Đồng bộ Sticky Notes trên Windows 10 với OneNote cho Android

Microsoft vừa xác nhận hãng sẽ đồng bộ hóa đa nền tảng cho Sticky Notes trên Windows 10, cụ thể là đồng bộ với OneNote cho Android, như vậy bây giờ người dùng đã có thể đồng bộ Sticky Notes trên Windows 10 với OneNote cho Android.

Amrita Rout của Microsoft vừa đăng tải một Tweet trên Twitter thông báo cho người dùng tính năng đồng bộ Sticky Notes trên Windows 10 hiện đang hoạt động trong OneNote beta cho Android:

dong bo sticky notes tren windows 10 voi onenote cho android

Đã có thể đồng bộ Sticky Notes trên Windows 10 với OneNote cho Android

Để có quyền truy cập tính năng, trước hết người dùng truy cập trang ứng dụng OneNote trên cửa hàng Google Play Store và đăng ký tham gia chương trình thử nghiệm beta (nếu chưa đăng ký). Tải và cài đặt phiên bản OneNote mới nhất, lúc này bạn sẽ nhìn thấy tab Sticky Notes nằm góc dưới cùng màn hình.

Tính năng đồng bộ Sticky Notes trên Windows 10 hiện cũng đang được triển khai trên OneNote cho iPhone, bản cập nhật OneNote cho iOS hiện vẫn đang chờ Apple phê duyệt.

Để tải OneNote về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

Tải OneNote cho Android tại đây : Download OneNote cho Android
Tải OneNote cho iPhone tại đây : Download OneNote cho iPhone

dong bo sticky notes tren windows 10 voi onenote cho android 2

Để đồng bộ hóa các ghi chú trên các thiết bị, yêu cầu ít nhất là bạn phải đang sử dụng Sticky Notes cho Windows 10 phiên bản 3.0, được phát hành cho người dùng vào tháng trước.

Sticky Notes cho Windows 10 v3.0 được bổ sung thêm các công cụ cũng như màu sắc mới để đánh dấu ghi chú. Cụ thể bản phát hành được bổ sung thêm màu than mới để đánh dấu ghi chú, công cụ định dạng văn bản mới và khu trung tâm chứa tất cả các ghi chú mà bạn đã tạo.

Để tải Sticky Notes cho Windows 10 về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây : Download Sticky Notes

http://thuthuat.taimienphi.vn/dong-bo-sticky-notes-tren-windows-10-voi-onenote-cho-android-39402n.aspx
Để đem đến một trải nghiệm chơi game mượt mà hơn cho người dùng, Intel phát hành driver graphic mới cho Windows 10 với một số tối ưu cũng như sửa lỗi còn xuất hiện trên phiên bản Driver trước.

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?