Download Accelerator Plus - Cách download Video nhanh và đơn giản

Download Accelerator Plus (DAP) là phần mềm hỗ trợ tăng tốc download khá phổ biến. DAP có thể tăng tốc tải file lên đến 300% giúp bạn tiết kiệm thời gian vì nó cung cấp các công cụ để quản lý file, sử dụng công nghệ đa luồng để Download.

Bài viết liên quan


Để tải file, Video, tài liệu trên internet, người dùng thường sử dụng các công cụ hỗ trợ download. Trong giới hạn bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn tới các bạn cách download file Video bằng Download Accelerator Plus.

Hướng dẫn download Video bằng Download Accelerator Plus

Khi tải về thì tiến hành cài đặt như bình thường. Nếu chưa có phần mềm, bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Download Accelerator Plus tại đây.

- Sau khi cài đặt, khởi động phần mềm lên, giao diện chương trình.

- Để tùy chọn tải file về máy bạn chọn Tool sau đó chọn Download basket

Tìm đến trang có file cần tải về như hình dưới, khi bạn chọn Download basket thì icon của chương trình hiện ra (2), Để tải về các bạn tiến hành bỏ link tải vào icon của chương trình, sau đó, một của sổ hiện ra bạn chọn Save

Tiếp đến bạn chọn đến nơi lưu

Quá trình tải đang bắt đầu:

Cửa sổ mới hiện ra cho bạn xem trước bạn tải gì. Bạn chọn save một lần nữa

OK bây giờ chương trình mới chính thức bắt đầu tải

http://thuthuat.taimienphi.vn/download-video-bang-download-accelerator-plus-1489n.aspx
Trong khuôn khổ bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn đến các bạn cách download Video bằng phần mềm Download Accelerator Plus. Với tốc độ cao, ổn định thì tiện ích này xứng đáng đồng hành cùng với bạn khi lướt Web.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Adblock và Adblock Plus, Có gì khác? Nên dùng tiện ích nào?
Hướng dẫn tải Office 2013 Professional Plus miễn phí
Lỗi không thấy host, không show thấy mạng trên Garena Plus phải làm sao?
(Giveaway) Đăng ký bản quyền 6 tháng McAfee AntiVirus Plus, diệt virus hiệu quả từ 23/9
So găng giữa Ant Download Manager và Internet Download Manager
Từ khoá liên quan:

download video với Download Accelerator Plus

, tải video nhanh, tải file nhanh,
SOFT LIÊN QUAN
 • Download Accelerator Plus for Mac

  Hỗ trợ download cho Mac

  Download Accelerator Plus for Mac là ứng dụng hỗ trợ người dùng Mac tải các tập tin từ Internet với tốc độ nhanh hơn. Phần mềm này còn cho phép khôi phục quá trình tải bị lỗi, chuyển đổi các Video tải về...

Tin Mới

 • Top 10 phần mềm download video tốt nhất

  Để tải video youtube hay tải video facebook nhanh chóng về máy tính, Taimienphi.vn khuyên bạn nên sử dụng Top 10 phần mềm download video tốt nhất hiện nay. Đây là 10 phần mềm xuất sắc nhất trong việc download video trực tiếp.

 • Cách sử dụng xVideoServiceThief để tải ảnh, video

  xVideoServiceThief là một phần mềm hỗ trợ tải ảnh, video trên máy tính mà chỉ cần link URL. Đây là công cụ tiện lợi để download các video cứng đầu ở các website cấm download. Thực hiện theo cách sử dụng xVideoServiceThief để tải ảnh, video sau đây để trải nghiệm phần mềm này.

 • Top 10 phần mềm tải video tốt nhất

  Top 10 phần mềm tải video tốt nhất cung cấp cho bạn danh sách tổng hợp những phần mềm hỗ trợ tải video tốt nhất hiện nay. Mời bạn đọc tham khảo để lựa chọn cho mình phần mềm phù hợp nhất cho từng nhu

 • Đơn xin nghỉ học, mẫu giấy xin phép nghỉ học cho học sinh, sinh viên

  Mẫu đơn xin nghỉ học là lá đơn mà mỗi bạn học sinh, sinh viên đều phải gửi lên các thầy, cô giáo chủ nhiệm cùng các thầy cô chủ nhiệm bộ môn trong buổi học mà mình xin phép nghỉ học. Một lá đơn xin nghỉ học cần được viết rõ ràng thông tin học tên và đặc biệt là lý do xin nghỉ học. Tùy vào lý do mà các bạn học sinh nên chọn cho mình cách viết giấy xin phép nghỉ học trang trọng nhất.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá