng phát video trên youtube khi chuyển tab

, pause video trên youtube khi chuyển tab,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc Map

  Tìm đường đi cho người Việt

  Cốc Cốc Map hay còn gọi là Nhà Nhà là ứng dụng bản đồ được phát triển riêng cho người Việt với tính năng hỗ trợ tìm nhiều loại địa điểm khác nhau trên đất nước Việt Nam, hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của người dùng Việt. Ưu điểm của CocCoc map là tích hợp cơ sở dữ liệu khổng lồ, được cập nhật thường xuyên và khả năng tìm kiếm nhanh chóng, chính xác đồng thời tích hợp với mạng xã hội để chia sẻ các thông tin dễ dàng hơn.

Tin Mới

 • Nguồn nhạc miễn phí để làm video YouTube

  Các chính sách mới của Google ngày càng thắt chặt, vì vậy đòi hỏi các Youtuber càng phải tạo ra các content chất, hơn nữa không bị dính bản quyền thì mới có thể "sống sót", nhất là các Youtuber làm content nhạc. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn nguồn nhạc miễn phí để làm video Youtube.

 • Cách cai nghiện Youtube cho bé

  Sau thử thách Momo kinh dị đang lan truyền trên YouTube những ngày qua, để bảo vệ con em mình khỏi các nội dung nguy hiểm, độc hại, cách tốt nhất là nên ngừng cho trẻ sử dụng điện thoại và YouTube. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn một số cách cai nghiện Youtube cho bé hiệu quả nhất nhé.

 • Hướng dẫn tạo danh sách phát Playlist trên YouTube

  Để tạo danh sách phát Playlist trên Youtube không hề khó, nhất là các thao tác để thực hiện có thể nói là rất dễ dàng cho người sử dụng. Tuy nhiên, mặc dù là đơn giản nhưng không phải ai cũng biết cách tạo. Hãy cùng

 • Cách vào Facebook bị chặn trên Laptop, PC, Android, iOS, Windows Phone

  Taimienphi.vn cập nhật cách vào Facebook bị chặn trên các trình duyệt web khi sử dụng máy tính, laptop cũng như trên các dòng điện thoại, smartphone Android, iPhone, iOS, Windows Phone hiện nay.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá